Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tai mũi họng » Sao Việt lựa chọn phòng khám nội soi Thu Cúc?

Sao Việt lựa chọn phòng khám nội soi Thu Cúc?

Phòng khám nội soi tai mũi họng Thu Cúc là địa điểm được “Sao Việt” Phương Oanh (trong vai Quỳnh Búp Bê) lựa chọn nội soi  tai mũi họng ngày 29/03 vừa qua.
diễn viên phương oanh khám tại phòng khám tai mũi họng thu cúc

Diễn viên Phương Oanh (Quỳnh Búp Bê) được nhiều khám giả yêu quý và ngưỡng mộ.

1. Tại sao Phương Oanh lựa chọn phòng khám nội soi tai mũi họng Thu Cúc?

Diễn viên Phương Oanh rất xinh đẹp khi thực hiện lấy máu kiểm tra tại phòng khám Thu Cúc ngày 29/3/2019.

Diễn viên Phương Oanh rất xinh đẹp khi thực hiện lấy máu kiểm tra tại phòng khám Thu Cúc ngày 29/3/2019.

Ngày 29/03 vừa qua, Diễn viên Phương Oanh trong vai Quỳnh Búp Bê được nhiều khám giả yêu mến đã lựa chọn phòng khám nội soi tai mũi họng Thu Cúc để thực hiện quá trình nội soi của mình.

Cô lộng lẫy trong chiếc đầm đỏ quyến rũ, cùng nét mặt xinh xắn rạng ngời khi đến khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Trong sự kiện đặc biệt nhân dịp khai trương cơ sở mới Phòng khám ĐKQT Thu Cúc, 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội trực thuộc sự quản lý của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, diễn viên Phương Oanh được hàng nghìn người dân tham dự yêu mến và ngưỡng mộ.

Không chỉ thành công trong vai diễn, ngoài đời thực Phương Oanh sở hữu khuôn mặt vô cùng xinh xắn. Ngoại hình hấp dẫn, khiến rất nhiều người tham dự sự kiện ngưỡng mộ và vô cùng yêu mến cô.

Lý do Phương Oanh lựa chọn phòng khám nội soi tai mũi họng Thu Cúc được bật mí là:

– Phòng khám Quốc tế hiện đại, quy mô lớn hơn 7000m2, tuân thủ đúng tiêu chí của một “Bệnh viện – khách sạn”

– Đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi Tai-Mũi-Họng

– Thăm khám nhẹ nhàng, ân cần, chu đáo

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại

– Phục vụ nhiệt tình

– Quy trình nhanh gọn

Phòng khám tai-mũi-họng Thu Cúc được đánh giá là một địa chỉ khám tai mũi họng được nhiều người dân thủ đô tin tưởng, trong đó có Phương Oanh hài lòng và tin tưởng.

2. Quá trình khám của phương oanh tại phòng khám Tai mũi họng Thu Cúc

Phương Oanh đang thực hiện quá trình nội soi tai mũi họng tại phòng khám Thu Cúc.

Phương Oanh đang thực hiện quá trình nội soi tai mũi họng tại phòng khám Thu Cúc.

Sáng ngày 29/03, mặc dù thời tiết hôm đó mưa rất to nhưng Phương Oanh vẫn quyết định đến khám nội soi tại phòng khám Thu Cúc. Khi cô đến, được đội ngũ nhân viên và tư vấn tại phòng khám Thu Cúc tiếp đón rất nhiệt tình. Sau đó, diễn viên được mời qua quầy lấy số khám và được 1 nhân viên tại phòng khám hướng dẫn cô hoàn thiện hồ sơ khám bệnh.

Phương Oanh làm thủ tục khám nhanh chóng. Sau đó cô được hướng dẫn lên phòng khám với bác sĩ nội soi tai mũi họng Thu Cúc. Ở đây, diễn viên được trực tiếp bác sĩ giỏi tại phòng khám Thu Cúc thực hiện nội soi cho mình. Các bác sĩ nội soi rất nhẹ nhàng, không hề gây cảm giác đau rát hay hay khó chịu. Thao tác thực hiện rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Mọi dụng cụ nội soi được vô trùng cẩn thận. Phương Oanh vẫn rất tươi tỉnh và thoải mái trong lúc nội soi.

Quá trình nội soi tai mũi họng của Phương Oanh được diễn ra rất cẩn thận và nhanh chóng trong vòng 30 phút. Cô được bác sĩ dặn dò rất cẩn thận. Đội ngũ y tá, điều dưỡng viên, nhân viên niềm nở tiếp đón cô cho đến tận lúc ra về.

Trước khi ra về, Phương Oanh không quên gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ phòng khám nội soi Thu Cúc và toàn thể y bác sĩ, nhân viên phòng khám Thu Cúc ngày hôm đó.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital