Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Chữa ung thư ở đâu tốt?

Chữa ung thư ở đâu tốt?

Chữa ung thư ở đâu tốt luôn là nỗi câu hỏi băn khăn của rất nhiều bệnh nhân ung thư. Dưới đây là những thông tin giải đáp thắc mắc trên.

Chữa ung thư ở đâu tốt?

Ung thư là nỗi ám ảnh của toàn nhân loại mặc dù nền khoa học y tế đã có những tiến bộ nhất định trong điều trị bệnh. Chữa ung thư ở đâu tốt là câu hỏi băn khoăn của nhiều người bệnh khi bị chẩn đoán mắc căn bệnh ác tính này.

Hiện nay, tại Hà Nội có nhiều bệnh viện điều trị ung thư, gồm cả các bệnh viện công lập và bệnh viện tư. Trong số các bệnh viện điều trị ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân.

Bệnh viện Thu Cúc hợp tác toàn diện với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi từ Singapore trong xây dựng phác đồ điều trị ung thư

Bệnh viện Thu Cúc hợp tác toàn diện với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi từ Singapore trong xây dựng phác đồ điều trị ung thư

Trực tiếp lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân ung thư là đội ngũ chuyên gia Ung bướu hàng đầu Singapore đang hợp tác với bệnh viện như TS. BS Lim Hong Liang chuyên điều trị ung thư phổi, ung thư đầu cổ; TS. BS See Hui Ti điều trị ung thư vú – phụ khoa ở nữ giới; TS. BS Zee Ying điều trị ung thư đường tiêu hóa… Theo đó, bệnh nhân sẽ được điều trị ung thư trực tiếp tại viện mà không cần sang Singapore, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Các loại thuốc điều trị tại viện đều được nhập khẩu chính hãng, đáp ứng tốt điều trị, hạn chế tác dụng phụ tối đa.

Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi, bệnh viện còn trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình chẩn đoán ung thư. Môi trường khám bệnh thân thiện, tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh…

Bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ đặc biệt giúp bệnh nhân giảm bớt các triệu chứng bệnh, nâng cao chất lượng sống cho người bệnh…

Các phương pháp điều trị ung thư

Phương pháp điều trị bệnh ung thư như thế nào phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hiện tại, có 4 phương pháp điều trị ung thư chính đã được thử nghiệm, có chứng minh rõ ràng và đã được các trung tâm điều trị ung thư trên thế giới áp dụng là phẫu thuật, xạ trị, hóa trị và điều trị nhắm đích.

Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị chính cho bệnh nhân ung thư giai đoạn khu trú

Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị chính cho bệnh nhân ung thư giai đoạn khu trú

  • Phẫu thuật: với mục đích điều trị triệt căn hay phẫu thuật giảm nhẹ triệu chứng cho ung thư giai đoạn muộn. Đây là một trong những phương pháp điều trị chính cho đa số ung thư giai đoạn sớm, khi khối u khu trú
  • Xạ trị: sử dụng tia năng lượng cao để tiêu diệt tế bào ung thư. Tổ chức Y tế Thế giới WHO đánh giá xạ trị là phương pháp điều trị có để kiểm soát và điều trị bệnh. Khoảng 50 – 70% bệnh nhân ung thư được chỉ định xạ trị.
  • Hóa trị: là phương pháp điều trị toàn thân sử dụng thuốc gây độc tế bào ung thư. Trong nhiều bệnh ung thư, hóa trị kết hợp tốt với xạ trị, tăng độ nhạy tia xạ.
  • Điều trị nhắm đích: sử dụng thuốc ngăn chặn sự phát triển và lan rộng của ung thư bằng cách cản trở các phân tử đặc hiệu liên quan đến quá trình sinh ung thư và sự phát triển của khối u.
Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital