Trang chủ » Đội ngũ bác sĩ » Khoa Khám bệnh » Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Khoa Khám bệnh

Hoạt động chuyên ngành của bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và tốt nghiệp Thạc sĩ Nội thần kinh tại Học viện Quân Y. Hiện nay, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn đang công tác tại Khoa khám bệnh (Nội thần kinh) tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội khoa, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn từng đảm nhiệm nhiều chức vu quan trọng như Trưởng khoa khám bệnh và Trưởng phòng cán bộ Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn và một số bệnh viện uy tín khác trong nước.

Bên cạnh sự dày dặn về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực nội khoa, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn còn là người luôn lắng nghe mọi tâm tư, ý kiến từ người bệnh để giúp người bệnh giải tỏa mọi thắc mắc, lo lắng trong lòng. Chính vì vậy, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn được rất nhiều bệnh nhân và người bệnh yêu mến và lựa chọn khi đến thăm khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc.

Xem thêm bác sĩ