Chi tiết về gói khám Tai Mũi Họng nâng cao tại Thu Cúc TCI

Tham vấn bác sĩ
Thạc sĩ, Bác sĩ

Phạm Thanh Thúy

Bác sĩ Tai Mũi Họng

Thời tiết khắc nghiệt, ô nhiễm không khí tại Việt Nam trong những năm trở lại đây là nguyên nhân hàng đầu khiến cho tỷ lệ các bệnh về người lớn và trẻ em gia tăng mạnh mẽ. Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám Tai Mũi Họng đang tăng cao, Thu Cúc TCI xây dựng gói khám Tai Mũi Họng nâng cao giúp khách hàng thăm khám chuyên sâu, bảo vệ sức khỏe toàn diện. Thông tin chi tiết về gói khám mời bạn tham khảo tại bài viết này!

Menu xem nhanh:

1. 3 lí do vì sao bạn nên thăm khám Tai Mũi Họng định kỳ

Tai Mũi Họng có cấu tạo thông với nhau qua các lỗ xoang, khi một trong những bộ phận này bị viêm, mầm bệnh sẽ dễ dàng xâm nhập vào các xoang và tấn công các bộ phận khác. Bên cạnh đó, vị trí tai mũi họng còn rất gần với não, màng não, do đó, bất cứ tổn thương nào ở tai mũi họng cũng có thể là mối đe dọa gây nguy hại tới các cơ quan đầu não này.

Đó là lí do mà tất cả chúng ta, dù là đối tượng trẻ em hay người lớn đều nên quan tâm đến việc bảo vệ tai mũi họng, trong đó, chủ động thăm khám cũng như tầm soát tai mũi họng ngay cả khi chưa có dấu hiệu mắc bệnh là biện pháp vô cùng cần thiết.

Theo các chuyên gia, khám Tai – Mũi – Họng định kỳ là thói quen lành mạnh giúp bạn có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Dưới đây là 3 lí do vì sao bạn không nên “chần chừ” bỏ lỡ thăm khám sức khỏe:

1.1. Phát hiện sớm, điều trị kịp thời

Dựa vào kết quả thăm khám cũng như thông qua các chỉ số, bác sĩ có thể chẩn đoán, phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý Tai Mũi Họng nếu có. Quan trọng hơn cả, người bệnh sẽ được xây dựng phác đồ điều trị kịp thời, tăng cơ hội khỏi bệnh, cùng với đó là điều chỉnh lối sống cũng như dinh dưỡng hàng ngày nhằm hạn chế rủi ro mắc bệnh ở trong tương lai.

1.2. Có cái nhìn toàn diện về tình trạng sức khỏe

Nhìn chung, các loại bệnh tai mũi họng có dấu hiệu khá tương đồng dễ gây nhầm lẫn. Nếu như không được điều trị kịp thời, bệnh có thể chuyển sang giai đoạn nguy hiểm, đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất nhiều thời gian và chi phí điều trị hơn, tỷ lệ khỏi bệnh cũng sẽ thấp hơn.

1.3. Giải tỏa tâm lý, thoải mái tinh thần

Khám sức khỏe định kỳ là một biện pháp hữu ích giúp chúng ta giải tỏa những nỗi lo khi mắc bệnh. Khi tâm trạng thoải mái thì chất lượng đời sống tinh thần cũng sẽ được nâng cao.

Thăm khám định kỳ là một biện pháp hữu ích giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe của bản thân

Thăm khám định kỳ là một biện pháp hữu ích giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe của bản thân

2. Khám phá gói khám Tai-Mũi-Họng nâng cao tại Thu Cúc TCI

Nhận thấy nhu cầu khám Tai Mũi Họng đang tăng cao, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh về đường hô hấp, Thu Cúc TCI triển khai gói khám Tai Mũi Họng nâng cao giúp khách hàng thăm khám chuyên sâu, bảo vệ sức khỏe toàn diện. Gói khám bao gồm 2 danh mục như sau:

– Thăm khám lâm sàng

Khám Tai Mũi Họng thường: Phát hiện một số bệnh lý Tai Mũi Họng

– Thăm khám cận lâm sàng

Bao gồm: Nội soi Tai Mũi Họng ống mềm, đo thính lực đơn âm, đo nhĩ lượng, phát hiện và chẩn đoán chính xác các bệnh lý Tai Mũi Họng như: Viêm tai ngoài (nhọt ống tai, nấm ống tai…), viêm tai giữa, viêm mũi xoang, polyp mũi….

Lưu ý: Gói khám Tai Mũi Họng nâng cao hiện tại được áp dụng tại cơ sở 236 Thụy Khuê, không áp dụng tại các cơ sở khác thuộc Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI.

Gói khám Tai Mũi Họng nâng cao của Thu Cúc TCI

3. Lợi ích đặc biệt khi đăng ký gói khám

Đừng bỏ qua lợi ích tuyệt vời dành riêng cho khách hàng đăng ký gói khám Tai Mũi Họng nâng cao:

– Thăm khám toàn diện, chuyên sâu với đầy đủ các hạng mục giúp chẩn đoán, phát hiện kịp thời các dấu hiệu Tai Mũi Họng

–  Tư vấn về chế độ chăm sóc, theo dõi phù hợp với tình trạng bệnh lý

– Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí hơn so với khám riêng lẻ

– Thăm khám chuyên sâu với bác sĩ Tai Mũi Họng đầu ngành giàu kinh nghiệm vững chuyên môn, tiêu biểu là bác sĩ Dương Văn Tiến – Trưởng phòng khám Tai Mũi Họng

– Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất như: Hệ thống nội soi mũi xoang hiện đại của hãng Karl Storz từ Đức, máy nội soi Tai Mũi Họng CCU 900, máy nội soi vá nhĩ…

Thu Cúc TCI luôn chú trọng, đề cao trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu

Thu Cúc TCI luôn chú trọng, đề cao trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu

Hi vọng rằng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn đọc. Khách hàng quan tâm đến gói khám Tai Mũi Họng nâng cao vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 55 88 92.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital