Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Tượng đài cầu lông Lee Chong Wei chiến thắng ung thư

Tượng đài cầu lông Lee Chong Wei chiến thắng ung thư

Theo tờ China Press đưa tin, vận động viên cầu lông nổi tiếng thế giới Lee Chong Wei đã chiến thắng được căn bệnh ung thư quái ác.

Ung thư hiện đang là nỗi ám ảnh của toàn nhân loại và bất cứ ai cũng có thể mắc bệnh. Vận động viên Lee Chong Wei người Malaysia cũng vậy. Vào giữa năm 2018, tay vợt 35 tuổi đang ở đỉnh cao phong độ với những thành tích vô cùng ấn tượng như sở hữu hàng chục danh hiệu lớn ở cấp độ Super Series, xếp hạng 4 thế giới… thì đột ngột bị chẩn đoán ung thư mũi.

Các gói tầm soát ung thư bạn nên tham khảo:

Tầm soát ung thư cơ bản

Tầm soát ung thư nâng cao

Tượng đài cầu lông Lee Chong Wei chiến thắng ung thư

Vận động viên Lee Chong Wei người Malaysia bị chẩn đoán ung thư mũi

Sau 2 tháng tới Đài Loan (Trung Quốc) điều trị anh đã trở lại Malaysia. Theo tờ China Press viết: “Lee đã kết thúc quá trình điều trị rất tốt. Tất cả tế bào ung thư đã biến mất, anh ấy có thể hồi phục trở lại bình thường”, thông tin này được đăng tải hôm 4/10 và tới chiều 7/10 Lee đã về nước kết thúc quá trình điều trị.

Vì lý do cá nhân nên Lee Chong Wei cùng gia đình đã về nước một cách lặng lẽ, do đó giới truyền thông không biết về thông tin này. Ngay khi về tới nhà, tay vợt 35 tuổi đã thông báo trên mạng xã hội: “Các bạn không phải chờ đợi tôi, bây giờ tôi cần phải nghỉ ngơi. Tôi sẽ nghỉ ngơi vài ngày trước khi tổ chức một cuộc họp báo”.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức từ Lee về việc đã đánh bại căn bệnh ung thư, tuy nhiên việc trở về Malaysia và không tiếp tục phải điều trị nữa giúp người hâm mộ yên tâm.

Tượng đài cầu lông Lee Chong Wei chiến thắng ung thư

Ung thư mũi là căn bệnh nguy hiểm có thể đe dọa tới tính mạng người bệnh.

Ung thư mũi là căn bệnh nguy hiểm có thể đe dọa tới tính mạng người bệnh. Tuy nhiên, ung thư mũi có thể điều trị khỏi nếu như được phát hiện ở giai đoạn sớm. Ở giai đoạn đầu, bệnh hầu như không có dấu hiệu rõ ràng. Đến giai đoạn tiến triển, người bệnh có thể thấy: nghẹt mũi, khướu giác giảm; đau nhức đầu; đau nhức các bộ phận trên mặt, chảy máu mũi…Ngoài những triệu chứng chính ở trên ra thì mọi người cũng nên cảnh giác bằng một số triệu chứng khác như: ù tai, đau nhức tai, nổi hạch bạch huyết tại cổ…. Khi thấy xuất hiện các dấu hiệu bất thường, bạn cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital