Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Siêu âm đầu dò âm đạo giá bao nhiêu?

Siêu âm đầu dò âm đạo giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 35 tuổi, đã là mẹ của 2 con. Thời gian gần đây tôi thường xuyên bị đau nhức vùng xương chậu. Tôi đang có ý định đi siêu âm đầu dò âm đạo để kiểm tra. Xin hỏi bác sĩ, Bệnh viện Thu Cúc có siêu âm đầu dò âm đạo không? Siêu âm đầu dò âm đạo giá bao nhiêu? Siêu âm đầu dò âm đạo có đau không? Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Phương Hạnh – Hà Nội)
Trả lời:
Chào chị Phương Hạnh! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị. Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Siêu âm đầu dò âm đạo giá bao nhiêu

Siêu âm đầu dò âm đạo giá bao nhiêu là câu hỏi nhiều chị em thắc mắc.

1. Siêu âm đầu dò âm đạo là gì?

Chị Phương Hạnh thân mến! Siêu âm đầu dò âm đạo là loại siêu âm vùng chậu được các bác sĩ sử dụng để kiểm tra các cơ quan sinh dục, bao gồm tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng, cổ tử cung và âm đạo. Trong quá trình thực hiện siêu âm, bác sĩ sẽ chèn một đầu dò siêu âm khoảng 2 hoặc 3 inch vào ống âm đạo nhằm ghi lại hình ảnh chi tiết của các cơ quan bên trong, giúp xác định những bất thường và chẩn đoán bệnh (nếu có).

Khi bị đau nhức vùng xương chậu, các bác sĩ thường chỉ định siêu âm đầu dò âm đạo để kiểm tra. Trong hầu hết các trường hợp, siêu âm đầu dò không đòi hỏi phải chuẩn bị nhiều. Tùy thuộc vào hướng dẫn của bác sĩ và lý do siêu âm, bàng quang phải trống rỗng hoặc căng đầy.

Bệnh Đa khoa Quốc tế viện Thu Cúc có hệ thống máy siêu âm hiện đại giúp việc siêu âm chẩn đoán bệnh trở nên dễ dàng hơn.

Bệnh Đa khoa Quốc tế viện Thu Cúc có hệ thống máy siêu âm hiện đại giúp việc siêu âm chẩn đoán bệnh trở nên dễ dàng hơn.

2. Bệnh viện Thu Cúc có siêu âm đầu dò âm đạo không?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang thực hiện nhiều dạng siêu âm chẩn đoán khác nhau, trong đó có siêu âm đầu dò âm đạo. Bệnh viện có hệ thống máy siêu âm màu hiện đại đảm bảo mang lại kết quả siêu âm chính xác tuyệt đối, giúp việc chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh được nhanh chóng, hiệu quả hơn.

3. Siêu âm đầu dò âm đạo có đau không?

Siêu âm đầu dò âm đạo rất an toàn, không gây đau đớn. Tuy nhiên, người bệnh sẽ cảm thấy hơi khó chịu.

4. Siêu âm đầu dò âm đạo giá bao nhiêu?

Siêu âm đầu dò âm đạo tại Bệnh viện Thu Cúc có giá 220.000 đồng/lần. Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng nhiều chính sách khám bệnh ưu tiên (khám BHYT) giúp người bệnh tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, để biết giá chính xác tại thời điểm hiện tại, bạn có thể liên hệ qua Tổng đài 1900 55 88 92 để được cập nhật bảng giá mới nhất.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan