bác sĩ Nguyễn Quang Huy
Bác sĩ

Nguyễn Quang Huy

Bác sĩ Tai Mũi Họng
Chuyên Khoa Tai Mũi Họng

Công tác tại chuyên khoa Tai Mũi Họng – Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, bác sĩ Nguyễn Quang Huy là một trong những nhân tố trẻ tài năng, giàu nhiệt huyết và được đánh giá cao trong công tác chẩn đoán, khám – chữa bệnh.

1. Quá trình hoạt động

– Sau khi tốt nghiệp Học viện Quân Y năm 2018, Bác sĩ Huy theo đuổi chuyên khoa Tai Mũi Họng với các chương trình định hướng và trau dồi thực hành chuyên khoa tại Đại học Y Hà Nội và Hệ thống Y tế Thu Cúc.

– Với thành tích xuất sắc trong khóa thực hành, cùng sự nhiệt huyết, luôn hết mình và nhận được phản hồi tích cực trong công tác khám chữa bệnh. bác sĩ Huy được Hệ thống Y tế Thu Cúc mời cộng tác trong đội ngũ bác sĩ Tai Mũi Họng TCI vốn nhiều chuyên gia và các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành.

– Hiện tại, bác sĩ công tác tại Phòng khám Tai Mũi Họng Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, cơ sở 286 Thụy Khuê.

bác sĩ Nguyễn Quang Huy thăm khám

Sự tâm huyết và những kiến thức chia sẻ của bác sĩ Huy luôn là điều giúp người bệnh an tâm điều trị

2. Công tác chuyên môn

– Bác sĩ Nguyễn Quang Huy là bác sĩ Tai Mũi Họng TCI, phụ trách công tác khám, chẩn đoán, điều trị và theo dõi đánh giá các bệnh lý tai mũi họng cho người bệnh đến với TCI.

– Sự hiểu biết và những kiến thức trong các vấn đề điều trị được nhiều người bệnh đánh giá cao, hiểu hơn về bệnh lý của mình cũng như ứng dụng các chỉ định của bác sĩ dễ dàng và hiệu quả.

– Trong quá trình công tác, bác sĩ cũng luôn nhiệt tình hỗ trợ thăm khám tại các cơ sở, xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả, tư vấn tận tình, chuyên sâu với các ca bệnh. Bác sĩ Huy cũng luôn được người bệnh tin chọn khi thăm khám tại TCI.

3. Tính cách

Năng động, vui vẻ nhưng bác sĩ Nguyễn Quang Huy cũng là người rất nghiêm túc, cẩn trọng trong công tác khám chữa bệnh. Nhờ sự nhiệt huyết và đề cao sự hiệu quả trong điều trị, bác sĩ Huy luôn giúp người bệnh cảm thấy thoải mái trong thăm khám, hiểu vấn đề bệnh lý của mình cẩn thận hơn và an tâm điều trị.

Xem thêm bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital