Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Điều trị ung thư tại Thu Cúc có được Bảo hiểm y tế không?

Điều trị ung thư tại Thu Cúc có được Bảo hiểm y tế không?

Từ lâu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã được đông đảo người dân tin tưởng và lựa chọn bởi đội ngũ bác sĩ tận tình, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại… Đặc biệt, không thể không nhắc đến một trong những mũi nhọn của Bệnh viện là Khoa Ung bướu. Vậy liệu điều trị ung thư tại Thu Cúc có được Bảo hiểm y tế không?

Giới thiệu chung về Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc

Singapore là một trong những quốc gia điều trị ung thư nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, việc thăm khám và điều trị tại Singapore là rất tốn kém và không phải gia đình bệnh nhân nào cũng đáp ứng được.

Điều trị ung thư tại Thu Cúc có được Bảo hiểm y tế không?

Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện Thu Cúc

Nhằm đồng hành cũng người bệnh trong cuộc chiến phòng chống ung thư, Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội đã thành lập Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore. Khoa Ung bướu được xây dựng bởi Bệnh viện Thu Cúc phối hợp với đội ngũ bác sĩ chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ung bướu hàng đầu Việt Nam.

Theo đó, người bệnh ung thư có cơ hội tư vấn điều trị với các bác sĩ Singapore giỏi như: TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS See Hui Ti… mà không cần ra nước ngoài. Chất lượng điều trị ung thư tại đây được đánh giá chuẩn 100% Singapore, trong khi tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Tại đây, đã có rất nhiều trường hợp ung thư điều trị thành công hoặc kiểm soát bệnh trong thời gian dài.

Điều trị ung thư tại Thu Cúc có được Bảo hiểm y tế không?

Chữa ung thư ở thu cúc có BHYT không là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân và gia đình. Bệnh viện Thu Cúc hiện đã và đang áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước như các bệnh viện công lập. Ngoài ra, bệnh viện cũng liên kết và áp dụng thanh toán các loại bảo hiểm phi nhân thọ khác, giúp người bệnh giảm gánh nặng chi phí điều trị ung thư.

Điều trị ung thư tại Thu Cúc có được Bảo hiểm y tế không

Bệnh viện Thu Cúc hiện đã và đang áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước

Xem chi tiết về Chính sách bảo hiểm y tế tại đây.

hoặc Chính sách bảo lãnh viện phí tại đây.

Các ưu điểm khác khi điều trị ung thư tại BV Thu Cúc

Điều trị ung thư tại Thu Cúc có được Bảo hiểm y tế không

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam phối hợp với các chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore điều trị cho người bệnh ngay tại Khoa Ung bướu

  • Trang thiết bị hiện đại: bệnh viện trang bị các thiết bị y tế hiện đại như máy chụp cắt lớp MSCT, marker ung thư, hệ thống phòng lab, xét nghiệm vi sinh cao cấp….
  • Môi trường điều trị xây dựng theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt, khu điều trị hóa chất. Bệnh viện Thu Cúc có quy mô khách sạn, nằm cạnh Hồ Tây – vị trí đắc địa giữa thủ đô Hà Nội, được thiết kế hiện đại tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho bệnh nhân. Các loại thuốc điều trị ung thư được nhập khẩu chỉnh hãng, giảm tối đa tác dụng phụ.
  • Đội ngũ điều dưỡng thân thiện, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Singapore luôn chăm sóc chu đáo, ân cần với người bệnh.

Để đăng ký khám và điều trị ung thư tại Khoa ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ: 0907 245 888.

Tham vấn bác sĩ
Tiến sĩ, Bác sĩ

See Hui Ti

Bác sĩ Ung Bướu
Tham vấn bác sĩ
Tiến sĩ, Bác sĩ

Zee Ying Kiat

Bác sĩ Ung Bướu
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital