Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu?

Chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu?

Chào chuyên mục tư vấn sức khỏe Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Bố tôi đi khám thì được chẩn đoán mắc bệnh trĩ. Tôi định đưa bố tới bệnh viện mình để điều trị. Xin hỏi chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu? Bệnh viện có áp dụng bảo hiểm y tế không?

Vũ Nguyệt (23 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trĩ là bệnh thường gặp ở đường tiêu hóa gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Bệnh trĩ được chia thành 2 loại là trĩ nội và trĩ ngoại với 4 cấp độ khác nhau. Tùy vào từng mức độ bệnh mà có biện pháp chữa trị phù hợp.

Chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người bệnh

Chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người bệnh

Thông thường trĩ độ 1, độ 2 thì phương pháp điều trị chính là dùng thuốc. Trĩ độ 3, độ 4 thì cần phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ. Trong trường hợp của bạn có người nhà được chỉ định phẫu thuật trĩ thì cần tìm đến những địa chỉ tin cậy để ca mổ diễn ra thành công, an toàn.

Chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu?

Đây là một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Tại Bệnh viện Thu Cúc hiện có thực hiện phẫu thuật cắt trĩ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại. Người bệnh có thể lựa chọn bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho mình, được chăm sóc kỹ lưỡng trong và sau quá trình điều trị.

Chi phí chữa bệnh trĩ tại bệnh viện Thu Cúc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Phương pháp phẫu thuật
  • Mức độ và tình trạng bệnh cụ thể
Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi giúp phẫu thuật trĩ thành công, chi phí hợp lý

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi giúp phẫu thuật trĩ thành công, chi phí hợp lý

  • Thời gian lưu viện
  • Phí vật tư tiêu hao…

Hiện tại chúng tôi chưa thể đưa ra mức phí cụ thể cho ca phẫu thuật cắt trĩ của bố bạn. Bạn nên đưa bố tới trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn điều trị hiệu quả.

Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng thanh toán BHYT không?

Bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí phẫu thuật cắt trĩ tại bệnh viện Thu Cúc. Bệnh viện hiện có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ giúp giảm tối đa chi phí khám chữa bệnh cho hách hàng.

Để tìm hiểu thêm về chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu hoặc đặt lịch điều trị tại bệnh viện Thu Cúc, mời độc giả liên hệ theo số điện thoại  1900 558892 hoặc hotline 0904 97 0909 để được hỗ trợ tốt nhất.

XEM THÊM:
>> Vệ sinh cho người bệnh sau mổ trĩ
>> Bí quyết phòng ngừa bệnh trĩ
>> Sau mổ trĩ không đi cầu được

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan