Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiết niệu » Điều trị sỏi niệu quản giá bao nhiêu tại Thu Cúc?

Điều trị sỏi niệu quản giá bao nhiêu tại Thu Cúc?

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, điều trị sỏi niệu quản giá bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều bệnh nhân và người nhà quan tâm. Là một trong những bệnh viện có chất lượng dịch vụ tốt, chu đáo TOP đầu, nhưng chi phí điều trị tại bệnh viện Thu Cúc lại rất hợp lý, phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân hiện nay.

Chi phí điều trị sỏi niệu quản giá bao nhiêu tiền?

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong số những đơn vị hàng đầu trong điều trị các bệnh lý sỏi Thận – tiết niệu. Thu Cúc hiện làm chủ 3 công nghệ tán sỏi hiện đại bậc nhất hiện nay: tán sỏi ngoài cơ thể; tán sỏi ngoài da; tán sỏi nội soi ngược dòng bằng laser. Đây là những phương pháp tân tiến nhất trong điều trị sỏi hiện nay, giúp người bệnh có thể sạch sỏi nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, ít đau, êm ái và an toàn.

Thu Cúc đã và đang áp dụng rất thành công công nghệ tán sỏi, giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh sỏi niệu quản, được đông đảo bệnh nhân và người bệnh tin tưởng, lựa chọn

Thu Cúc đã và đang áp dụng rất thành công công nghệ tán sỏi, giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh sỏi niệu quản, được đông đảo bệnh nhân và người bệnh tin tưởng, lựa chọn

Thế nhưng, bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt và chu đáo, chi phí điều trị tại bệnh viện Thu Cúc lại rất hợp lý, phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân hiện nay.

Ngoài ra, Thu Cúc còn áp dụng bảo hiểm y tế đúng tuyến, trái tuyến và thông tuyến theo quy định của nhà nước. Đặc biệt, Thu Cúc có liên kết với hầu hết các hãng bảo hiểm bảo lãnh trên thị trường hiện nay. Với những chính sách này sẽ giảm bớt một phần chi phí, giúp người bệnh an tâm hơn điều trị tại đây.

Chẩn đoán sỏi niệu quản bằng cách nào?

Để chẩn đoán sỏi niệu quản, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và chỉ định thực hiện một số xét nghiệm như xét nghiệm gồm: nước tiểu, sinh hóa máu, siêu âm, chụp XQ hệ tiết niệu không chuẩn bị…tùy theo tình trạng cụ thể của người bệnh.

Điều trị sỏi niệu quản như thế nào?

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, căn cứ vào tình trạng cụ thể của người bệnh bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị phù hợp:

Điều trị nội khoa: Trường hợp sỏi niệu quản có kích thước nhỏ, không gây nhiều tác động nguy hiểm, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị nội khoa (uống thuốc) kết hợp với điều chỉnh chế độ sinh hoạt: uống nhiều nước, tăng cường tập thể dục,..uống nước râu ngô hay thuốc lợi tiểu cũng như một số loại thuốc để kích thích bài tiết, sỏi có thể theo đó bị đẩy ra ngoài.

Điều trị sỏi niệu quản bằng phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể tại Thu Cúc,

Điều trị sỏi niệu quản bằng phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể tại Thu Cúc,

Tuy nhiên, bệnh nhân cần được theo dõi bằng siêu âm, nếu sau 1- 2 tháng kích thước sỏi không giảm cần chuyển phương pháp điều trị ngoại khoa. Tùy vào vị trí, kích thước của sỏi niệu quản, mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị sỏi phù hợp nhất với từng bệnh nhân. Cụ thể:

  • Sỏi niệu quản 1/3 trên và < 1.5cm: tán sỏi ngoài cơ thể
  • Sỏi niệu quản 1/3 giữa, 1/3 dưới: tán sỏi nội soi ngược dòng bằng laser

Tại sao nên lựa chọn điều trị sỏi niệu quản bằng phương pháp tán sỏi tại Thu Cúc?

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để thực hiện tán sỏi niệu quản, bởi những lý do ưu việt như:

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Khi thực hiện tán sỏi niệu quản tại Bệnh viện Thu Cúc, bệnh nhân sẽ được Bác sĩ CKII Phạm Huy Huyên – Trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện Thu Cúc, một trong những chuyên gia hàng đầu miền Bắc, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sỏi -tiết niệu trực tiếp thăm khám và tán sỏi cho bệnh nhân.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong số những đơn vị TOP đầu trong điều trị các bệnh lý sỏi Thận – Tiết niệu, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để thực hiện tán sỏi niệu quản.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong số những đơn vị TOP đầu trong điều trị các bệnh lý sỏi Thận – Tiết niệu, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để thực hiện tán sỏi niệu quản.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến, hiện đại: Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những bệnh viện top đầu được trang bị dàn máy tán sỏi công suất cao, giúp phá tan mọi loại sỏi. Đặc biệt, cung cấp hình ảnh sắc nét, định vị chính xác vị trí có sỏi.

Việc tán sỏi niệu quản tại bệnh viện Thu Cúc được thực hiện nhanh chóng, an toàn. Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều, có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ…

Quy trình phục vụ người bệnh uy tín, chuyên nghiệp: Bệnh nhân khi thăm khám và điều trị ở Thu Cúc sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình như người nhà, tiếp đón từ cửa; sắp xếp lịch tán sỏi nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi lâu.

Hệ thống phòng bệnh tiện nghi, hiện đại cùng không gian bệnh viện sang trọng, tạo cảm giác thoải mái hỗ trợ quá trình phục hồi. Sau khi tán sỏi niệu quản, bệnh nhân chỉ cần nằm viện 1 ngày  là có thể xuất viện.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital