Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Vì sao cần khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên?

Vì sao cần khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên?

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên là hoạt động thường niên mà các công ty cần thực hiện nhằm giúp cho người lao động nắm bắt được tình hình sức khỏe. Thông qua đó phát hiện sớm triệu chứng, dấu hiệu bệnh, chủ động phòng và chữa trị. Cùng tìm hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc làm này thông qua bài viết dưới đây.

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên – Chìa khóa giúp doanh nghiệp phát triển bền vững

Như chúng ta đã biết, người lao động chính là vốn quý của mỗi doanh nghiệp. Và việc làm thế nào để nguồn vốn đó phát huy được khả năng, đóng góp đắc lực vào sự phát triển chung của công ty phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một trong số đó chính là nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe cho anh chị em nhân viên, giúp họ cảm nhận được sự quan tâm của ban lãnh đạo. Qua đó, tạo được hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp, giữ chân và thu hút nhân tài để phát triển.

Đối với nhân viên

  • Giúp chẩn đoán sớm các bệnh lí tiềm ẩn hoặc mới khởi phát, nhất là các bệnh lí nguy hiểm và ngày càng phổ biến như: rối loạn chuyển hóa: mỡ máu, đường máu, bệnh tim mạch,… thậm chí là ung thư.
  • Các bác sĩ đưa ra khuyến cáo theo dõi và phác đồ điều trị kịp thời, tăng cơ hội điều trị bệnh, rút ngắn thời gian chữa bệnh và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.
  • Phát hiện, theo dõi và loại bỏ các yếu tố tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh.
  • Giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe, người lao động đảm bảo đủ sức khỏe để làm việc.

Khám sức khỏe cho công nhân viên là trách nhiệm của các doanh nghiệp

Khám sức khỏe cho công nhân viên là trách nhiệm của các doanh nghiệp

Đối với các công ty, doanh nghiệp

  • Nâng cao năng suất làm việc cho nhân viên, giảm tai nạn lao động cũng như bệnh nghề nghiệp khác.
  • Bảo vệ sức khỏe cho nhân viên đồng nghĩa với việc bảo vệ nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, góp phần tạo nên doanh nghiệp bền vững.
  • Khám sức khỏe giúp phát hiện sớm bệnh từ đó theo dõi và điều trị kịp thời, dẫn tới làm giảm các chi phí y tế, chi phí bồi thường cho người lao động mắc bệnh.
  • Khám sức khỏe định kỳ phần nào giúp thu hút nguồn nhân lực. Vì nếu có 2 doanh nghiệp cùng đưa ra mức lương giống nhau nhưng khác chế độ chăm sóc sức khỏe thì chắc chắn người lao động sẽ chọn doanh nghiệp có chế độ chăm sóc sức khỏe tốt cho nhân viên.
  • Đây là một trong những cách tạo sự kết nối, gắn bó giữa doanh nghiệp và nhân viên, là cầu nối để mọi người thông cảm và sẻ chia với nhau.

Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã chú trọng đến sức khỏe nhân viên hơn

Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã chú trọng đến sức khỏe nhân viên hơn

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là đơn vị được hàng NGÀN doanh nghiệp tin chọn

Với lợi thế về nguồn nhân lực, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp có thể cùng lúc khám cho số lượng người bệnh lớn, trong thời gian kéo dài liên tục, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được nhiều cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn là đối tác khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV.

Đặc biệt, với nguồn nhân lực tại chỗ đảm bảo, sẵn sàng di chuyển, trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao, hệ thống xe khám lưu động hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc hoàn toàn có thể đáp ứng các đoàn khám ngoại viện với số lượng lớn.

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn là đối tác khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn là đối tác khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV

Kiểm tra sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được trải nghiệm những dịch vụ y tế hiện đại trong một môi trường tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và tư vấn sức khỏe. Các danh mục khám được thiết lập trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng nhằm mục đích giúp người bệnh hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời có chế độ chăm sóc phù hợp, kịp thời.

Các danh mục khám được thiết kế khoa học, hợp lý

Các danh mục khám được thiết kế khoa học, hợp lý

Với những lợi thế nêu trên, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được nhiều cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn thanh phố và các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn là đối tác đồng hành trong hoạt động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động. Bệnh viện Thu Cúc vinh dự là đối tác đầu tiên được Tập đoàn SamSung Việt Nam lựa chọn ký hợp đồng khám sức khỏe định kỳ cho hàng ngàn CBCNV trong 3 năm liên tiếp. Bệnh viện cũng đã và đang khám sức khỏe thường niên cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp lớn và vừa trên địa bàn thành phố như: Tập đoàn Sunhouse, Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao, Công ty Dầu khí Việt Nam, Cảng hàng không Nội Bài…

Hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn Thu Cúc để thăm khám cho cán bộ nhân viên

Hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn Thu Cúc để thăm khám cho cán bộ nhân viên

Khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV là một trong những việc làm thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho người lao động, đồng thời cũng là hoạt động ý nghĩa giúp doanh nghiệp củng cố sức mạnh về nhân sự để ngày càng phát triển hơn.

Gọi ngay 1900 55 88 92 để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan