Đi xét nghiệm ung thư cổ tử cung ở đâu?

Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ CKI

Lê Văn Bảo

Trưởng khoa Ung Bướu
Xét nghiệm ung thư cổ tử cung định kì giúp nữ giới phát hiện sớm những bất thường ở cổ tử cung ngay ở giai đoạn loạn sản khi ung thư chưa hình thành. Hiện nay, có nhiều bệnh viện thực hiện xét nghiệm ung thư cổ tử cung khiến nhiều chị em băn khoăn không biết nên đi xét nghiệm ung thư cổ tử cung ở đâu tốt nhất.

Nên đi xét nghiệm ung thư cổ tử cung ở đâu?

Ung thư cổ tử cung là một trong những bệnh ung thư phụ khoa phổ biến ảnh hưởng nhiều nhất đến cơ quan sinh sản ở nữ. Thống kê tại Việt Nam cho biết mỗi năm nước ta có đến khoảng trên 5 nghìn phụ nữ mắc mới căn bệnh này, trong đó không ít người phát hiện nhờ xét nghiệm sớm ung thư cổ tử cung.

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện công lập và bệnh viện tư tại Hà Nội thực hiện khám xét nghiệm ung thư cổ tử cung, trong đó Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám bệnh được nhiều người bệnh tin tưởng, lựa chọn.

BS Nguyên Thị Minh Hương, trưởng Khoa Ung bướu - Bệnh viện Thu Cúc tư vấn khám cho người bệnh

BS Nguyên Thị Minh Hương, trưởng Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc tư vấn khám cho người bệnh

Một số ưu điểm khám tầm soát ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc:

  • Đặt lịch hẹn nhanh chóng qua Tổng đài
  • Trực tiếp thăm khám là đội ngũ bác sĩ Việt Nam, Quốc tế giỏi
  • Trang thiết bị y tế hiện đại, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế
  • Trường hợp xét nghiệm bất thường có thể gửi sang nước ngoài xét nghiệm, đảm bảo kết quả chính xác nhất
  • Chi phí khám trọn gói, tiết kiệm
  • Trường hợp không may phát hiện ung thư, bệnh nhân sẽ được tư vấn khám và điều trị với đội ngũ chuyên gia giỏi từ Singapore mà bệnh viện hợp tác, trong đó có TS. BS See Hui Ti – BS giỏi điều trị ung thư vú – phụ khoa ở nữ.

Tại sao nữ giới cần xét nghiệm ung thư cổ tử cung?

Xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung sớm và định kì có nghĩa quan trọng với nữ giới. Việc xét nghiệm sớm giúp phát hiện những bất thường – loạn sản ở cổ tử cung, tiến hành điều trị loạn sản sẽ tránh được biến chứng ung thư sau này.

So với các bệnh ung thư thường gặp khác ở nữ, ung thư cổ tử cung được đánh giá cho tiên lượng sống tốt ở giai đoạn sớm. Điều trị ung thư giai đoạn này thường đơn giản, ít xâm lấn, bảo toàn được khả năng sinh sản cho nữ do tử cung vẫn còn nguyên vẹn.

Xét nghiệm Pap là xét nghiệm quan trọng trong tầm soát ung thư cổ tử cung

Xét nghiệm Pap là xét nghiệm quan trọng trong tầm soát ung thư cổ tử cung

Một số xét nghiệm quan trọng trong tầm soát ung thư cổ tử cung là xét nghiệm Pap, xét nghiệm HPV, siêu âm bụng, siêu âm tử cung phần phụ qua đường âm đạo…

Đồng hành cùng mọi chị em trong cuộc chiến chống ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây dựng và triển khai gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung với đầy đủ các xét nghiệm cần thiết nhất, phát hiện sớm ung thư.

Trên đây là một số thông tin tham khảo gợi ý đi xét nghiệm ung thư cổ tử cung ở đâu. Để đăng kí khám tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn đọc vui lòng liên hệ 1900 55 88 92.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital