Phát động giải chạy trực tuyến tháng 1 – TCI Run for Health

Với mong muốn đem tới cho mọi người một mùa Tết thật ý nghĩa, vui chơi nhưng không quên nâng cao sức khỏe, TCI Run For Health 1/2024 – Thách thức bánh chưng trên từng bước chạy đã được thực hiện. Giải chạy được tổ chức bởi Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI dưới hình thức trực tuyến sẽ bắt đầu từ ngày 5/1.Run for Health

Menu xem nhanh:

1. Mục đích

Giải Chạy bộ Trực tuyến mở rộng “TCI Run For Health” được phát động dành cho tất cả runners trên toàn quốc:

Đây là sự kiện chạy trực tuyến được tổ chức nhằm nâng cao sức khỏe, giúp mọi người rèn luyện thói quen tập thể dục.

TCI Run For Health cũng là nơi giao lưu, kết nối giữa các runners. Mỗi người có thể chạy ở thời gian, địa điểm, tốc độ khác nhau nhưng đều có chung tinh thần thể thao nhiệt huyết. Mỗi ngày, các vận động viên có thể chia sẻ thành tích của mình, cùng nhau xây dựng, phát huy lối sống lành mạnh.

Mỗi vận động viên tham gia giải chạy giống như một đại sứ giúp truyền tải thông điệp về sức sống, tinh thần thể thao tới cộng đồng. Qua đó, mọi người có thể nhận thấy chỉ một thay đổi nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày cũng có thể giúp chất lượng cuộc sống, sức khỏe con người cải thiện hơn nhiều.

2. Thông tin chung

2.1 Đối tượng tham gia

– Sự kiện không áp dụng cho người dưới 18 tuổi.

– Những người có đủ sức khỏe. Người chơi sẽ tự chịu trách nhiệm với tình trạng sức khỏe của bản thân khi tham gia cuộc thi.

2.2 Thời gian và địa điểm tham gia

Thời gian ghi nhận kết quả: 5/1 – 19/2/2024.

Khoảng thời gian trong một ngày được ghi nhận kết quả chạy là từ 0h00 đến 23h59.

Vận động viên tham gia sử dụng phần mềm Strava với chế độ Record trong quá trình chạy (sẽ được hướng dẫn ở Cách đăng ký tham gia), không bị giới hạn về địa điểm, cung đường chạy.

3. Thể lệ chương trình

3.1 Mốc thành tích thi đấu hợp lệ đạt giải thưởng.

Ban tổ chức chỉ ghi nhận những kết quả được cập nhật thành công từ Strava lên trang web TCI thể thao với 3 mốc chạy đạt giải:

– Mốc 1: 10km – 50km.

– Mốc 2: 51km – 100km.

– Mốc 3: từ 101km trở lên.

3.2 Giải thưởng cá nhân

Tặng áo phông giải chạy TCI Run For Health

Áo chạy được thiết kế từ chất liệu co giãn 4 chiều với hàng ngàn lỗ thoáng khí, giúp thấm hút mồ hôi, nhanh khô, co giãn tốt. Áp dụng cho các cá nhân:

– Chưa từng nhận áo trước đó

– Đạt kết quả chung cuộc tối thiểu 120km/tháng

– Thời gian chạy tối thiểu là 30 ngày/tháng sẽ được tặng áo phông thể thao siêu đẹp.

– Mỗi thành viên đều có bài đăng giới thiệu nhóm, chia sẻ về quá trình tập luyện trên group facebook tci run for health.

Tặng thẻ Gift tương ứng thành tích/tháng

Giải thưởng sẽ được tính dựa trên kết quả vận động viên chạy được trong thời gian diễn ra chương trình:

– Tổng số km từ 10km – 50km: Nhận Thẻ Gift trị giá 50.000đ

– Tổng số km từ 51km – 100km: Nhận Thẻ Gift trị giá 100.000đ

– Tổng số km từ 101km trở lên: Nhận Thẻ Gift trị giá 200.000đ

Giải nhất tháng/quý/năm hấp dẫn

Ngoài ra, VĐV có cơ hội đạt giải nhất trong tháng, quý, năm và sở hữu quà tặng vô cùng hấp dẫn, có giá trị:

– Giải nhất tháng (dành cho người đạt được số km cao nhất trong tháng): Tặng “Gói khám – Nam – Khám  sức khỏe tổng quát định kỳ – Cơ bản” trị giá 2.924.000 VNĐ.

– Giải nhất quý (dành cho người đạt số km cao nhất trong quý): Tặng “Gói khám – Nam – Tầm soát phát hiện sớm  ung thư cơ bản” trị giá 5.672.000 VNĐ.

– Giải Nhất năm (dành cho người đạt số km cao nhất trong năm): Tặng “Gói khám  sức khỏe và tầm soát  ung thư – Nâng cao” dành cho Nam trị giá 11.317.800 VNĐ.

* Lưu ý:

– Vận động viên được nhận quà có thể cộng dồn các thẻ Gift theo tháng để áp dụng dịch vụ.

– Giải thưởng chỉ được trao tặng khi các VĐV đã cung cấp đầy đủ thông tin gồm size áo, số điện thoại, địa chỉ qua website/link đăng ký của ban tổ chức.

– Sau mỗi tháng, mã thẻ Gift sẽ được gửi qua tin nhắn của VĐV. VĐV có thể sử dụng hoặc chuyển nhượng, tặng cho người thân. Khi sử dụng dịch vụ của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, khách hàng chỉ cần cung cấp mã thẻ Gift cho thu ngân.

– Đối với việc cho, tặng thẻ Gift: Mỗi VĐV chỉ được tặng thẻ Gift cho một người duy nhất. Ngược lại mỗi người được nhận thẻ Gift chỉ có thể nhận từ một người duy nhất, không nhận thẻ Gift từ nhiều người.

– Mỗi VĐV khi được nhận mã Gift không dùng có thể cho, tặng người khác. Tuy nhiên, mỗi người chỉ được nhận Gift từ một người duy nhất, không được nhận voucher từ nhiều người.

– Thẻ Gift áp dụng tại các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI Run For Health.

– Hạn sử dụng voucher, thẻ Gift: 31/12/2024.

3.3 Giải thưởng nhóm chạy

* Tặng 25 huy chương của TCI Run For Health được thiết kế riêng độc đáo

– Huy chương được đúc khuôn hợp kim mạ bạc với thiết kế màu chủ đạo cam – xanh, thể hiện sự tươi trẻ, khỏe khoắn, nhiều năng lượng

– Huy chương khắc họa hình ảnh vận động viên bứt phá mọi rào cản, không giới hạn, với tinh thần chạy bền bỉ, rèn luyện hàng ngày . Đó cũng chính là thông điệp mà BTC muốn lan tỏa tới cộng đồng về thói quen chạy bộ mỗi ngày, nhằm nâng cao sức khỏe 

Hình thức chọn nhóm chạy may mắn:

– Nhóm có tối thiểu 5 thành viên

– Nhóm đặt tên nhóm rõ ràng

– Mỗi thành viên trong nhóm đạt tổng thành tích chạy tháng là 120km.

– Mỗi thành viên đều có bài đăng giới thiệu nhóm, chia sẻ về quá trình tập luyện trên group: https://www.facebook.com/groups/1317234119167906

– Những nhóm chạy đã đạt các yêu cầu trên sẽ được BTC bốc thăm chọn ra 5 đội may mắn nhất nhận phần thưởng bằng hình thức livestream trực tiếp vào ngày 22/2/2024 (không trao giải cho những nhóm chạy đã nhận huy chương trước đó).

3.4 Thời gian chạy hợp lệ đạt giải:

– Người chơi tham gia chạy bắt đầu từ 5/1 – 19/2/2024.

– Vận động viên chạy nhiều lần, nhiều ngày trong khoảng thời gian quy định ở trên. Số km được tính gộp dựa trên lịch sử ghi nhận trong App Strava mà người chơi đã cài đặt.

4. Cách đăng ký tham gia

– Bước 1: Tải app Strava trên điện thoại làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản

– Bước 2: Vào website run.tcihospital.vn, đăng ký tài khoản riêng trên web

– Bước 3: Vào mục Cá nhân trên website, điền đầy đủ thông tin, và Kết nối app Strava, đăng nhập app Strava

(Các VĐV đã thực hiện các bước này từ tháng trước, vui lòng bỏ qua)

– Bước 4: Tại link: tci run for health tháng 1 click Kết nối Strava >>Tham gia ngay (bước này áp dụng với những thành viên mới, chưa kết nối Strava trước đó).

– Bước 5:

a. Tại mục: Bạn là thành viên của TCI -> Chọn: ĐÚNG và nhập mã nhân viên Nếu bạn không phải là thành viên TCI -> Chọn: KHÔNG

b. Tại mục: Hình thức tham gia -> chọn Cá nhân hoặc Nhóm Nếu là nhóm: chọn Tạo mới và đặt tên cho nhóm chạy của bạn (Lưu ý tên nhóm có 2 số may mắn kèm tên, VD: 02 – Chạy đi chờ chi) -> Click thêm nhóm (Trường hợp nhóm của bạn đã được tạo thì chỉ cần chọn đúng tên nhóm)

– Bước 6: Chọn cự ly mà bạn muốn đạt được

– Bước 7: Đồng ý xác nhận miễn trừ trách nhiệm

– Bước 8: Click Tham gia để hoàn thành Khi chạy, các thành viên cần bật app Strava (đã bật chế độ Public lịch sử chạy), chọn Record và ghi lại quá trình chạy của mình.

5. Phương thức tra cứu kết quả

Kết quả chạy của mỗi vận động viên sẽ được cập nhật liên tục trên website https://run.tcihospital.vn/. Các VĐV có thể tra thành tích của mình và nhóm chạy của mình tại Bảng xếp hạng giải chạy tháng 1.

Kết quả sẽ được công bố trên group TCI Run for Health trên facebook (do vậy các VĐV cần tham gia nhóm để nắm được thông tin chính xác và nhanh nhất).

Lưu ý: BTC không chịu trách nhiệm trước những thiếu sót về thông tin đăng ký cũng như nội dung trả kết quả của Vận động viên đối với những quy định có trong văn bản này.

6. Điều khoản và điều kiện

– Các user cần phải thực hiện kết nối lại strava khi tham gia giải chạy tháng 1 mới được ghi nhận kết quả.

– Chỉ những kết quả chạy sau khi user đã kết nối strava mới được ghi nhận. Mọi thành tích chạy trước khi user kết nối strava đều không hợp lệ.

– VĐV lưu lại các thành tựu của mình qua app để làm tham chiếu khi nhận kết quả.

– Kết quả của VĐV chỉ hợp lệ khi đã bật chế độ Public lịch sử chạy trên Strava.

– Mỗi user chỉ đăng ký bằng 1 số điện thoại, không dùng 1 số để đăng ký cho nhiều người, dễ nhầm lẫn kết quả

– Những hành động thực hiện nhập thủ công trên Strava hay sử dụng nhiều thiết bị trong cùng một thời điểm để ghi nhận thành tích sẽ được coi là không hợp lệ

– Mọi hành vi có dấu hiệu gian lận sẽ lập tức bị BTC hủy bỏ kết quả mà không cần báo trước.

– Trong mọi trường hợp, quyết định từ phía BTC là quyết định cuối cùng và duy nhất có hiệu lực

—–

Giải chạy TCI Run For Health

Đơn vị tổ chức/Organizer: TCI

Website: https://run.tcihospital.vn/

Hotline: 0936058950

Email: tcirunforhealth@gmail.com

Group: https://bom.so/Ts8PZ3

Fanpage: https://bom.so/BX0pH2

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital