Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Điều trị ung thư thực quản giai đoạn 3

Điều trị ung thư thực quản giai đoạn 3

Ung thư thực quản giai đoạn 3 là khi các khối u thực quản đã lây lan đến các hạch bạch huyết và một số mô lân cận. Dưới đây là các gợi ý điều trị ung thư thực quản giai đoạn 3 bạn cần biết.

Phương pháp điều trị ung thư thực quản giai đoạn 3

Đối với ung thư thực quản giai đoạn III, Ung thư đã lan rộng đến các lớp sâu nhất của thành thực quản và đến các mô lân cận hoặc hạch bạch huyết.

ung thư thực quản

Hình ảnh ung thư thực quản giai đoạn III

Điều trị ung thư thực quản giai đoạn 3 như thế nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác, thể trạng người bệnh, loại bệnh…

Ở giai đoạn này, bệnh nhân có 2 lựa chọn điều trị là hóa trị và xạ trị trước khi phẫu thuật hay hóa trị liệu và xạ trị mà không cần phẫu thuật. Việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật phụ thuộc nhiều vào yếu tố và trường hợp cụ thể. Có thể có một số ngoại lệ đối với khi ung thư lây lan tới một số ít hạch bạch huyết, hoặc lây lan tới các cấu trúc lân cận ở mức tối thiểu. Tuy nhiên trường hợp này rất hiếm được sử dụng.

Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác với các bác sĩ hàng đầu Singapore nhằm mục đích mang các tiến bộ y học trong điều trị ung thư từ Singapore đến với bệnh nhân Việt Nam.

Điều trị ung thư thực quản giai đoạn III

Bác sĩ Zee Zing Kiat

Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại Singapore, bệnh nhân sẽ được tiếp nhận chất lượng điều trị tốt nhất, và đặc biệt là sẽ được trực tiếp tư vấn và chịu trách nhiệm điều trị bới các bác sĩ Singapore giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Với ung thư thực quản, bệnh nhân được trực tiếp điều trị với Bác sĩ Zee Ying Kiat – bác sĩ Chuyên khoa Y tế Ung thư Tư vấn tại Viện Ung thư Đại học Quốc gia, Singapore, chuyên gia về điều trị các ung thư liên quan đến đường tiêu hóa như dạ dày-thực quản, gan, tuyến tụy và đại trực tràng.

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital