Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Điều trị bệnh ung thư ở đâu?

Điều trị bệnh ung thư ở đâu?

Mặc dù ung thư là bệnh nguy hiểm, dễ mắc phải, khả năng sống thấp ở giai đoạn cuối nhưng nếu được điều trị đúng cách có thể giúp kiểm soát và cải thiện sớm bệnh. Vậy nên điều trị bệnh ung thư ở đâu uy tín?
Ung thư được ví như “kẻ giết người thầm lặng” bởi bệnh không gây ra bất cứ triệu chứng gì ở giai đoạn đầu vì thế nhiều người không biết mình mắc ung thư, dẫn tới điều trị muộn, tốn kém, cơ hội sống không cao. Tuy nhiên hiện nay, với sự tiến bộ trong ý thức thăm khám sức khỏe, nhiều bệnh ung thư đã được phát hiện sớm, tăng tỷ lệ chữa trị thành công. Ở giai đoạn muộn, việc điều trị đúng phương pháp cũng giúp kiểm soát và kéo dài cơ hội sống.

Ung thư là bệnh nguy hiểm cần được điều trị kịp thời, đúng phương pháp

Ung thư là bệnh nguy hiểm cần được điều trị kịp thời, đúng phương pháp

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ y tế thực hiện tầm soát và điều trị các bệnh lý ung thư. Thế nhưng không phải ai cũng biết và tìm được một địa chỉ uy tín giúp phát hiện đúng bệnh, điều trị chuẩn xác, kết quả cao.

Dưới đây là gợi ý một số địa chỉ điều trị ung thư được đánh giá cao, có uy tín và thương hiệu trên thị trường mà bạn đọc có thể tham khảo.

1. Địa chỉ điều trị ung thư tại Hà Nội

Tại Thủ đô Hà Nội, không khó để tìm kiếm một cơ sở y tế điều trị bệnh ung thư. Người bệnh có thể tham khảo một vài bệnh viện công lập và ngoài công lập như:

  • Bệnh viện K Trung ương: Có ba cơ sở tại Hà Nội.
  • Bệnh viện Bạch Mai
  • Bệnh viện 108 Quân đội
  • Bệnh viện Đại học Y

2. Điều trị ung thư tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn ở Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm đến một số địa chỉ điều trị ung thư như:

  • Bệnh viện Ung bướu Hồ Chí Minh
  • Bệnh viện Chợ Rẫy

Những bệnh viện điều trị ung thư đều được đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ giúp đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất cho người bệnh, giúp kéo dài cơ hội sống cho người bệnh ung thư.

Điều trị ung thư tại bệnh viện Thu Cúc

Không phải tự dưng bệnh viện Thu Cúc được liệt kê vào danh sách các bệnh viện điều trị ung thư uy tín tại Hà Nội. Với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ, hệ thống trang thiết bị y tế… bệnh viện đã giúp khám, tư vấn điều trị thành công nhiều ca mắc ung thư. Đặc biệt, bệnh viện có các chuyên gia y tế hàng đầu Singapore như TS. BS Zee Ying Kiat, TS. BS Lim Hong Liang, TS. BS See Hui Ti đang công tác tại viện. Các bác sĩ đã mang những nghiên cứu, tiến bộ trong điều trị ung thư ở Singapore – nước có nền y học phát triển trên thế giới về Việt Nam, giúp người bệnh chữa trị thành công nhiều ca mắc ung thư, giúp kéo dài cơ hội sống.

TS. BS Zee Ying Kiat đang tư vấn điều trị ung thư cho người bệnh tại bệnh viện Thu Cúc

TS. BS Zee Ying Kiat đang tư vấn điều trị ung thư cho người bệnh tại bệnh viện Thu Cúc

Bên cạnh đó, bệnh viện còn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, chú trọng hệ thống phòng bệnh đầy đủ tiện nghi, ngoài mái, giúp người bệnh được thoải mái khi điều trị nội trú tại viện. Người bệnh còn được các điều dưỡng viên chăm sóc chu đáo, tận tâm, hỗ trợ người nhà chăm sóc người bệnh.

Với không gian bệnh viện sạch sẽ, thoáng mát, không đông đúc, chật hẹp giúp người bệnh và người nhà thoải mái hơn khi điều trị tại viện.

Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ, giúp giảm bớt chi phí điều trị.

Ung thư không phải là “bản án tử” nếu người bệnh điều trị kịp thời, đúng phương pháp tại các bệnh viện uy tín, với bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao… Chính vì thế, điều trị ung thư ở đâu là băn khoăn được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho độc giả những thông tin cần thiết để lựa chọn một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy.

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital