Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Xơ gan có chữa được không? ăn uống với người bệnh xơ gan

Xơ gan có chữa được không? ăn uống với người bệnh xơ gan

Chào bác sĩ! Gia đình tôi có người thân bị bệnh xơ gan. Xin hỏi bác sĩ, xơ gan có chữa được không? Những lưu ý ăn uống với người bệnh xơ gan là gì? Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Thành – Ninh Bình).
Trả lời:
Chào bạn Hoàng Thành! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Câu hỏi Xơ gan có chữa được không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

xo-gan-co-chua-duoc-khong

Xơ gan không được chữa trị có thể nguy hiểm đến tính mạng.

ảnh

Xơ gan có di truyền không?

Xơ gan là một trong những tổn thương gan rất nghiêm trọng. Đây cũng là một trong những bệnh lý về gan thường gặp. Gan bị xơ khiến bề mặt gan trở nên cứng chắc, xuất hiện nhiều lỗ như những đầu đinh nhỏ trên gan, chức năng gan bị suy giảm, ảnh hưởng đến quá trình thải độc tố của cơ thể và ảnh hưởng sức khỏe rất nghiêm trọng…
Xơ gan có chữa được không? Xơ gan là bệnh gan mạn tính, rất khó chữa trị khỏi hoàn toàn.Việc chữa trị nhằm mục tiêu kiểm soát sự tiến triển của bệnh, ngăn chặn các yếu tố nguy cơ có thể làm bệnh tình thêm trầm trọng để gan được tăng cường chức năng. Theo đó, thực hiện điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học hợp lý… sẽ giúp người bệnh xơ gan điều trị tốt hơn.

Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa uy tín các bệnh về gan, trong đó có xơ gan.

Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa uy tín các bệnh về gan, trong đó có xơ gan.

Lưu ý, trong quá trình điều trị xơ gan, người bệnh tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc mà không có chỉ định của bác sĩ.Việc dùng nhầm thuốc không những bệnh không thuyên giảm mà còn tiến triển nặng hơn.Thăm khám tại các cơ sở chuyên khoa gan mật uy tín  để được đánh giá chuẩn xác về tình hình bệnh tật và điều trị tốt nhất.
Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám xơ gan sớm cho người thân, bạn Hoàng Thành có thể liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Dịch vụ liên quan