Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Thủ tục đặt lịch khám bệnh qua mạng

Thủ tục đặt lịch khám bệnh qua mạng

Thủ tục đặt lịch khám bệnh qua mạng như thế nào là thắc mắc của rất nhiều người dân khi có nhu cầu đặt lịch hẹn khám chữa bệnh. Bởi vì đây vẫn là một dịch vụ khá mới mẻ tại Việt Nam và số lượng các bệnh viện áp dụng hình thức này còn hạn chế nên phần lớn mọi người vẫn còn nhiều bỡ ngỡ.

Thủ tục đặt lịch khám bệnh qua mạng như thế nào là thắc mắc của rất nhiều người dân khi có nhu cầu đặt lịch hẹn khám chữa bệnh.

Thủ tục đặt lịch khám bệnh qua mạng như thế nào là thắc mắc của rất nhiều người dân khi có nhu cầu đặt lịch hẹn khám chữa bệnh.

Lợi ích của việc đặt lịch khám bệnh qua mạng

Thủ tục đặt lịch khám bệnh qua mạng hiểu đơn giản là quy trình, những việc cần thực hiện để có thể đặt lịch hẹn khám tại bệnh viện qua máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị khác có kết nối với Internet. Thay vì phải xếp hàng đợi lấy số và chờ tới lượt khám như trước đây, đặt lịch hẹn khám bệnh qua mạng cho phép người bệnh chủ động hơn, không phải mất thời gian vào những thủ tục rườm rà không cần thiết. Chỉ cần ngồi tại nhà, chỗ làm việc hoặc bất cứ nơi đâu có kết nối Internet, quý người bệnh đều có thể đặt lịch hẹn khám, lựa chọn ngày giờ, bác sĩ thăm khám sao cho phù hợp nhất với mong muốn của mình. Bên cạnh đó đặt lịch hẹn khám qua mạng còn hạn chế tình trạng quá tải trong y tế và đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người bệnh ngày càng đông.

Đặt lịch khám bệnh qua mạng tại bệnh viện Thu Cúc thế nào?

Tại nước ta hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là 1 trong những đơn vị tiên phong áp dụng dịch vụ đặt lịch hẹn khám qua mạng. Với những nỗ lực không ngừng, luôn cố gắng hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu về y tế của người bệnh nhanh chóng và chu đáo nhất, hệ thống đặt lịch hẹn khám qua mạng của Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người bệnh khi có nhu cầu khám, chữa bệnh tại đây.

Thủ tục đặt lịch hẹn khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc rất đơn giản và nhanh chóng.

Thủ tục đặt lịch hẹn khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc rất đơn giản và nhanh chóng.

Bằng một vài thao tác đơn giản, quý khách đã có thể đặt lịch hẹn khám tại Bệnh viện Thu Cúc. Sau đây là một số hướng dẫn về thủ tục đặt lịch hẹn khám bệnh qua mạng tại Bệnh viện Thu Cúc qua từng kênh cụ thể:

  • Hòm thư contact@thucuchospital.vn: người bệnh có thể gửi câu hỏi và lịch hẹn khám theo mong muốn của bản thân tới hòm thư của bệnh viện, kèm theo các thông tin như tên, số điện thoại liên hệ. Nhân viên tư vấn tổng đài của bệnh viện sẽ liên hệ để xác nhận lịch khám cho quý người bệnh đồng thời giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới các vấn đề y tế, đồng thời cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ khám, chữa bệnh, danh sách các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thu Cúc.
  • Cửa sổ chat trực tuyến: trước hêt quý khách cần truy cập vào website của bệnh viện là https://benhvienthucuc.vn/. Cửa sổ chat trực tuyến sẽ xuất hiện ngay bên phải màn hình. Quý khách nhập vấn đề cần thắc mắc và lịch hẹn khám bệnh vào phần khung trắng trong cửa sổ chat. Đội ngũ nhân viên tư vấn của bệnh viện để trò chuyện, tư vấn và chốt lịch khám cho quý người bệnh.
  • Mẫu đặt lịch hẹn khám tại website của bệnh viện: khi truy cập vào website https://benhvienthucuc.vn/, mẫu đặt lịch hẹn khám sẽ xuất hiện ở phần cuối màn hình. Quý người bệnh cần điền đầy đủ các thông tin trong mẫu đặt hẹn: Họ và tên, email, số điện thoại, ngày hẹn, nhập thời gian, mô tả triệu chứng, lựa chọn các chuyên khoa. Sau khi bấm nút “Gửi đặt hẹn”, đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện sẽ liên hệ với quý người bệnh để xác nhận lại lịch hẹn khám.
Với thủ tục đặt lịch khám bệnh qua mạng nhanh chóng, thuận tiện cùng sự hỗ trợ chu đáo của nhân viên y tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng.

Với thủ tục đặt lịch khám bệnh qua mạng nhanh chóng, thuận tiện cùng sự hỗ trợ chu đáo của nhân viên y tế, đặt lịch hẹn khám qua mạng của Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người bệnh khi có nhu cầu khám, chữa bệnh tại đây.

Ngoài ra người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn khám qua đường dây hotline: 0936 388 288 hoặc qua số điện thoại tổng đài: 1900 55 88 92. Sau khi đã xác nhận ngày, giờ và bác sĩ thăm khám theo đúng yêu cầu, các nhân viên y tế sẽ cung cấp tới quý người bệnh tất cả những thông tin cần thiết như cần mang theo gì trước khi tới khám, chuẩn bị ra sao nếu cần phải làm xét nghiệm máu… Những thông tin này sẽ giúp người bệnh không cảm thấy bỡ ngỡ khi tới khám và hỗ trợ quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi hơn.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital