Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Thuốc uống chữa bệnh gan nhiễm mỡ

Thuốc uống chữa bệnh gan nhiễm mỡ

Bệnh gan nhiễm mỡ ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Bệnh có nguyên nhân từ thói quen ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc không điều độ, thiếu khoa học. Gan nhiễm mỡ thường khó phát hiện sớm do không có những dấu hiệu điển hình trong giai đoạn đầu. Việc điều trị bệnh gan nhiễm mỡ cần xuất phát từ nguyên nhân gây bệnh, điều trị bằng thuốc cần tuân theo chỉ định của bác sĩ. Thuốc uống chữa bệnh gan nhiễm mỡ có rất nhiều loại trên thị trường nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với bệnh nhân.

Thuốc uống chữa bệnh gan nhiễm mỡ

Thuốc uống chữa bệnh gan nhiễm mỡ có rất nhiều trên thị trường nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với bệnh nhân.


ảnh
Các bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Gan mật – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho biết: Việc điều trị bệnh gan nhiễm mỡ phải xuất phát từ nguyên nhân gây bệnh.
-Đối với bệnh nhân gan nhiễm mỡ độ 1 thì chỉ cần nghỉ ngơi, thay đổi lại chế độ ăn uống sao cho khoa học và hợp lý hơn thì bệnh tình sẽ nhanh chóng thuyên giảm.
-Đối với bệnh nhân gan nhiễm mỡ độ 2 và 3 thì tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh tình mà người bệnh được bác sĩ kê đơn thuốc cho phù hợp.
Ngoài việc tuân thủ nghiêm ngặt liệu pháp điều trị của bác sĩ, người bệnh cũng cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và vận động phù hợp với tình trạng sức khỏe để bệnh tình gan nhiễm mỡ được thuyên giảm nhanh nhất.
Thuốc uống chữa bệnh gan nhiễm mỡ

Bệnh gan nhiễm mỡ là bệnh thường gặp trong cuộc sống hiện đại.


Thuốc uống chữa bệnh gan nhiễm mỡ: Hiện nay, các loại thuốc uống chữa bệnh gan nhiễm mỡ trên thị trường có rất nhiều nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với người bệnh. Theo các bác sĩ, nếu người bệnh uống phải các loại thuốc không rõ nguồn gốc hay thuốc không phù hợp với bệnh tình thì bệnh không những không khỏi mà có thể sẽ nhanh chóng nặng hơn, các biến chứng cũng dễ xảy ra hơn. Do đó, người bệnh nên tuân thủ theo liệu pháp điều trị của bác sĩ chuyên khoa gan để hiệu quả điều trị bệnh đạt được cao nhất.
Thuốc uống chữa bệnh gan nhiễm mỡ3

Bệnh gan nhiễm mỡ cần được điều trị sớm


Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín hàng đầu trong điều trị bệnh gan. Phòng khám chuyên khoa Gan mật được trang bị máy móc và các thiết bị y tế hàng đầu thế giới, cùng với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong điều trị bệnh gan, đặc biệt là viêm gan B và C, gan nhiễm mỡ, xơ gan… Khám và điều trị bệnh gan nhiễm mỡ tại Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được các bác sĩ kiểm tra tận tình và đánh giá chính xác tình trạng bệnh, từ đó đưa ra phác đồ điều trị bệnh hợp lý nhất. Với các thiết bị y tế hiện đại, người bệnh sẽ được đánh giá tổng quan tình trạng bệnh để có được phác đồ điều trị phù hợp nhất.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn
 
 
 

Dịch vụ liên quan