Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh phụ khoa » Bị ngứa vùng kín ra nhiều khí hư

Bị ngứa vùng kín ra nhiều khí hư

Bị ngứa vùng kín ra nhiều khí hư là những dấu hiệu điển hình của bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Cách xử lý khi bị ngứa vùng kín ra nhiều khí hư như thế nào? Bài viết dưới đây giúp chị em trả lời câu hỏi này.


Bị ngứa vùng kín ra nhiều khí hư là dấu hiệu điển hình của bệnh viêm nhiễm đường sinh dục nữ giới. Tuy nhiên, do thiếu hiểu biết, chủ quan và tính nhạy cảm của bệnh mà hầu hết chị em chỉ đi khám phụ khoa khi bệnh đã tiến triển nặng thậm chí là đã có nhiều biến chứng.

bi-ngua-vung-kin-va-ra-nhieu-khi-hu

Bị ngứa vùng kín và ra nhiều khí hư là biểu hiện của bệnh viêm nhiễm âm đạo.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bệnh ngứa vùng kín và ra nhiều khí hư không chỉ gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản mà bất kỳ chị em ở độ tuổi nào cũng có thể mắc bệnh. Theo thống kê, có tới 90% nữ giới gặp phải những triệu chứng “khó nói” này vào một thời điểm bất kỳ trong đời, trong đó không ít trường hợp bệnh tái diễn nhiều lần với mức độ ngày càng trầm trọng hơn.
Nguyên nhân gây ngứa vùng kín và ra nhiều khí hư
-Ngứa vùng kín do loạn khuẩn.
-Ngứa vùng kín do vi khuẩn Chlamydia trachomatis
-Ngứa vùng kín do bệnh mụn rộp sinh dục.
-Ngứa vùng kín do bệnh sùi mào gà.
-Ngứa vùng kín do nấm.
-Ngứa vùng kín do trùng roi.

Nguyên nhân khí hư ra nhiều, bị ngứa vùng kín không xuất hiện đơn lẻ mà thường đi kèm với những triệu chứng khác. Tùy vào nguyên nhân và mức độ bệnh lý mà những biểu hiện này cũng có sự thay đổi.

bi-ngua-vung-kin-va-ra-nhieu-khi-hu2

Đây là tình trạng rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải.

Làm gì khi bị ngứa vùng kín ra nhiều khí hư?
-Để xác định nguyên nhân, chị em cần nhanh chóng đi khám phụ khoa. Lưu ý lựa chọn các cơ sở khám phụ khoa uy tín, có bác sĩ giỏi để thực hiện khám.
-Tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ hỗ trợ điều trị của bác sĩ.
-Bên cạnh việc thực hiện theo phác đồ của bác sĩ đưa ra, chị em cũng nên biết cách phòng ngừa bệnh hiệu quả bằng những biện pháp đơn giản, như: Quan hệ tình dục an toàn, vệ sinh vùng kín đúng cách, tránh lạm dụng các chất tẩy rửa và dung dịch vệ sinh phụ nữ, ăn uống và tập luyện điều độ để tăng sức đề kháng của cơ thể.

Nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/ lần để sớm phát hiện và khắc phục những bệnh lý phụ khoa ảnh hưởng đến sức khỏe bản than, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/ lần để sớm phát hiện và khắc phục những bệnh lý phụ khoa ảnh hưởng đến sức khỏe bản than, nâng cao chất lượng cuộc sống.

-Chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/ lần để sớm phát hiện và khắc phục những bệnh lý phụ khoa ảnh hưởng đến sức khỏe bản than, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về bị ngứa vùng kín ra nhiều khí hư, bạn đọc vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Dịch vụ liên quan