Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tai mũi họng » Tìm hiểu về phòng khám tai mũi họng Thu Cúc

Tìm hiểu về phòng khám tai mũi họng Thu Cúc

“Lai dai như tai mũi họng” là câu nói quen thuộc của rất nhiều người. Bệnh tai mũi họng thường dai dẳng, lâu khỏi nếu không được điều trị triệt để. Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu về phòng khám tai mũi họng Thu Cúc, để đưa ra lựa chọn địa chỉ thăm khám bệnh Tai Mũi Họng tốt nhất cho bản thân và gia đình.
Phòng khám Tai mũi họng Thu Cúc khám chữa và điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý tại mũi họng
Bệnh tai mũi họng thường dai dẳng, lâu khỏi nếu không được điều trị triệt để dễ gây các biến chứng nguy hiểm.

Giới thiệu phòng khám tai mũi họng Thu Cúc

Phòng khám Tai Mũi Họng Thu Cúc là đơn vị khám chữa uy tín nhiều bệnh lý tai mũi họng hiện nay.

Phòng khám Tai Mũi Họng Thu Cúc là đơn vị khám chữa uy tín nhiều bệnh lý tai mũi họng hiện nay.

– Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng bệnh viện Thu Cúc là đơn vị được thành lập nhằm thăm khám và điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý về tai mũi họng. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại giúp chẩn đoán chính xác, nhanh chóng tình trạng bệnh lý mà người bệnh mắc phải.

– Khi đến thăm khám tại đây, người bệnh sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi khám chữa và điều trị. Hệ thống máy nội soi, trang thiết bị y tế tại phòng khám rất hiện đại. Máy móc và các thiết bị y tế tại phòng khám được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển. Hình ảnh nội soi sắc nét, đảm bảo độ chính xác và an toàn cao. Đội ngũ y tá, điều dưỡng tại phòng khám tai mũi họng Thu Cúc được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, phục vụ tối đa nhu cầu của bệnh nhân và người bệnh.

– Đặc biệt, quy trình đăng kí thủ tục khám và trả kết quả tại Thu Cúc rất nhanh gọn. Hệ thống hồ sơ bệnh án online, đăng kí khám trực tuyến vì vậy người bệnh không phải chờ đợi. Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, cẩn thận và chính xác.

– Phòng khám Tai Mũi Họng Thu Cúc được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Hệ thống phòng khám khang trang, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trong suốt quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Khi đến đây người bệnh hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa và phục vụ. Giá khám bệnh tại chuyên khoa tai mũi họng Thu Cúc rất hợp lý, phù hợp với thu nhập của mọi người bệnh. Phòng khám tai mũi họng Thu Cúc cam kết khám chữa và phục vụ hiệu quả, đáp ứng tối đa nhu cầu bệnh nhân và người bệnh.

Các bệnh lý khám và điều trị tại phòng khám tai mũi họng Thu Cúc

Phòng khám Tai Mũi Họng Thu Cúc là đơn vị uy tín, được nhiều bệnh nhân và người bệnh tin tưởng, lựa chọn

Phòng khám Tai Mũi Họng Thu Cúc là đơn vị uy tín, được nhiều bệnh nhân và người bệnh tin tưởng, lựa chọn

Phòng khám tai mũi họng Thu Cúc khám và điều trị nhiều bệnh lý về tai mũi họng như:

  • Lấy dị vật ống tai, chích áp xe thành sau họng, nhét bấc mũi, bẻ cuốn mũi,…
  • Viêm tai giữa, viêm tai ngoài, dị tật ống tai, thủng màng nhĩ, viêm tai xương chũm, …
  • Viêm mũi dị ứng, viêm xoang mũi, polyp mũi, xuất huyết mũi, phì đại cuốn mũi, lệch vách ngăn mũi, …
  • Viêm amidan, viêm họng, viêm VA, viêm thanh quản, hạt xơ dây thanh, polyp thanh quản, …
  • Các phẫu thuật về tai mũi họng như phẫu thuật vá màng nhĩ, phẫu thuật cắt amidan, nạo VA, phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn mũi, phẫu thuật xoang mũi, phẫu thuật cắt polyp mũi,…

Phòng phẫu thuật tai mũi họng an toàn tại Thu Cúc

Để điều trị triệt để một số bệnh lý tai mũi họng cần sự can thiệt của phẫu phẫu thuật y khoa như nạo VA, cắt amidan, … sẽ được thực hiện an toàn tại hệ thống phòng mổ của bệnh viện Thu Cúc.

– Phòng mổ (phòng phẫu thuật) vô khuẩn một chiều có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ. Hệ thống máy nội soi tai mũi họng CCU 900 hiện đại cùng kính khám tai, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA đảm bảo quá trình thăm khám và phẫu thuật được diễn ra an toàn, nhanh chóng và thuận lợi.

– Mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế tân tiến như máy gây mê kèm thở Drager – Fabius Plus (Đức), dàn nội soi Karl Storz (Đức), bàn mổ với hệ thống đèn chiếu Maquete (Đức), máy Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số (Mỹ), Bồn rửa tay hai vòi có đèn tiệt trùng,…

– Các bệnh lý về Tai – Mũi – Họng cần phẫu thuật sẽ có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật kỹ năng cao, có thể phản ứng nhanh và chính xác trong mọi trường hợp. Rất nhiều bệnh nhân, người bệnh và các bệnh Nhi mắc các bệnh lý Tai Mũi Họng được điều trị thành công tại phòng khám Tai-Mũi-Họng Thu Cúc.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital