Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh truyền nhiễm » Xét nghiệm sốt xuất huyết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm sốt xuất huyết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm máu là chỉ định cần thiết trong chẩn đoán và điều trị sốt xuất huyết. Vậy xét nghiệm sốt xuất huyết bao nhiêu tiền?

1. Xét nghiệm sốt xuất huyết là gì?

Bệnh sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có thể gây thành dịch do vi rút dengue gây ra. Bệnh lây lan do muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm virus sau đó truyền bệnh cho người lành qua vết đốt. Vì thế khi có dấu hiệu nghi ngờ sốt xuất huyết cần tới bệnh viện để kiểm tra ngay.

Những xét nghiệm máu chẩn đoán sốt xuất huyết bao gồm:

Xét nghiệm sốt xuất huyết bao nhiêu tiền

Xét nghiệm sốt xuất huyết cần được thực hiện ngay khi người bệnh xuất hiện triệu chứng

– Xét nghiệm bạch cầu giảm.
– Xét nghiệm tiểu cầu giảm <100.000/mm3 (tiểu cầu càng giảm thì nguy cơ xuất huyết càng cao).
– Xét nghiệm thể tích khối hồng cầu (HCT) tăng>20% so với giá trị bình thường của bệnh nhân trước đó, hoặc HCT >45% nếu không biết giá trị bình thường bệnh nhân trước đó.
– Xét nghiệm chức năng gan, thận, điện giải đồ, khí máu: đánh giá mức độ bệnh.
– Xét nghiệm denger fever IgM; IgG: NS1 có thể chẩn đoán sớm sốt xuất huyết dengue từ ngày đầu tiên của sốt.

2. Xét nghiệm sốt xuất huyết bao nhiêu tiền?

Để trả lời câu hỏi xét nghiệm sốt xuất huyết bao nhiêu tiền. Về chi phí xét nghiệm bệnh sốt xuất huyết tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, có 2 xét nghiệm bao gồm:

Xét nghiệm sốt xuất huyết bao nhiêu tiền và điều trị hiệu quả tại bệnh viện Thu Cúc

Xét nghiệm sốt xuất huyết và điều trị hiệu quả tại bệnh viện Thu Cúc

– Xét nghiệm NS1Ag: giúp phát hiện sớm sốt xuất huyết trong 1-2 ngày đầu tiên, giá là 440.000 đồng.

– Xét nghiệm Dengue IgM và IgG: phát hiện xuất huyết trong 3 – 5 ngày, chi phí là 270.000 đồng

Ngoài những xét nghiệm trên đây bác sĩ còn có thể chỉ định một số xét nghiệm khác để chẩn đoán chính xác tình trạng tiến triển của bệnh và theo dõi điều trị kịp thời hiệu quả.

Lưu ý: Để biết chính xác chi phí ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ tới tổng đài của bệnh viện: 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

3. Xét nghiệm sốt xuất huyết tại Thu Cúc

Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng nhanh chóng đẩy lùi đại dịch SXH, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc tiếp nhận, khám chữa và điều trị nội trú cho bệnh nhân SXH. Đây là một trong các đơn vị y tế có thế mạnh trong việc chẩn đoán sớm và điều trị sốt xuất huyết. Như đã đề cập ở trên hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang thực hiện hai loại xét nghiệm sốt xuất huyết phục vụ người dân bao gồm: Xét nghiệm NS1Ag giúp phát hiện sớm sốt xuất huyết trong 1-2 ngày đầu tiên và xét nghiệm Dengue IgM và IgG phát hiện sốt xuất huyết trong 3 – 5 ngày.

Xét nghiệm sốt xuất huyết bao nhiêu tiền chính xác nhanh chóng

Xét nghiệm sốt xuất huyết chính xác nhanh chóng tại bệnh viện Thu Cúc

Bên cạnh đó, những bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm của bệnh viện cũng sẵn sàng nỗ lực ở mức cao nhất để điều trị cho các bệnh nhân.

Đơn vị Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ xét nghiệm chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm đọc các kết quả chính xác hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Bệnh sốt xuất huyết nếu không được phát hiện sớm, điều trị kịp thời và đúng cách có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm như chảy máu nặng, sốc và thậm chí là tử vong. Do đó tuyệt đối không được chủ quan khi có các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh như: sốt cao (trên 40 độ), đau đầu, đau hốc mắt, đau nhức cơ thể, phát ban… Cần đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế gần nhất để khám, thực hiện xét nghiệm sốt xuất huyết và chữa trị ngay.

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital