Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh về mắt » Bệnh viện mắt Bệnh Viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện mắt Bệnh Viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Xã hội ngày càng triển, nhu cầu sử dụng máy tính và các thiết bị điện tử nhiều dẫn đến các bệnh về mắt ngày càng gia tăng, nhằm mang đến một chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn bệnh viện mắt chất lượng cao ngay tại Hà Nội, Bệnh Viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số ít bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn là một địa chỉ tin cậy cho bạn và những người thân trong gia đình.

Chuyên khoa mắt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đạt tiêu chuẩn của bệnh viện mắt chất lượng cao. Các bệnh nhân sẽ được tư vấn khám, xét nghiệm, điều trị và chăm sóc với đầy đủ quy trình như bất cứ bệnh viện mắt trên địa bàn thủ đô. Quý người bệnh sẽ trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm phát hiện tầm soát sớm những bệnh lý thường gặp trong vấn đề nhãn khoa để có hướng điều trị kịp thời nhằm đạt kết quả tốt nhất.

benh-vien-mat

Đã nhiều năm qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tin cậy của nhiều người dân đến khám chữa bệnh về mắt

Bệnh Viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào có bác sỹ chuyên gia, y tá giàu chuyên môn nghiệp vụ: Bác sỹ chuyên khoa I Đặng Văn Ninh có kinh nghiệm gần 30 năm công tác tại bệnh viện Quân Đội và bệnh viện đa khoa lớn tại Hà Nội. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên y tá chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn nhiệt tình, tận tụy hết lòng vì bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến hiện đại trong lĩnh vực nhãn khoa với mục đích tạo nên một chất lượng dịch vụ của một bệnh viện mắt: hệ thống Máy đo khúc xạ tự động TR4000 (Hãng Tomey – Nhật Bản) nhờ công nghệ CĐ camera kép, TR-4000 cho phép đo độ chính xác cao tuyệt đối trong việc đo khúc xạ cho bệnh nhân. TR-4000 có khả năng tự động tính toán khoảng cách đồng tử mắt bệnh nhân khi đo khám. Thời gian đo cực ngắn (0.3 giây) TR-4000 cũng có khả năng tự động dò tìm chế độ để đo mắt IOL và mắt đục nhân nặng. Nó cũng có thể truyền tới các thiết bị ngoại vi khác thông qua kết nối với cổng RS232C.

benh-vien-mat3

Đối với bệnh lý nhãn khoa của bạn các bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp và thuốc dùng tốt để đạt kết quả điều trị cao

Máy soi hiển vi công nghệ hiện đại hàng đầu đến từ Nhật Bản cũng là một thiết bị y tế cao cấp đang được sử dụng tại đây cho phép chuyên viên y tế có thể phân tích các vấn đề về bệnh lý ở cấp độ siêu nhỏ mà mắt thường không thể nhận biết được.

 Ngoài ra còn có hệ thống máy soi đáy mắt nhập khẩu từ Đức. Hệ thống này là một tiến bộ của ngành khoa học kỹ thuật hiện đại có các lớp kính nhiều màu có thể phản chiếu đáy mắt rõ ràng và nhìn thấy rõ ràng các điểm trung lập, giúp bác sỹ chuyên gia có thể phát hiện nhanh chóng và kịp thời những bệnh lý về mắt phức tạp. hệ thống máy móc này là một phương tiện hỗ trợ đắc lực cho một kết quả chẩn đoán chính xác và điều trị thích hợp.

benh-vien-mat4

Sở hữu đôi mắt sáng khỏe là nhu cầu và mong muốn của tất cả mọi người

Toàn bộ vật tư tiêu hao sử dụng cho khám chữa bệnh đều đảm bảo vệ sinh vô khuẩn cho bệnh nhân đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Bệnh Viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc đạt tiêu chuẩn bệnh viện mắt chất lượng cao luôn chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng thực hiện chính sách thanh toán cho người bệnh có thẻ BHYT theo quy định của nhà nước.

Với chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế, tất cả những ưu thế vượt trội về quy trình công nghệ, đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn nghiệp vụ cùng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân toàn diện, phục vụ tận tình đang có tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tê Thu Cúc sẽ mang đến cho bệnh nhân một chất lượng dịch vụ bệnh viện mắt đạt tiêu chuẩn cao với giá thành hợp lý.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan