Trang chủ » Tư vấn » Ung thư tuyến giáp có chữa được không?

Ung thư tuyến giáp có chữa được không?

Chào các bác sĩ. Tôi mới nghe tin chị gái mình bị chẩn đoán ung thư tuyến giáp ở giai đoạn đầu. Xin hỏi các bác sĩ: ung thư tuyến giáp có chữa được không, và điều trị bằng phương pháp nào? Tôi xin chân thành cảm ơn. Thu Hoài – Hà Nội
Trả lời:
Chào chị,
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin trả lời chị như sau:

Ung thư tuyến giáp có chữa được không?

Ung thư tuyến giáp có chữa được không là lo lắng của nhiều người. Tuy nhiên, đây là một trong những bệnh ung thư có tiên lượng rất tốt, và có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm.

Ung thư tuyến giáp có chữa được không

Ung thư tuyến giáp có chữa được không phụ thuộc chủ yếu vào giai đoạn bệnh tại thời điểm chẩn đoán.

Hầu hết bệnh nhân ung thư tuyến giáp có thể được chữa khỏi bằng phẫu thuật và điều trị iốt phóng xạ. Sau điều trị, người bệnh cần sử dụng hormone tuyến giáp trong khoảng thời gian sau này.
Tỷ lệ sống sau 20 năm của bệnh ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu đạt tới hơn 90%.

ung-thu-tuyen-giap-co-chua-duoc-khong1

Đội ngũ bác sĩ Singapore đang hợp tác điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác điều trị với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore. Theo đó, người bệnh ung thư Việt Nam có cơ hội tư vấn và điều trị trực tiếp cùng phác đồ điều trị từ Singapore. Chị có thể đưa chị gái mình tới Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ nắm được tình trạng bệnh và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp nhất.
Để tìm hiểu thêm về bệnh ung thư tuyến giáp, hoặc đặt lịch khám và điều trị cho người nhà, chị có thể liên hệ tới 0936 388 288 để được hỗ trợ.

 

 

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital