Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh phụ khoa » Cắt polyp cổ tử cung ở đâu? tốt nhất ở hà nội

Cắt polyp cổ tử cung ở đâu? tốt nhất ở hà nội

Polyp cổ tử cung nếu không được xử trí có thể gây vô sinh – hiếm muộn. Polyp cổ tử cung nặng muốn được xử trí phải phẫu thuật cắt bỏ. Chính vì thế, cắt polyp cổ tử cung ở đâu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Polyp cổ tử cung là bệnh gì?

Polyp cổ tử cung là những u nhỏ, có thể xuất phát từ cổ tử cung ngoài hay từ cổ tử cung trong, thò ra lỗ ngoài cổ tử cung. Đa số các polyp là lành tính, không gây triệu chứng, thường phát hiện tình cờ qua các đợt khám phụ khoa.

Đa số các polyp là lành tính, không gây triệu chứng, thường phát hiện tình cờ qua các đợt khám phụ khoa.

Đa số các polyp là lành tính, không gây triệu chứng, thường phát hiện tình cờ qua các đợt khám phụ khoa.

Nguyên nhân nào gây polyp cổ tử cung?

Polyp cổ tử cung là một bệnh khá phổ biến ở phụ nữ tiền mãn kinh, được hình thành từ sự phát triển quá mức của các tế bào lát mặt trong tử cung (nội mạc tử cung).
Nguyên nhân gây polyp cổ tử cung có thể là do viêm nội mạc cổ tử cung mạn tính không được hỗ trợ điều trị sớm hoặc do lây nhiễm một số căn bệnh như sán máng, lao, amip…
Sự gia tăng quá mức estrogen – đây được xem là yếu tố nguy cơ hàng đầu dẫn tới polyp cổ tử cung. Trong một số trường hợp khác có thể do cơ tử cung bị tắc nghẽn dẫn tới hình thành các khối u polyp.

Polyp cổ tử cung nếu không được hỗ trợ điều trị có thể gây vô sinh - hiếm muộn. Polyp cổ tử cung nặng muốn hỗ trợ điều trị dứt điểm phải phẫu thuật cắt bỏ.

Polyp cổ tử cung nếu không được hỗ trợ điều trị có thể gây vô sinh – hiếm muộn. Polyp cổ tử cung nặng muốn hỗ trợ điều trị dứt điểm phải phẫu thuật cắt bỏ.

Biến chứng của polyp cổ tử cung

làm tắc cổ tử cung, hoặc cục u sẽ bít kín cổ tử cung, khiến cho cổ tử cung hẹp hoặc tử cung biến dạng. Khi tinh trùng không thể xâm nhập một cách bình thường được sẽ dẫn đến tình trạng khó mang thai.
Polyp cổ tử cung còn dẫn đến tình trạng chảy máu khi quan hệ tình dục, hoặc bị huyết trắng, ảnh hưởng đến đời sống tình dục.
Bệnh có liên quan đến bệnh viêm cổ tử cung mạn tính và có thể biến chứng thành ung thư nhưng với tỷ lệ thấp.

Lưu ý khi cắt polyp cổ tử cung

Khi thực hiện phẫu thuật cắt polyp cổ tử cung cần lưu ý:
-Nên thực hiện tại phòng khám có bác sỹ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại đã được cấp giấy phép để thực hiện thủ thuật hỗ trợ điều trị ngoại khoa – cắt polyp cổ tử cung.
-Các bước phải đảm bảo đúng quy trình (khám – kiểm tra mức độ nặng nhẹ của bệnh, kích thước khối u, kiểm tra sức khỏe của thai phụ..). Nếu đảm bảo đầy đủ các yếu tố mới tiến hành phẫu thuật cắt polyp tử cung.
-Trong và sau quá trình hỗ trợ điều trị việc phải chú ý tới vấn đề dinh dưỡng, nghỉ dưỡng cũng ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị bệnh uy tín về các bệnh phụ khoa ở nữ giới.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị bệnh uy tín về các bệnh phụ khoa ở nữ giới.

Cắt polyp cổ tử cung ở đâu?

Cắt polyp cổ tử cung ở đâu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị bệnh uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội. Bệnh viện quy tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ tốt cho việc khám và điều trị bệnh.
Bệnh viện Thu Cúc đã khám, phát hiện và phẫu thuật thành công nhiều trường hợp bị polyp cổ tử cung. Phẫu thuật cắt polyp cổ tử cung tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được các bác sĩ giỏi thực hiện; phòng thủ thuật hiện đại, đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế; tiểu phẫu ít đau, diễn ra nhanh chóng; phục hồi sau phẫu thuật nhanh…

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp thêm về cắt polyp cổ tử cung ở đâu, bạn đọc vui lòng liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  theo số điện thoại 1900 55 88 92 hoặc hotline: 0936 388 288.
Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital