Thạc sĩ, Bác sĩ

Nguyễn Minh Hải

Khoa Khám bệnh

Hoạt động chuyên ngành của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Minh Hải

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Minh Hải, tốt nghiệp chuyên nghành Nhãn khoa tại Đại học Y Hà Nội. Từng công tác tại chuyên ngành Nhãn khoa bệnh viện Đa khoa thành phố Hải Dương và bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Minh Hải được cấp chứng chỉ chứng nhận: Chẩn đoán hình ảnh trong nhãn khoa “Chuyên đề chụp cắt lớp OCT trong nhãn khoa” – Bệnh viện Mắt Trung Ương, Chuyên đề phẫu thuật Glôcôm nâng cao – Bệnh viện Mắt Trung Ương.

Tuy còn rất trẻ, nhưng Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Minh Hải luôn cống hiến hết mình vì người bệnh. Bác sĩ luôn tư vấn rất cẩn thận, nhiệt tình, “cởi bỏ” mọi lo lắng, thắc mắc cho người bệnh trong suốt quá trình khám và chữa bệnh. Bác sĩ luôn tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh. Bằng sự tận tâm, nhiệt tình, kiến thức chuyên môn giỏi và luôn lắng nghe ý kiến của người bệnh, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Minh Hải đã được rất nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh khi thăm khám tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tin tưởng và lựa chọn.

Xem thêm bác sĩ