Điều trị ung thư ở Singapore

Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ CKI

Lê Văn Bảo

Trưởng khoa Ung Bướu

Singapore là một trong những đất nước có nền khoa học y tế đi đầu trên thế giới về khám chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư. Với nhiều bệnh nhân ung thư có điều kiện về tài chính và đủ điều kiện sức khỏe đều mong muốn được điều trị ung thư ở Singapore với hy vọng đem lại cơ hội sống tốt nhất.

Điều trị ung thư ở Singapore – mong muốn của nhiều người bệnh

Singapore được biết đến là một trong những đất nước có nền khoa học y tế phát triển đi đầu trong khám chẩn đoán và điều trị ung thư trên thế giới

Singapore được biết đến là một trong những đất nước có nền khoa học y tế phát triển đi đầu trong khám chẩn đoán và điều trị ung thư trên thế giới

Ung thư là nỗi ám ảnh của mọi người và toàn xã hội khi thực trạng tỷ lệ ung thư tăng cao và ngày càng có xu hướng trẻ hóa, đặc biệt với những bệnh ung thư phổ biến như ung thư phổi, ung thư đại trực tràng, ung thư vú, ung thư dạ dày

Các điều kiện máy móc trang thiết bị y tế, các loại thuốc sử dụng và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ giỏi là những yếu tố cần để điều trị ung thư thành công bên cạnh các điều kiện khác như giai đoạn tiến triển ung thư, độ tuổi, tình trạng sức khỏe chung của người bệnh…

Singapore được biết đến là một trong những đất nước có nền khoa học y tế phát triển đi đầu trong khám chẩn đoán và điều trị ung thư trên thế giới. Vì vậy, rất nhiều bệnh nhân có đủ điều kiện sức khỏe ra nước ngoài chữa bệnh cũng như có tài chính thường chọn Singapore để điều trị ung thư.
Điều trị ung thư với bác sĩ Singapore – không nhất thiết phải ra nước ngoài chữa bệnh
Thực tế, với xu thế hợp tác về y tế của nhiều bệnh viện lớn với các chuyên gia điều trị ung thư giỏi của Singapore đã tạo điều kiện cho rất nhiều người bệnh có cơ hội điều trị với bác sĩ giỏi mà không cần phải ra nước ngoài, giảm gánh nặng tài chính cho nhiều người.

Là một trong những bệnh viện đi đầu trong khám và điều trị ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã hợp tác toàn diện với đội ngũ chuyên gia đầu ngành từ Singapore trong xây dựng phác đồ điều trị bệnh. Với phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore, nhiều bệnh nhân cho kết quả tốt, thậm chí chữa khỏi.

Bệnh viện Thu Cúc hợp tác toàn diện với đội ngũ chuyên gia giỏi từ Singapore trong xây dựng phác đồ điều trị ung thư

Bệnh viện Thu Cúc hợp tác toàn diện với đội ngũ chuyên gia giỏi từ Singapore trong xây dựng phác đồ điều trị ung thư

Bệnh nhân đến khám và điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của bác sĩ. Đội ngũ phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn tốt đảm bảo thông tin được truyền đạt chính xác đến người bệnh.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, ngoài điều trị chung  các bệnh ung thư, mỗi bác sĩ sẽ có thế mạnh và chịu trách nhiệm chính trong điều trị một số nhóm bệnh. Hiện tại, TS. BS Lim Hong Liang chịu trách nhiệm chính trong điều trị ung thư phổi và các bệnh ung thư vùng đầu cổ; TS. BS See Hui Ti có thế mạnh trong điều trị các bệnh ung thư vú – phụ khoa; TS. BS Zee Ying Kiat chịu trách nhiệm chính trong điều trị các bệnh ung thư đường tiêu hóa…

Khi thăm khám, dựa vào bệnh sử của từng bệnh nhân cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị tốt nhất, đảm bảo điều trị đạt hiệu quả nhất có thể.
Ưu điểm điều trị ung thư theo phác đồ chuẩn Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc
Với sự trao đổi, hợp tác y tế trong điều trị bệnh ung thư với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi thì chất lượng khám bệnh tại Việt Nam và tại Singapore được đánh giá là tương đương nhau, trong khi đó điều trị ung thư trong nước lại có chi phí thấp hơn. Ngoài ra, khi điều trị bệnh ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh còn được áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các loại bảo hiểm khác theo quy định, hỗ trợ tốt nhất đến cho người khám.

Các loại thuốc điều trị ung thư tại viện đều được nhập khẩu chính hãng, được bảo quản đúng tiêu chuẩn, đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất, giảm tác dụng phụ trong điều trị.

Khoa Ung bướu - Bệnh viện Thu Cúc là đơn vị khám và điều trị ung thư được nhiều người tin tưởng

Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc là đơn vị khám và điều trị ung thư được nhiều người tin tưởng

Bác N.T.M (65 tuổi) đang tái khám định kì tại Bệnh viện Thu Cúc chia sẻ: “Cách đây khoảng hơn 1 năm tôi bị chẩn đoán mắc ung thư vú giai đoạn II. Các con tôi định đưa sang Singapore chữa bệnh nhưng sau khi tìm hiểu và được một số người bạn bảo là Bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ Singapore điều trị. Tôi đến viện khám và được bác sĩ See Hui Ti trực tiếp thăm khám, chỉ định các hướng điều trị. Sau khi phẫu thuật loại bỏ khối u bảo toàn vú và dùng thuốc điều trị bổ trợ, hiện tại kết quả của tôi ổn định hơn, xét nghiệm không thấy khối u và chỉ cần tái khám định kì theo chỉ định”.

Có điều kiện điều trị ung thư ở Singapore là rất tốt nhưng thực tế không còn gì thuận tiện hơn khi điều trị ung thư ngay tại Bệnh viện Quốc tế ở Việt Nam với phác đồ và chất lượng như Singaopre.

Để đăng kí khám và điều trị với các chuyên gia Singapore, bạn đọc vui lòng liên hệ 0907 245 888.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital