Tin tức y khoa

Tìm hiểu về các gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc

Khám sức khỏe tổng quát là việc làm rất quan trọng và cần thiết để có thể phát hiện sớm những yếu tố nguy cơ gây bệnh nhằm có phương án kịp thời để điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn. Vậy bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp. Bạn muốn tìm hiểu về các gói khám sức khỏe tổng quát hiện có hiện tại Thu Cúc. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Khám sức khỏe tổng quát – Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Không riêng gì ở Việt Nam, tại nhiều nước đang phát triển, khái niệm khám sức khỏe tổng quát định kỳ sáu tháng/ lần hay một năm/ lần để tầm soát sức khỏe còn khá xa lạ với nhiều người dân. Thực tế cho thấy có quá nhiều người vì không được khám tầm soát nên đến khi bệnh nặng, đau đớn không chịu được mới đến bệnh viện thì đã muộn, bệnh đã diễn tiến xấu. Khi đó việc chữa trị rất tốn kém và không có kết quả như mong muốn.
Trong khi đó nếu được thực hiện một cách chính xác, việc kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ là việc làm rất hữu ích để chẩn đoán bệnh sớm, từ đó cải thiện được sức khỏe của người dân trên diện rộng.

khám sức khỏe 1

Khái niệm khám sức khỏe tổng quát định kỳ sáu tháng/ lần hay một năm/ lần để tầm soát sức khỏe còn khá xa lạ với nhiều người dân.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát là quá trình tư vấn y tế cùng một loạt xét nghiệm mà các bác sĩ thực hiện để phòng chống bệnh tật và nâng cao sức khỏe cho bệnh nhân. Bác sĩ sẽ chỉ định các bước xét nghiệm và kiểm tra cần thiết sau khi xem xét cẩn thận độ tuổi bệnh nhân, lịch sử bệnh của gia đình và của chính bệnh nhân, cũng như thói quen và lối sống của bệnh nhân.

Khi khám sức khỏe tổng quát, bác sĩ sẽ kiểm tra nhằm phát hiện các yếu tố nguy cơ có thể gây bệnh. Mọi người đều biết rằng “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, phát hiện bệnh càng sớm thì càng có khả năng chữa trị. Quan trọng hơn, việc nhận ra các yếu tố nguy cơ sớm đối với bệnh có thể cho phép các bác sĩ can thiệp sớm, tư vấn bệnh nhân thay đổi lối sống của mình để tránh bệnh về sau. Do vậy, việc kiểm tra sức khỏe thường xuyên nên được thực hiện ở tất cả mọi người, bất kể tình trạng kinh tế – xã hội của họ ra sao. Trong thực tế, bệnh nhân trong nhóm có thu nhập thấp thường có nhiều yếu tố nguy cơ về mặt sức khỏe hơn (ví dụ như hút thuốc, chế độ ăn uống không lành mạnh…)

khám sức khỏe 3

Kiểm tra sức khỏe tổng quát là quá trình tư vấn y tế cùng một loạt xét nghiệm mà các bác sĩ thực hiện để phòng chống bệnh tật và nâng cao sức khỏe cho bệnh nhân.

Các gói khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc

Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe và mong muốn nâng cao ý thức của mọi người trong việc chủ động bảo vệ sức khỏe, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng nên nhiều gói khám sức khỏe tổng quát để đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi người bệnh. Hiện tại, Thu Cúc đang triển khai những gói khám sức khỏe tổng quát đó là:

 • Gói khám sức khỏe định kỳ – cơ bản
 • Gói khám sức khỏe định kỳ – nâng cao 1
 • Gói khám sức khỏe định kỳ – nâng cao 2
 • Gói khám sức khỏe tổng quát và Tầm soát ung thư toàn diện nâng cao 1
 • Gói khám sức khỏe tổng quát và Tầm soát ung thư toàn diện nâng cao 2
 • Gói khám sức khỏe tổng quát và Tầm soát ung thư toàn diện nâng cao 3
 • Gói khám sức khỏe tổng quát và Tầm soát ung thư toàn diện nâng cao 4
khám sức khỏe 2

Các gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc rất đa dạng

Các gói khám sức khỏe định kỳ (gồm gói cơ bản và gói nâng cao) đang được áp dụng tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thời gian qua đã chứng tỏ tính hiệu quả cao, căn cứ vào kết quả khảo sát số lượng đăng ký và tỷ lệ hài lòng của người đến khám. Nhìn vào danh mục các gói khám tổng quát tại Thu Cúc, có thể thấy rất đầy đủ và chi tiết. Trong đó, gói khám định kỳ cơ bản có 20 danh mục khám, nhằm đánh giá chức năng của các cơ quan trọng yếu nhất trong cơ thể và phát hiện những bệnh lý thường gặp ở mọi lứa tuổi.

khám sức khỏe 5

Gói khám định kỳ cơ bản có 20 danh mục khám, nhằm đánh giá chức năng của các cơ quan trọng yếu nhất trong cơ thể

Gói khám định kỳ nâng cao có tới 30 danh mục khám. Ngoài tác dụng như gói khám cơ bản, gói khám nâng cao mở rộng hơn, bổ sung một số xét nghiệm chuyên sâu, phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác. Nhờ các gói khám này, người đi khám sẽ biết cơ thể đang cần được “gia giảm” những gì, cần được chăm sóc thế nào.

khám sức khỏe 7

Người bệnh luôn nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Các gói khám sức khỏe định kỳ tại Thu Cúc có đầy đủ các xét nghiệm cần thiết. Đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế đồng bộ và hiện đại, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012 cùng mức chi phí hợp lý cũng là những yếu tố quyết định chất lượng các gói khám này.

khám sức khỏe 9

Hệ thống trang thiết bị y tế luôn được đầu tư, nhập khẩu 100%

Liên hệ 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc!

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • 100% cán bộ, nhân viên bệnh viện thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang.
 • Tăng cường tần suất vệ sinh khử khuẩn.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện. Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện.
 • Khuyến cáo người bệnh chủ động mang theo hộ chiếu khi đi thăm khám để bệnh viện phân luồng kiểm tra hành trình di chuyển.
 • Triển khai hình thức tư vấn khám bệnh qua điện thoại để hỗ trợ sàng lọc bệnh ban đầu cho mọi người bệnh, đặc biệt khuyến khích với những trường hợp đang theo dõi bệnh mạn tính ngoại trú của bệnh viện.
 • Tích cực tuyên truyền, giáo dục sức khỏe phòng chống dịch bệnh.
Chuyên mục: Tin tức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Thủ tục mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Thời gian: 6:30 đến 20:00
Trực cấp cứu: 24/24
Xem chi tiết