Chi phí khám sức khỏe tổng quát tại phòng khám Thu Cúc

Tham vấn bác sĩ
Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú

Tạ Quang Mậu

Bác sĩ Nội Khoa
Có đến 9/10 số bệnh nhân được hỏi rất hài lòng về chi phí khám sức khỏe tổng quát tại phòng khám Thu Cúc trong ngày 29/03 vừa qua.

1. Phòng khám ĐKQT Thu Cúc mang đến mức chi phí khám sức khỏe tổng quát phù hợp

Ngày 29/03 vừa qua, hệ thống Y tế Thu Cúc tưng bừng khai trương cơ sở thứ hai – Phòng khám Đa khoa quốc tế Thu Cúc đặt tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Số lượng khách hàng đến đây trong ngày này rất đông, lên đến 1000 người.

Ngày 29/03 vừa qua, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tưng bừng khai trương

Ngày 29/03 vừa qua, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tưng bừng khai trương

Qua một cuộc khảo sát nhỏ những người bệnh đến phòng khám Thu Cúc, có đến 90% bệnh nhân đăng kí mua gói khám và vô cùng hài lòng về chi phí khám sức khỏe tổng quát tại phòng khám Thu Cúc.

Một số chia sẻ của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại hệ thống Y tế Thu Cúc:

Cô Bùi Minh Hương (64 tuổi – Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ:
“Tôi và gia đình vẫn hay thường xuyên kiểm tra sức khỏe tổng quát ở bệnh viện Thu Cúc nên thấy chất lượng ở đây rất tốt. Các bác sĩ ở Thu Cúc rất giỏi, khám chữa nhanh, dịch vụ tốt, giá khám sức khỏe tổng quát ở đây cũng rất hợp lý. Đặc biệt bệnh viện cũng hay có chương trình khuyến mại cho bệnh nhân và người bệnh. Được biết bệnh viện Thu Cúc mở phòng khám tại Trần Duy Hưng gần nhà tôi hơn so với lên Thụy Khuê nên tôi chọn qua đây đăng kí khám cho tôi và chồng tôi.”
Chú Đoàn Công Hậu (58 tuổi – Cầu Giấy, Hà Nội):
“Tôi vẫn thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần ở bệnh viện. Tuy nhiên khám ở viện công khá lâu, mất nhiều thời gian chờ đợi. Tính ra chi phí khám sức khỏe tổng quát ở viện bệnh viện giá cũng ngang ngửa ở phòng khám và viện tư mà lại còn phải xếp hàng chờ đợi mất cả thời gian. Do đó tôi chọn phòng khám Thu Cúc để khám vì thấy chi phí khám sức khỏe ở đây khá hợp lý. Tính ra cũng chỉ ngang ngửa như khám tự nguyện ở mấy viện công lập mà dịch vụ lại tốt, khám nhanh, bác sĩ giỏi, chẳng mất nhiều thời gian chờ đợi. Với lại thương hiệu Thu Cúc khá uy tín nên tôi khá yên tâm khi đến đây”.
Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được đông đảo khách hàng tới thăm ngày khai trương

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được đông đảo khách hàng tới thăm ngày khai trương

Chia sẻ từ chị Nguyễn Thị Hồng (32 tuổi), một nhân viên văn phòng:
“Tôi hay khám ở bệnh viện Thu Cúc chỗ Thụy Khuê. Nghe nói 29/03 bệnh viện khai trương cơ sở mới ở Trần Duy Hưng, giảm 40% chi phí gói khám sức khỏe tổng quát nên tôi đến đây để đăng kí gói khám sức khỏe. Tôi thấy phòng khám rất rộng rãi và sạch sẽ. Bác sĩ thì đa phần là các bác sĩ ở bệnh viện Thu Cúc chuyển sang, mô hình cũng giống như bệnh viện – khách sạn bên Thụy Khuê nên tôi đã chọn khám ở đây. Chi phí gói khám sức khỏe tổng quát tại phòng khám Thu Cúc cũng rất hợp lý. Hôm nay khai trương được giảm tới 40%, tôi chưa từng thấy bệnh viện Thu Cúc giảm cao thế bao giờ nên hôm nay tôi tranh thủ qua đăng kí cho tôi và mẹ tôi luôn”.

Đúng như chia sẻ của các khách hàng, phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khai trương giảm 40% chi phí các gói khám sức khỏe tổng quát. Đây là ưu đãi lớn nhất thu hút được sự đông đảo của nhiều người bệnh trong những ngày vừa qua. Không chỉ vậy, trong tháng khai trương các khách hàng, bệnh nhân đăng ký dịch vụ cũng nhận được rất nhiều ưu đãi khác.

NSUT Chí Trung tới thăm khám tại phòng khám ĐKQT Thu Cúc

NSUT Chí Trung tới thăm khám tại phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Hiện tại chi phí gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cơ bản tại hệ thống Y tế Thu Cúc đang có giá:

  • Nữ: 1.982.000 đồng
  • Nam: 1.952.000 đồng

Bên cạnh đó, Thu Cúc còn xây dựng gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện nâng cao, giúp kiểm tra sức khỏe tổng thể và tầm soát phát hiện sớm các bệnh lý ung thư với mức giá đối với nữ từ 14.664.000 đồng, nam từ 13.388.000 đồng.

(Lưu ý: mức giá này là mức giá ở thời điểm hiện tại, giá có thể thay đổi so với ngày đăng thông tin vì vậy bạn nên đến trực tiếp phòng khám hoặc liên hệ theo số 1900 55 88 92 để được hỗ trợ chính xác nhất).

2. Các ưu điểm vượt trội khi khám sức khỏe tổng quát tại phòng khám ĐQKT Thu Cúc

Một số ưu điểm khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ khám tổng quát tại phòng khám ĐKQT Thu Cúc có thể kể tới như:

2.1. Chất lượng khám uy tín, hiệu quả

Khách hàng khám sức khỏe tại phòng khám Thu Cúc được kiểm tra cẩn thận, quy trình xét nghiệm nhanh chóng, chính xác. Hệ thống máy móc hiện đại cho kết quả chuẩn xác, an toàn. Tại đây quy tụ các y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám. Các danh mục khám và mức giá cũng được niêm yết công khai phù hợp với thu nhập của người dân.

Diễn viên Phương Oanh thăm khám tại phòng khám Thu Cúc ngày 29/03 vừa qua

Diễn viên Phương Oanh thăm khám tại phòng khám Thu Cúc ngày 29/03 vừa qua

2.2. Dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo

Chất lượng phục vụ người bệnh tại phòng khám Thu Cúc nói riêng, tại các cơ sở y tế của Thu Cúc nói chung được đánh giá cao. Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng và nhân viên tại đây luôn ân cần, chu đáo, hết lòng vì người bệnh. Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại phòng khám Thu Cúc đầy đủ, chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Bệnh nhân/Người bệnh chỉ cần liên hệ lên tổng đài 1900 55 88 92 sẽ được tư vấn cụ thể về dịch vụ, chi phí gói khám và đặt lịch khám miễn phí.

2.3. Quy trình khám chữa bệnh nhanh gọn

Phòng khám đa khoa quốc tế Thu Cúc áp dụng hệ thống hồ sơ, bệnh án online giúp cập nhật thông tin người bệnh và tình hình bệnh sử nhanh nhất. Quá trình tra cứu hồ sơ khám bệnh diễn ra rất nhanh chóng, đồng thời giúp cắt giảm các thủ tục hành chính, rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi của người bệnh.

Đặc biệt khách hàng khi đăng ký khám sức khỏe tổng quát tại phòng khám Thu Cúc còn được hưởng chính sách hỗ trợ lấy máu trước tận nơi đối với cá nhân và quý doanh nghiệp, nhằm hỗ trợ quá trình thăm khám được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Hy vọng thông qua những thông tin, những chia sẻ thực tế, quý khách hàng có thêm cho mình lựa chọn địa chỉ thăm khám uy tín, tin cậy, phù hợp với tài chính của bản thân và gia đình.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital