Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Có gì trong các gói khám sức khỏe định kỳ?

Có gì trong các gói khám sức khỏe định kỳ?

Các gói khám sức khỏe định kỳ ngày càng được người dân ưa chuộng bởi sự tiện lợi, đầy đủ và chi phí tiết kiệm hơn so với khám lẻ. Mỗi cơ sở xây dựng hệ thống gói khám khác nhau tùy vào cơ sở vật chất và nguồn nhân lực.

1. Các gói khám sức khỏe định kỳ ngày càng được ưa chuộng

Ý thức chủ động chăm sóc sức khỏe tăng cao trong cộng đồng, kéo theo sự phổ biến của các gói khám sức khỏe định kỳ. Nếu như trước đây, người bệnh chỉ tới cơ sở y tế để thăm khám khi đã xuất hiện các triệu chứng bất thường như đau ốm, mệt mỏi, khó chịu,… và đi khám theo chỉ định của bác sĩ, thì giờ đây các gói khám được xây dựng sẵn là ưu tiên hàng đầu đối với cả khách hàng lẻ và cơ quan, doanh nghiệp.

Lý giải nguyên nhân khiến dịch vụ thăm khám trọn gói ngày càng được lòng người dân, chị L.H. Trang (28 tuổi – Hà Nội) cho biết:

“Ngay từ lúc đăng ký, mình đã biết trong gói có những danh mục khám nào, sử dụng máy móc gì và phản ánh tình trạng sức khỏe của mình như thế nào. Đặc biệt, mình có thể nắm được chi phí cần chuẩn bị, và không cần lo lắng sẽ bị thiếu kinh phí nếu bác sĩ chỉ định khám thêm gì đó. Bản thân mình đánh giá gói khám này rất tiện lợi, đầy đủ và tiết kiệm chi phí hơn so với khám lẻ.”

các gói khám sức khỏe định kỳ

Gói khám sức khỏe định kỳ trọn gói ngày càng được nhiều người tin chọn

1.1. Gói khám dành cho khách lẻ

Mỗi cơ sở y tế sở hữu hệ thống gói khám sức khỏe riêng, do sự khác biệt về cơ sở vật chất và nhân lực. Thông thường, các gói khám đa khoa được xây dựng sẵn sẽ bao gồm đầy đủ danh mục khám thiết yếu, từ cơ bản đến nâng cao, tùy vào mục đích chỉ định và thể trạng sức khỏe của mỗi người.

– Khám lâm sàng tổng quát với bác sĩ nội, khám chuyên khoa phụ sản, khám ngoại, khám mắt, khám tai mũi họng, khám răng hàm mặt, khám da liễu, khám dinh dưỡng,…

– Khám cận lâm sàng: Xét nghiệm máu/ nước tiểu; Chẩn đoán hình ảnh (chụp X-quang, chụp Mammography, siêu âm, chụp cộng hưởng từ, chụp cắt lớp vi tính,…); Thăm dò chức năng (nội soi tai mũi họng, nội soi đường tiêu hóa, soi cổ tử cung,…)

– Đọc kết quả và kết luận tình trạng sức khỏe tổng quát

1.2. Gói khám dành cho người lao động

Luật lao động đã quy định rõ, người sử dụng lao động có nghĩa vụ tổ chức hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên đang làm việc tại doanh nghiệp. Đây là lợi ích chính đáng, và là hoạt động ý nghĩa mà người lao động không nên bỏ qua. Dựa vào kết quả nhận được, người lao động cơ bản biết được tình trạng sức khỏe của mình, nguy cơ mắc bệnh tiềm ẩn và có hướng xử trí từ giai đoạn sớm. Về phía ban lãnh đạo doanh nghiệp, kết quả của buổi thăm khám nói lên chất lượng của nguồn nhân lực, đồng thời là cơ sở giúp người quản lý có những sắp xếp vị trí công việc phù hợp với từng nhân sự.

Theo Thông tư 14, một gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản đáp ứng các danh mục khám sau:

– Khám lâm sàng: Khám nội tổng quát, khám mắt, khám tai mũi họng, khám răng hàm mặt, khám da liễu, khám sản phụ khoa, khám ngoại

– Xét nghiệm máu và nước tiểu

– Chụp X-quang tim phổi

khám sức khỏe tổng quát định kỳ

Các gói khám được ứng dụng trang thiết bị y tế tiên tiến

2. Có gì trong các gói khám sức khỏe định kỳ tại Thu Cúc TCI?

Hệ thống y tế Thu Cúc TCI có đủ năng lực để đảm nhiệm vai trò chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Lựa chọn thăm khám trọn gói tại Thu Cúc TCI, người dân sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp:

– Hệ thống gói khám đa khoa được xây dựng bởi đội ngũ y bác sĩ đầu ngành về sàng lọc bệnh lý, phân loại đa dạng từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, các gói khám gồm đầy đủ các danh mục khám thiết yếu, hỗ trợ tối đa cho quy trình thăm khám, được đánh giá phù hợp với mọi đối tượng (không kể giới tính, tuổi tác,…). Mỗi người đều dễ dàng tìm kiếm gói khám phù hợp. Để biết đâu là lựa chọn tốt nhất dành cho mình, bạn hãy tham khảo ý kiến từ phía chuyên gia y tế, đồng thời thông báo với bác sĩ về thể trạng sức khỏe cũng như tiền sử bệnh lý để được tư vấn kỹ lưỡng.

Với các công ty/ doanh nghiệp, Thu Cúc TCI hỗ trợ xây dựng gói khám theo đặc thù ngành nghề (đồng thời đáp ứng yêu cầu của thông tư số 14), giúp doanh nghiệp đảm bảo sức khỏe cho toàn thể cán bộ nhân viên và giảm thiểu tỷ lệ mắc bệnh nghề nghiệp.

– Thăm khám trực tiếp với đội ngũ y bác sĩ giỏi và có trên 30 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, đội ngũ điều dưỡng viên tiếp đón khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình giúp quy trình thăm khám trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn, ngay cả với những người lần đầu sử dụng dịch vụ thăm khám sức khỏe định kỳ tại TCI.

– Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được ứng dụng trong các gói khám sức khỏe định kỳ tại Thu Cúc TCI. Một số công nghệ và máy móc tiên tiến có thể kể đến như: Hệ thống xét nghiệm tự động bằng robot, máy siêu âm đa chiều, chụp cộng hưởng từ MRI, chụp cắt lớp vi tính CT đa dãy, công nghệ nội soi hiện đại NBI và MCU,… Việc ứng dụng công nghệ hiện đại giúp cho quá trình thăm khám trở nên nhanh chóng, thu được kết quả chính xác hơn.

– Chi phí trọn gói, minh bạch và không phát sinh thêm. Đặc biệt, đăng ký gói khám sức khỏe định kỳ giúp quý khách hàng tiết kiệm tới 10% so với khám lẻ.

– Trong quá trình tầm soát ung thư, nếu phát hiện dấu hiệu nghi ngờ ung thư, bạn sẽ được tư vấn điều trị trực tiếp với các chuyên gia ung bướu đầu ngành từ Singapore, với phác đồ điều trị chuẩn Sing, cùng chi phí tiết kiệm hơn so với sang Sing điều trị.

– Các đoàn khám sức khỏe sẽ nhận được tổng hợp kết quả khám toàn đoàn (bao gồm thống kê tỷ lệ bệnh tật, so sánh và đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe toàn cơ quan/ doanh nghiệp) và hình ảnh, video hành trình khám sức khỏe.

gói khám sức khỏe định kỳ

Thu Cúc TCI sở hữu công nghệ và máy móc tân tiến hỗ trợ cho quy trình thăm khám

Mọi thắc mắc về chi phí cũng như chi tiết gói khám, bạn chỉ cần liên hệ tới tổng đài để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất! Khám sức khỏe định kỳ là giải pháp dự phòng tốt nhất cho sức khỏe, hãy duy trì lịch thăm khám định kỳ 1 – 2 lần/ năm để nâng cao sức khỏe ngay từ hôm nay!

Tham vấn bác sĩ
Dịch vụ liên quan
Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital