Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh trẻ em » Thu Cúc có khám cho trẻ em ngoài giờ hành chính không?

Thu Cúc có khám cho trẻ em ngoài giờ hành chính không?

Chào bác sĩ, xin cho biết Bệnh viện Thu Cúc có khám cho trẻ em ngoài giờ hành chính không. Mình muốn đưa bé tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe định kỳ nhưng dạo này công việc rất bận mà nhà lại neo người, không thể đi vào giờ làm việc bình thường của bệnh viện được. Mong bác sĩ hồi âm sớm. Xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào chị, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “Bệnh viện Thu Cúc có khám cho trẻ em ngoài giờ hành chính không” của chị, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Từ 04/07.2016, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã triển khai dịch vụ khám ngoài giờ hành chính nhằm mang tới cho người bệnh những dịch vụ y tế tốt với sự thuận tiện tối đa.

Là một trong những dịch vụ được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn, Phòng khám Nhi tại Bệnh viện triển khai khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật nhằm tạo điều kiện tối đa cho những bậc cha mẹ bận rộn, không thể thu xếp thời gian đưa bé tới thăm khám trong giờ hành chính.

Bệnh viện Thu Cúc có khám cho trẻ em ngoài giờ hành chính, triển khai khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Phòng khám Nhi tại Bệnh viện Thu Cúc triển khai khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé tới thăm khám tại bệnh viện. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp kiểm tra sức khỏe tổng thể cho bé và tư vấn về chế độ dinh dưỡng để bé phát triển khỏe mạnh.

Ngoài Phòng khám Nhi, một số dịch vụ cơ bản khác của bệnh viện cũng triển khai dịch vụ khám ngoài giờ. Cụ thể:

  • Chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật làm từ 8h đến 17h.
  • bệnh viện mở thêm phòng khám Nội thực hiện khám chuyên khoa Nội từ 7 giờ đến 20 giờ và khám tầm soát ung bướu khi người bệnh có nhu cầu.
  • Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ phục vụ quý người bệnh từ 8 giờ đến 18 giờ các ngày trong tuần.
  • Khám Ung bướu: Khoa Ung bướu: thời gian làm việc từ 7h00 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Riêng ngày chủ nhật, khoa Ung bướu khám từ 7h00 đến 16h00.
  • Phòng khám Sản phụ – bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và thời gian làm việc từ 7h30 giờ đến 20 giờ.
  • bệnh viện mở thêm phòng khám Nội thực hiện khám chuyên khoa Nội từ 7 giờ đến 20 giờ và khám tầm soát ung bướu khi người bệnh có nhu cầu.
  • Đơn vị Nội soi – Bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian từ 8h đến 17h.

Các khoa, phòng chức năng khác của bệnh viện đều sẵn sàng phục vụ từ 8 giờ đến 17 giờ tất cả các ngày trong tuần, riêng chuyên khoa Cấp cứu trực 24/24.

Đặc biệt qua hệ thống đặt lịch hẹn khám toàn diện, quý khách sẽ không cần phải chờ đợi lâu, chủ động hơn trong quá trình thăm khám.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan