Trang chủ » Đội ngũ bác sĩ » Chuyên Khoa Tai Mũi Họng » Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thị Nghiệp

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thị Nghiệp
Thạc sĩ, bác sĩ

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thị Nghiệp

Trưởng phòng khám Tai Mũi Họng Cơ sở 32 Đại Từ
Chuyên Khoa Tai Mũi Họng

Năm 2020, bác sĩ Đỗ Thị Nghiệp hoàn thành khóa học thạc sĩ Tai Mũi Họng với những dự án và nghiên cứu chuyên sâu hơn về kiến thức liên ngành, chuyên ngành, góp phần đem lại hiệu quả cao và hướng đi mới trong thăm khám, điều trị bệnh.

1. Quá trình hoạt động và công tác

– Trong suốt thời gian hành nghề từ 2013 đến 10/2020, bác sĩ Nghiệp luôn giữ những chức vụ quan trọng tại chuyên khoa Tai Mũi Họng của các bệnh viện lớn trong khu vực và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
– 11/2020 đến nay: Bác sĩ phụ trách Phòng khám Tai Mũi Họng tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, cơ sở 32 Đại Từ.

2. Kinh nghiệm

– Bác sĩ Đỗ Thị Nghiệp là chuyên gia trong lĩnh vực Tai Mũi Họng ở cả người lớn và trẻ nhỏ từ việc thăm khám, chẩn đoán đến theo dõi, điều trị,… các bệnh lý liên quan đến Tai Mũi Họng như: các bệnh viêm tai, viêm mũi, viêm xoang, viêm Amidan, viêm họng,…

– Đặc biệt với kiến thức sâu rộng và chuyên môn hóa được đúc kết trong quá trình học tập và làm việc tại nhiều bệnh viện, bác sĩ Nghiệp đã giúp rất nhiều bệnh nhân lấy lại sức khỏe nhanh chóng, điều trị dứt điểm bệnh bằng phác đồ khoa học, linh hoạt theo thể trạng và tình trạng của mỗi người bệnh.

– Với kinh nghiệm công tác thăm khám và điều trị bệnh lý Tai Mũi Họng nhiều năm và phác đồ điều trị bệnh hiệu quả, bác sĩ Nghiệp được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

3. Tính cách

Không chỉ giỏi về chuyên môn, vững vàng trong kinh nghiệm, bác sĩ Đỗ Thị Nghiệp còn là người thầy thuốc luôn làm việc một cách nhiệt huyết và có tâm với nghề. Có vẻ ngoài nhẹ nhàng, hiền hòa cùng tính cách vui vẻ, thân thiện và tấm lòng thương yêu người bệnh được thể hiện qua từng cử chỉ, thao tác, bác sĩ Nghiệp không chỉ đem lại sự an tâm, thoải mái cho bệnh nhân mà còn là chỗ dựa vững chắc cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị.

Xem thêm bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital