Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Địa chỉ khám thai uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ khám thai uy tín ở Hà Nội

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, chị gái tôi ở quê mới có bầu, chị cũng khá nhiều tuổi vì lấy chồng muộn nên giờ mới có, muốn lên Hà Nội siêu âm cho chính xác. Tôi đang tìm hiểu các địa chỉ khám thai uy tín ở Hà Nội thì được cô bạn cùng công ty giới thiệu đến bệnh viện Thu Cúc. Cô ấy cũng đang mang bầu và thường xuyên khám định kỳ tại đó. Chuyên mục cho tôi hỏi chị tôi có Bảo hiểm y tế ở Vĩnh Phúc thì có thể sử dụng khi đến Bệnh viện Thu Cúc được không? Xin cảm ơn. (Trần Thị Lâm, Hà Nội)

Địa chỉ khám thai uy tín ở Hà Nội

Trả lời:

Chị Lâm thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi quan niệm rằng cuộc sống là vô giá, tình yêu thương là sợi dây bền chặt nhất gắn kết mọi người, vì vậy triết lý chăm sóc bằng tình thương yêu và trách nhiệm được đề cao, đồng hành cùng bạn và gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé trên cơ sở chất lượng dịch vụ cao cấp. Đơn vị Sản khoa – bệnh viện Thu Cúc sở hữu nhiều trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, khiến các mẹ bầu tin tưởng và yên tâm. Đây là địa chỉ khám thai tốt ở Hà Nội mà các mẹ có thể lưu tâm.

Địa chỉ khám thai uy tín

Một địa chỉ khám thai uy tín ở Hà Nội luôn là vấn đề được các mẹ bầu quan tâm

Như trường hợp của chị chị Lâm có bảo hiểm y tế ở Vĩnh Phúc, hoàn toàn được chấp nhận thanh toán ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, theo quy định của nhà nước.

Bệnh viện Thu Cúc cam kết mang đến dịch vụ thai sản trọn gói bằng tất cả tình yêu thương và sự tận tâm, không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của mọi quý người bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

Phone: 024 3728 0888

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website:  https://benhvienthucuc.vn

Dịch vụ liên quan