Trang chủ » Sống khỏe » Tin tức y khoa » Bệnh viện Thu Cúc có tốt không?

Bệnh viện Thu Cúc có tốt không?

Mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là một trong những bệnh viện tư nhân mang đến cho quý người bệnh sự hài lòng với những cảm nhận khác biệt bởi quy trình khám chữa bệnh khép kín và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Bệnh viện Thu Cúc có tốt không

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – một trong số ít những bệnh viện hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn tại Việt Nam

Bệnh viện Thu Cúc có thực sự tốt không?

Ra đời trong hoàn cảnh hệ thống bệnh viện tại Hà Nội chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mong muốn được cùng chung vai gánh vác và chia sẻ gánh nặng trong việc khám, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Bệnh viện Thu Cúc có tốt không

Các bác sĩ bệnh viện Thu Cúc luôn tận tâm, chu đáo với mọi bệnh nhân

Với ưu thế phục vụ từ khám, tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị tại một địa điểm duy nhất; hàng năm bệnh viện tiếp nhận hàng chục ngàn lượt người bệnh, đa số là người Việt Nam, bên cạnh đó còn có rất nhiều người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam.
Bệnh viện Thu Cúc đã làm một cuộc khảo sát nho nhỏ đối với những người bệnh đến khám và điều trị tại đây, trong 1000 số phiếu thu được thì có gần 90% số người hài lòng với chất lượng dịch vụ của bệnh viện.

Bệnh viện Thu Cúc có tốt không

Người bệnh rất hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn hướng tới tiêu chuẩn quốc tế 5 sao hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên và dược sỹ đều là những chuyên gia uy tín nhất có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các nước tiên tiến trên thế giới. Đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, quý người bệnh sẽ được thăm, khám, chẩn đoán và điều trị trực tiếp bởi các chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam và thế giới. Chúng tôi kết hợp với các chuyên gia y tế hàng đầu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan trong việc chẩn đoán, điều trị và đưa ra các tư vấn hữu ích trong chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện Thu Cúc có tốt không

Mỗi năm bệnh viện Thu Cúc đón hàng chục ngàn lượt người bệnh đến khám chữa bệnh

Mặc dù được xây dựng với tiêu chí bệnh viện khách sạn hạng sang nhưng chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc không hề cao như nhiều người vẫn nghĩ. Tất cả người bệnh đều có thể khám sức khỏe ban đầu mới một mức giá khởi điểm như bất kì một bệnh viện công nào. Bên cạnh đó, các dịch vụ xét nghiệm hay sinh hóa của bệnh viện cũng được thực hiện đúng thu theo đúng giá niêm yết của ngành Y tế nói chung.
Việc đầu tư rất lớn cho cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ mới liên tục được cập nhật và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao không nằm ngoài mục tiêu mang đến một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng khám chữa bệnh tốt cho tất cả mọi người.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan