Trang chủ » Sống khỏe » TVTT: Mất ngủ – Nguyên nhân và giải pháp khắc phục

TVTT: Mất ngủ – Nguyên nhân và giải pháp khắc phục

Theo thống kê mỗi người bỏ ra khoảng 220.000 giờ cho việc ngủ, chiếm khoảng 40% thời lượng của cuộc đời. Tuy nhiên, tại nhiều nước trên Thế giới trong đó có Việt Nam tỷ lệ người mất ngủ đang có xu hướng tăng ở và có dấu hiệu trẻ hóa.
Theo các tổ chức sức khỏe của nhiều Quốc gia, mất ngủ là nguyên nhân làm tiêu tốn của xã hội hàng tỷ đô-la mỗi năm. Tuy nhiên đó mới chỉ là những thiệt hại về kinh tế trong việc sản xuất thuốc men cũng như chi phí điều trị. Điều quan trọng hơn, những thiệt hại mà chứng mất ngủ gây ra cho con người là những rắc rối về sức khỏe.
Thiếu ngủ có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, béo phì, tiểu đường và gây ra tình trạng hoảng loạn, lo lắng, mất tập trung,…

fb-ads-900-603-1

13h – 14h ngày 8/5, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến: Mất ngủ – Nguyên nhân và giải pháp.

Để giúp người dân tìm ra nguyên nhân và giải pháp để khắc phục chứng mất ngủ, 13h – 14h ngày 8/5, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến: Mất ngủ – Nguyên nhân và giải pháp.
Khách mời tham gia chương trình: Tiến sĩ., Bác sĩ Nguyễn Văn Doanh

  • Bác sĩ nội khoa có trên 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý thần kinh nói chung và mất ngủ nói riêng.
  • Nguyên trưởng khoa Nội thần kinh Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô (nay là Bệnh viện Hữu Nghị). Hiện đang công tác tại chuyên khoa Nội thần kinh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến chứng mất ngủ và muốn tìm ra nguyên nhân cũng như phương pháp điều trị, bạn hãy gửi cho chúng tôi trước, sau thậm chí ngay trong thời gian chương trình diễn ra, bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital