Trang chủ » Sống khỏe » Xét nghiệm » Xét nghiệm ung thư tuyến giáp bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm ung thư tuyến giáp bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Nhà tôi có người mắc ung thư tuyến giáp và đang điều trị bệnh. Tôi lo lắng không biết bệnh này có di truyền không nên muốn tới bệnh viện để kiểm tra. Không biết xét nghiệm ung thư tuyến giáp bao nhiêu tiền? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi cảm ơn!
Vũ Văn Kiệt (30 tuổi, Long Biên, HN)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Ung thư tuyến giáp là bệnh không di truyền. Tuy nhiên, nếu trong gia đình có người thân mắc ung thư tuyến giáp sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh cho các thế hệ sau. Mặc dù vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng về bệnh mà ảnh hưởng tới tâm lý cũng như sức khỏe.

Ung thư tuyến giáp là bệnh lý nguy hiểm nhưng có thể điều trị khỏi nếu phát hiện sớm

Ung thư tuyến giáp là bệnh lý nguy hiểm nhưng có thể điều trị khỏi nếu phát hiện sớm

Xét nghiệm ung thư tuyến giáp bao nhiêu tiền?

Vì bạn có người thân trong gia đình mắc ung thư tuyến giáp và đây là bệnh ung thư khá phổ biến, nguy cơ mắc phải rất cao nên bạn cần làm các xét nghiệm chẩn đoán sớm bệnh. Ung thư tuyến giáp nếu phát hiện và điều trị ở giai đoạn sớm thì tỷ lệ sống sẽ cao hơn việc chữa trị ở giai đoạn muộn.
Không chỉ riêng bạn mà nhiều người cũng có chung thắc mắc “xét nghiệm ung thư tuyến giáp bao nhiêu tiền?”. Khi tới xét nghiệm ung thư tuyến giáp tại bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ giỏi với chi phí khám ban đầu là 300.000 đồng.

Bác sĩ có thể chỉ định làm thêm xét nghiệm để chẩn đoán sớm bệnh như: Xét nghiệm máu tìm dấu ấn ung thư tuyến giáp thể nhú và thể nang: Thyroglobulin (TG): 350.000 đồng và xét nghiệm Anti – Thyroglobulin (Anti – TG): 320.000 đồng.

Ngoài ra, bạn có thể được chỉ định làm thêm các chẩn đoán hình ảnh khác như siêu âm màu tuyến giáp 220.000 đồng.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được nhiều người tin tưởng tìm đến xét nghiệm ung thư tuyến giáp

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được nhiều người tin tưởng tìm đến xét nghiệm ung thư tuyến giáp

Nếu trường hợp mắc ung thư tuyến giáp, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp cho bạn.
Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc có hợp tác chuyên môn với bác sĩ giỏi đến từ Singapore sẽ trực tiếp tư vấn điều trị bệnh cho người bệnh ngay tại bệnh viện Thu Cúc với chi phí phù hợp.
Bệnh viện Thu Cúc hiện đã nghiên cứu và xây dựng gói khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư tuyến giáp. Để biết xét nghiệm ung thư tuyến giáp bao nhiêu tiền hay gói khám tầm soát ung thư tuyến giáp bao gồm các xét nghiệm gì, mời bạn xem chi tiết tại: Tầm soát ung thư tuyến giáp
Để đặt lịch tầm soát ung thư tuyến giáp tại bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288 để được tư vấn kỹ lưỡng.

Tham vấn bác sĩ
Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital