Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Bố chồng quốc dân khám sức khỏe ở Thu Cúc

Bố chồng quốc dân khám sức khỏe ở Thu Cúc

Không chỉ đóng vai trò là đạo diễn – diễn viên, NSND Trọng Trinh còn là người luôn bận rộn với công việc giảng dạy. Mặc dù thời gian cống hiến cho sự nghiệp chiếm khá nhiều nhưng nam nghệ sĩ vẫn luôn duy trì thói quen thăm khám sức khỏe định kỳ mỗi năm.

Tội gì mà không phòng bệnh trước, mình vừa khỏe vừa cống hiến được cho sự nghiệp

Khi nhắc đến NSND Trọng Trinh, hầu hết các khán giả yêu thích phim ảnh trên truyền hình đều biết đến vai diễn “bố chồng quốc dân” trong bộ phim “Nàng dâu Order”. Mặc dù công việc bận rộn là vậy nhưng NSND Trọng Trinh vẫn luôn quan tâm đến sức khỏe bởi nam nghệ sĩ nhận thấy rằng: “Ở cái tuổi hơn 60, cơ thể bắt đầu lão hóa rồi, nên tôi rất sợ ốm và rất sợ phải nằm viện. Tính chất công việc thì cũng khá là vất vả, hay phải thức khuya dậy sớm nên là ngoài việc duy trì thói quen tập luyện thể thao và ăn uống điều độ thì đi kiểm tra sức khỏe định kỳ là việc mà tôi vẫn duy trì hàng năm”.

NSND Trọng Trinh luôn coi trọng vấn đề thăm khám sức khỏe theo định kỳ

NSND Trọng Trinh luôn coi trọng vấn đề thăm khám sức khỏe theo định kỳ

Sức khỏe là tài sản vô giá và có giá trị cần thiết đối với mỗi người, chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ duy nhất là bạn đã tự bảo vệ bản thân tránh xa được mầm mống bệnh tật. Và khi nhắc đến vấn đề tài chính khám sức khỏe, NSND Trọng Trinh có chia sẻ: “Thật ra, chi phí 1 lần đi khám sức khỏe định kỳ như này rẻ gấp nhiều lần so với tiền đi chữa bệnh. Tội gì mà không phòng bệnh trước, mình vừa khỏe mà vừa cống hiến được nhiều hơn cho sự nghiệp”.

Xét nghiệm máu là danh mục cần thiết trong gói khám và NSND Trọng Trinh luôn tích cực tham gia

Xét nghiệm máu là danh mục cần thiết trong gói khám và NSND Trọng Trinh luôn tích cực tham gia

Hầu hết, chúng ta đều chủ quan về sức khỏe, thế nhưng ít ai biết rằng đôi khi cơ thể chúng ta trông có vẻ khỏe mạnh nhưng vẫn có thể tiềm ẩn những nguy cơ bệnh. Đó có thể là những mầm bệnh rất nguy hiểm như tế bào ung thư, hay các chỉ số sụt giảm liên quan đến bệnh tiểu đường, mỡ máu, gan nhiễm mỡ…Tất cả những dấu hiệu này hoàn toàn được phát hiện nếu kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Khám sức khỏe ở Thu Cúc là tuyệt vời nhất!!!

Không chỉ đề cao vấn đề bảo vệ sức khỏe bản thân, NSND Trọng Trinh vẫn luôn coi trọng đến việc lựa chọn địa chỉ uy tín để “gửi gắm” sức khỏe.  Và bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là nơi mà nam nghệ sĩ hoàn toàn yên tâm để đăng ký thăm khám mỗi năm.

Thu Cúc là bệnh viện uy tín luôn được NSND Trọng Trinh tin chọn

Thu Cúc là bệnh viện uy tín luôn được NSND Trọng Trinh tin chọn

Nếu như trước đây, NSND Trọng Trinh rất ngại đi khám sức khỏe bởi mất công chờ đợi, thủ tục thăm khám lằng nhằng. Đến thời điểm hiện tại, nam nghệ sĩ đã hoàn toàn thoải mái khi được khám sức khỏe ở Thu Cúc. Ấn tượng đầu tiên của NSND Trọng Trinh khi tìm hiểu về bệnh viện Thu Cúc đó là các gói khám khoa học, đầy đủ và các danh mục được sắp xếp hết sức hợp lý.

Và đến khám sức khỏe tại Thu Cúc, NSND Trọng Trinh đã lựa chọn gói khám tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện nâng cao. Với gói khám này bao gồm có nhiều danh mục được nghiên cứu khoa học bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành, các danh mục trong gói khám hết sức đa dạng giúp NSND Trọng Trinh kiểm soát được những nguy cơ bệnh có thể tiềm ẩn sâu bên trong cơ thể, từ đó phát hiện chúng sớm nhất và có phương pháp điều trị kịp thời.

Kết quả thăm khám của NSND Trọng Trinh hết sức bình thường và nam nghệ sĩ đánh giá khám sức khỏe ở Thu Cúc là tuyệt vời nhất!

Kết quả thăm khám của NSND Trọng Trinh hết sức bình thường và nam nghệ sĩ đánh giá khám sức khỏe ở Thu Cúc là tuyệt vời nhất!

Trong suốt quá trình tham gia gói khám tại Bệnh viện Thu Cúc, NSND Trọng Trinh luôn được đội ngũ nhân viên bệnh viện tiếp đón và hướng dẫn tận tình, đưa đến tận nơi thăm khám nên nam nghệ sĩ không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. Sau khi thực hiện xong gói khám tại Thu Cúc, kết quả cho thấy sức khỏe của NSND Trọng Trinh hết sức bình thường.

NSND Trọng Trinh khám sức khỏe ở Thu Cúc đã có những đánh giá: “Tôi lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám định kỳ nên rất yên tâm, gói khám đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi. Trang thiết bị và cơ sở vật chất ở đây khá là hiện đại. Và điều mà Trọng Trinh vô cùng yên tâm là đội ngũ bác sĩ ở đây rất giỏi chuyên môn và tư vấn rất tận tình tỉ mỉ nữa nên khám sức khỏe ở Thu Cúc là tuyệt vời nhất”.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan