Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tai mũi họng » Chi phí cắt polyp thanh quản bao nhiêu?

Chi phí cắt polyp thanh quản bao nhiêu?

Cắt polyp thanh quản là chỉ định giúp loại bỏ các polyp hiệu quả. Vậy chi phí cắt polyp thanh quản bao nhiêu và cắt bằng phương pháp nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích bạn đọc nên tham khảo để hiểu rõ hơn.

1. Biến chứng có thể gặp nếu không chữa trị polyp thanh quản đúng cách

việc chủ quan và chần chừ trong việc khám chữa trị sẽ tạo cơ hội cho polyp thanh quản gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như:

Không thể phát âm bình thường: Ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và cuộc sống. Đối tượng thường dễ mắc phải là giáo viên, diễn viên, ca sĩ,…

Chi phí cắt polyp thanh quản

Polyp thanh quản cần được loại bỏ sớm để tránh gây biến chứng nghiêm trọng

Khối polyp làm cản trở việc hít thở: Gây ra hiện tượng khàn tiếng khiến âm lượng ngày càng nhỏ.

Polyp thanh quản gây ra tác hại nghiêm trọng: Có thể gây ra bệnh ung thư thanh quản.

2. Cắt polyp thanh quản là gì?

Phẫu thuật nội soi vi phẫu thanh quản cắt polyp là biện pháp sử dụng các thiết bị nội soi và dụng cụ y tế chuyên dụng để thực hiện bóc tách và cắt bỏ khối polyp nằm trên dây thanh.

Phẫu thuật nội soi vi phẫu thanh quản cắt polyp áp dụng đối với những trường hợp kích thước khối u lớn gây mất giọng, khản tiếng kéo dài; ăn uống gặp khó khăn dẫn tới sụt cân. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả rất cao và ít xâm lấn, ít đau nên sức khỏe của người bệnh sớm hồi phục.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thực hiện khám và phẫu thuật cắt polyp thanh quản hiệu quả, an toàn

Phẫu thuật nội soi là phương pháp phổ biến để điều trị polyp dây thanh quản

3. Cắt polyp thanh quản giá bao nhiêu?

Chi phí cắt polyp thanh quản phụ thuộc vào vị trí kích thước polyp, ngoài ra, chi phí này còn phụ thuộc vào số lượng polyp, những xét nghiệm cần thiết khi thực hiện, chi phí nội soi, thăm khám chẩn đoán và điều trị hậu phẫu. Vì vậy, người bệnh muốn có thêm thông tin về chi phí cắt polyp cần đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan