Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh phụ khoa » Hỗ trợ điều trị viêm cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh

Hỗ trợ điều trị viêm cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tôi nghe nói có thể hỗ trợ  viêm cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh nhưng vẫn chưa hiểu phương pháp này cụ thể như thế nào? Áp lạnh lộ tuyến cổ tử cung có an toàn và hiệu quả không? Trường hợp bệnh như thế nào thì được áp dụng phương pháp này? Xin bác sỹ giải thích cho tôi được rõ. Xin cảm ơn!

Thanh Quế – Hà Nam

Chào chị Thanh Quế! Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc về hòm thư: contact@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chị Quế thân mến! Viêm cổ tử cung lộ tuyến nói riêng hay viêm nhiễm các bộ phận khác của cơ quan sinh dục nữ nói chung, dù ở mức độ nào cũng cần hỗ trợ điều trị tích cực và triệt để, nhằm tránh các biến chứng khó lường làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của người phụ nữ sau này.

Xử trí viêm cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh là một trong các biện pháp diệt tuyến để loại bỏ viêm. Tuy nhiên áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là kĩ thuật không đơn giản, yêu cầu tay nghề cao để hạn chế những ảnh hưởng. Do đó, đây không phải phương pháp hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến phù hợp. Trước khi thực hiện loại bỏ bằng phương pháp này, cần phải soi cổ tử cung hoặc làm phiến đồ âm đạo để phát hiện những bất thường của tế bào cổ tử cung.

Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, cho kết quả chẩn đoán sớm và chính xác nhất giúp cho quá trình điều trị thuận tiện và kết quả điều trị tối ưu nhất.

Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, cho kết quả chẩn đoán sớm và chính xác nhất giúp cho quá trình điều trị xử trí bệnh đạt hiệu quả cao

Với trường hợp của chị, chúng tôi khuyên chị nên và cần thiết phải khám phụ khoa để xác định mức độ viêm cụ thể thì mới có thể quyết định được phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp nhất. Chị có thể tới bệnh viện Thu Cúc để được các bác sỹ sản – phụ khoa ở đây thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phác đồ xử trí bệnh cụ thể, thích hợp nhất. Tại đây, chị sẽ được sử dụng các phương pháp và thiết bị y tế hiện đại để chẩn đoán bệnh. Các thiết bị này đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới, đảm bảo hiệu quả và chính xác tới hơn 90%. Từ kết quả chẩn đoán này, các bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị cụ thể dành cho chị để có thể thu được hiệu quả tối ưu, an toàn cao. Hiện Thu Cúc thực hiện hỗ trợ điều trị u xơ tử cung bằng đốt điện và đốt laser, đây là hai phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, chị vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

Tham khảo: bệnh phụ khoa, phương pháp áp lạnh cổ tử cung, khám phụ khoa như thế nào

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital