Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » [Chia sẻ] Đi Singapore chữa bệnh ung thư có phải là lựa chọn tốt nhất?

[Chia sẻ] Đi Singapore chữa bệnh ung thư có phải là lựa chọn tốt nhất?

Không ít bệnh nhân bị chẩn đoán ung thư muốn kéo dài sự sống, được điều trị với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia ung bướu hàng đầu thế giới đã chọn ra nước ngoài điều trị bệnh, chủ yếu là đi Singapore chữa bệnh. Đây là một trong những nước có nền khoa học y tế rất phát triển trong khám và điều trị bệnh.

Đi Singapore chữa bệnh ung thư không đơn giản

Ung thư là một trong những bệnh lý ác tính đặc biệt nguy hiểm. Dù nền khoa học thế giới đã có những bước tiền vượt bậc trong khám chẩn đoán và điều trị bệnh nhưng với nhiều căn bệnh việc điều trị vẫn là một thách thức lớn.

Hiện nay, không ít bệnh nhân bị chẩn đoán ung thư muốn đi Singapore chữa bệnh bởi đây được biết là một trong những nước có nền khoa học y tế đi đầu trong khám chẩn đoán và điều trị ung thư.

Thực tế, với những người đã từng đi Singapore chữa bệnh hay qua lời kể của những người đưa người nhà đi chữa bệnh tại đây thì việc đi chữa bệnh ở nước ngoài không hề đơn giản, rất nhiều thủ tục cần hoàn thành và đặc biệt chi phí khám chữa bệnh và điều trị cũng cao hơn rất nhiều trong nước.

Nhiều người lựa chọn đi Singapore chữa bệnh với hy vọng có cơ hội điều trị tốt hơn

Nhiều người lựa chọn đi Singapore chữa bệnh với hy vọng có cơ hội điều trị tốt hơn

Anh Đỗ Quang (Quảng Ninh) đưa bố sang Singapore chữa bệnh ung thư dạ dày giai đoạn III chia sẻ: “Ngay sau khi bố tôi đi khám và bị chẩn đoán ung thư dạ dày là cả gia đình đã có ý cho ông đi Singapore chữa bệnh với hy vọng có cơ hội điều trị tốt hơn. May mắn hơn một số gia đình có bệnh nhân ung thư là gia đình tôi có người quen sinh sống tại đây, lại làm điều dưỡng tại một bệnh viện tư điều trị ung thư nên gần như các thủ tục cần thiết để bắt đầu điều trị gia đình cũng không phải lo lắng quá nhiều”.

Với những bệnh nhân có ý định đi Singapore chữa bệnh, anh Quang cũng chia sẻ gia đình nên có sự chủ động, chuẩn bị kỹ trước khi đi để tránh phát sinh nhiều vấn đề, ảnh hưởng đến lộ trình điều trị của người bệnh.

  • Bệnh nhân cần chủ động gửi tất cả những hồ sơ, bệnh án của mình với các xét nghiệm liên quan đến văn phòng, trung tâm đại diện của bệnh viện tại Việt Nam để xem xét tình hình. Việc này sẽ giúp gia đình chuẩn bị tài chính, lo chỗ ăn ở, hồ sơ du lịch chữa bệnh…
  • Cần chủ động đặt hẹn với bác sĩ ngay khi ở Việt Nam để khi đến có thể khám ngay, tiết kiệm thời gian
  • Do các dịch vụ thuê nhà ở Singapore đều rất tốn kém nên tốt nhất bạn hãy tìm hiểu kỹ và có thể nhờ người quen có nhiều kinh nghiệm sinh sống bên đó giúp
  • Chi phí chữa bệnh tại Singapore bao gồm phí khám bệnh (viện phí, khám với bác sĩ…) và phí chữa bệnh (các xét nghiệm chẩn đoán, tiền thuốc, phẫu thuật…) và tất cả đều cao hơn trong nước rất nhiều. Bạn nên yêu cầu bệnh viện cung cấp bảng phí dự kiến và có thể nêu rõ vấn đề tài chính của mình với viện…

Lựa chọn điều trị ung thư với phác đồ chuẩn Singapore ngay tại Việt Nam

Với sự mở rộng, hợp tác và chia sẻ những tiến bộ y tế trong khám chẩn đoán và điều trị ung thư, hiện nay khoảng cách trình độ y khoa của các nước không còn chệnh lệch quá nhiều.

Với những bệnh nhân không đủ điều kiện để đi Singapore chữa bệnh do nhiều vấn đề như sức khỏe hay tài chính quá nặng có thể lựa chọn điều trị với bác sĩ Singapore ngay tại Việt Nam tại các bệnh viện có hợp tác quốc tế với đội ngũ chuyên gia Singapore.

Bệnh viện Thu Cúc hợp tác với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi từ Singapore trong xây dựng phác đồ điều trị ung thư

Bệnh viện Thu Cúc hợp tác với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi từ Singapore trong xây dựng phác đồ điều trị ung thư

Hiểu được mong muốn đó của nhiều người bệnh, Khoa Ung bướu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ngay từ khi thành lập đã hợp tác toàn diện với đội ngũ chuyên gia Singapore trong xây dựng phác đồ điều trị. Theo đó, người bệnh ung thư sẽ có cơ hội được điều trị trực tiếp theo chuẩn phác đồ Singapore ngay tại Việt Nam, giảm gánh nặng tài chính, đảm bảo cơ hội điều trị tốt nhất có thể.

Tại Khoa Ung bướu Thu Cúc, ngoài chuyên môn điều trị chung các bệnh ung thư, mỗi bác sĩ Singapore có quan tâm đặc biệt đến một nhóm bệnh cụ thể. TS. BS Lim Hong Liang chuyên điều trị ung thư phổi, các bệnh ung thư đầu cổ; TS. BS See Hui Ti điều trị ung thư vú – phụ khoa, TS. BS Zee Ying Kiat điều trị ung thư đường tiêu hóa…

Dưới phác đồ điều trị của các bác sĩ Singapore, nhiều bệnh nhân ung thư đã cho kết quả điều trị tốt.

Để đăng kí khám điều trị với các chuyên gia Ung bướu hàng đầu Singapore ở Việt Nam tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn đọc vui lòng liên hệ 0907 245 888.

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital