Bệnh viện Ung bướu Hà Nội hợp tác Bệnh viện Thu cúc

Thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Ung bướu Hà Nội và Bệnh viện Thu Cúc

Nhằm xây dựng và phát triển Khoa Ung Bướu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trở thành một khoa mũi nhọn, ban lãnh đạo Bệnh viện luôn chú trọng hợp tác với các trung tâm, Bệnh viện Ung bướu lớn trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn và mang lại nguồn hy vọng lớn nhất cho bệnh nhân.

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã đi đến thống nhất thỏa thuận hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực, với các nội dung cụ thể như sau:

  • Bệnh viện Ung bướu Hà Nội sẽ là tuyến sau chi viện, hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật chuyên khoa Ung bướu cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
  • Bệnh viện Ung bướu Hà Nội hỗ trợ chuyên môn y tế cho bệnh viện Thu Cúc trong việc chẩn đoán, phẫu thuật và điều trị các bệnh ung bướu bao gồm cả việc phối hợp xạ trị và hóa trị.
  • Cử cán bộ chuyên môn sâu đến hội chẩn và giúp đỡ về kỹ thuật khi bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có nhu cầu.
  • Nhận làm xét nghiệm sinh hóa hoặc giải phẫu bệnh lý cho người bệnh cần sinh thiết và phẫu thuật do Bệnh viện Thu Cúc gửi đến.
  • Bệnh viện Ung bướu Hà Nội tiếp nhận đào tạo, huấn luyện, bồi dưỡng về lý thuyết và thực hành cho nhân viên thuộc một số chuyên khoa sâu về ung bướu nhằm nâng cao tay nghề và hỗ trợ về phương pháp, quy trình, chuyển giao kỹ thuật khi bệnh viện Thu Cúc có nhu cầu.
  • Phối hợp hợp tác quốc tế khi hai bên thấy cùng quan tâm.

Sự thỏa thuận hợp tác này đã đánh dấu một bước phát triển mới trong việc chăm sóc sức khỏe của nhân dân đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho người dân có cơ hội khám, điều trị ung thưtheo những phương pháp mới nhất một cách nhanh chóng, thuận tiện tại Bệnh viện đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế 5 sao.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital