Bảng giá khám bệnh tổng quát ở bệnh viện Thu Cúc

Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ CKI

Ma Thị Nga

Bác sĩ Nội tiết

Chào bệnh viện! Tôi đang muốn khám bệnh tổng quát. Qua bạn bè giới thiệu tôi được biết bệnh viện Thu Cúc có chất lượng khám chữa bệnh rất tốt. Tuy nhiên do điều kiện kinh tế còn hạn hẹp nên tôi vẫn đang băn khoăn về chi phí khám bệnh ở đây. Tôi muốn hỏi bảng giá khám bệnh tổng quát cụ thể ở bệnh viện Thu Cúc là như thế nào để có sự chuẩn bị trước. Xin cảm ơn!
Kim Khánh ( Ba Đình – Hà Nội)
Trả lời:   
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Khám sức khỏe tổng quát đang là trở thành thói quen chăm sóc sức khỏe của toàn cộng động, hoạt động này có ý nghĩa quan trọng đối với việc duy trì và bảo vệ sức khỏe cho con người. Đây cũng là lý do bệnh viện ĐKQT Thu Cúc thực hiện các gói dịch vụ khám bệnh tổng quát, với tiêu chí đảm bảo chất lượng và chi phí phù hợp với thu nhập của hầu hết mọi người dân Việt Nam.

Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc

Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc

Bảng giá khám bệnh tổng quát tại Thu Cúc cụ thể như sau:

  • Gói khám sức khỏe tổng thể cơ bản nhất có giá 970.000 đồng (dành cho nam) và 1.100.000 (dành cho nữ)
  • Gói khám định kì nâng cao có giá 1.790.000 đồng (dành cho nam) và 2.060.000 đồng (dành cho nữ)

(Lưu ý: Giá trên có thể thay đổi tùy từng thời điểm, để có mức giá chị tiết bạn nên đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ theo số 1900 55 88 92).

Bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện để tìm hiểu và được tư vấn cụ thể hơn về các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như các chế độ sinh hoạt khoa học tốt nhất cho cơ thể bạn.

Thiết bị y khoa hiện đại tại Thu Cúc

Thiết bị y khoa hiện đại tại Thu Cúc

Đặc biệt, bệnh viện Thu Cúc còn là địa chỉ đi đầu trong cải cách thủ tục đăng kí khám chữa bệnh, xóa bỏ nỗi ám ảnh phải chờ đợi thăm khám, tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh khi tới đây. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ khám bệnh tổng quát tại đây.

Không chỉ đảm bảo về giá cả, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc còn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe hướng tới tiêu chuẩn quốc tế. Ở đây luôn hội tụ các y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm dựa trên cũng điều kiện vật chất hiện đại như phòng khám, phòng bệnh, các thiết bị y khoa tân tiến. Tất cả đó giúp cho quá trình chẩn đoán và tầm soát ung thư luôn đạt tiêu chí chính xác và hiệu quả nhất.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital