Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Tức ngực khó thở nên khám gì? để khắc phục tình trạng trên

Tức ngực khó thở nên khám gì? để khắc phục tình trạng trên

Chào bác sĩ! Tôi thường xuyên bị tức ngực khó thở nhất là khi leo cầu thang. Tôi muốn nhờ các bác sĩ tư vấn giúp tôi triệu chứng tức ngực khó thở nên khám gì? Và tôi phải làm thế nào để khắc phục tình trạng trên. Kính mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!
Lê Oanh ( Thường Tín, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi tức ngực khó thở nên khám gì của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tức ngực khó thở nên khám gì?

Tức ngực khó thở là một trong những triệu chứng của bệnh lý về tim mạch

Tức ngực khó thở nên khám gì?

Tức ngực, khó thở là triệu chứng quen thuộc có thể gặp ở mỗi người trong một thời điểm nhất định nào đó, hiện tượng này có thể là do lao động nặng, hoặc leo cầu thang, …tuy nhiên với những người thường xuyên bị triệu chứng này thì rất có thể là biểu hiện của một bệnh lý, mà đặc trưng nhất là các bệnh về tim mạch. Bạn nên đến bệnh viện để chúng tôi trực tiếp thăm khám và giúp bạn có quyết định đúng đắn.

Tức ngực khó thở nên khám gì?

Khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc được nhiều người bệnh tin chọn

Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có gói khám sức khỏe tổng quát, trong đó có gói khám tổng quát sức khỏe tim mạch. Bạn có thể lựa chọn gói khám này.  Trong nhóm bệnh lý tim mạch thì triệu chứng đau tức ngực, khó thở rất nguy hiểm, đây có thể báo hiệu cơn đau tim, nhồi máu cơ tim hoặc là biểu hiện của chứng rối loạn nhịp tim, suy tim,…Vì vậy bạn không nên chủ quan và cần đi khám ngay, tránh biến chứng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Ngoài ra, khám sức khỏe là cách giúp bạn nhận biết chính xác tình trạng sức khỏe của bản thân và có những điều chỉnh kịp thời trong thói quen sinh hoạt, bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

 

 

Dịch vụ liên quan