Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu là hợp lý?

Tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu là hợp lý?

Tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan như: Cơ sở y tế, gói tầm soát, chi phí phát sinh,… Để có sự chuẩn bị chu đáo cho buổi thăm khám, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới bài viết này.

1. Đừng bỏ qua bước tìm hiểu chi phí

Việc tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ, chi phí,… trước khi bắt đầu buổi thăm khám là rất cần thiết đối với mọi khách hàng. Nắm được khoảng giá cụ thể sẽ giúp bạn chủ động hơn về vấn đề tài chính và có được sự lựa chọn hợp lý.

– Tầm soát ung thư cổ tử cung có chi phí không nhỏ, bởi vì quy trình thăm khám bao gồm rất nhiều danh mục chuyên sâu, kết hợp với sự hỗ trợ của máy móc và công nghệ tiên tiến. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu trước về chi phí để có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho buổi thăm khám. Hãy dự trù thêm chi phí phát sinh trong trường hợp phát hiện bệnh và cần can thiệp thêm một vài chỉ định khác.

– Giá của mỗi gói sàng lọc ung thư cổ tử cung là khác nhau. Tại nhiều cơ sở y tế hiện đã xây dựng hệ thống gói khám bài bản, đa dạng từ cơ bản đến chuyên sâu, nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám của mọi đối tượng. Có rất nhiều gói khám cùng mức chi phí hợp lý để bạn lựa chọn. Do vậy, bạn có thể cân nhắc kinh phí của bản thân, cùng với tiền sử bệnh lý, thể trạng sức khỏe để lựa chọn gói sàng lọc phù hợp. Bạn có thể tham khảo tư vấn từ phía chuyên gia trước khi bắt đầu buổi thăm khám.

tầm soát ung thư phụ khoa

Chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

2. Tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu?

Thực tế cho thấy, chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung là khác nhau ở mỗi cơ sở y tế, dao động từ vài trăm ngàn đồng cho đến vài triệu. Có rất nhiều yếu tố tác động đến chi phí của một buổi sàng lọc ung thư cổ tử cung. Dưới đây là những thông tin giúp bạn dễ dàng xác định phí thăm khám mà bản thân cần chuẩn bị.

2.1. Các yếu tố ảnh hưởng

Có 3 yếu tố khách quan ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thăm khám. Cụ thể như sau:

– Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn: Rõ ràng việc sử dụng dịch vụ tại các bệnh viện tư sẽ có chi phí nhỉnh hơn so với bệnh viện công. Bù lại, việc lựa chọn các bệnh viện hoặc phòng khám tư để thăm khám sẽ không quá đông đúc, phù hợp với những người có quỹ thời gian eo hẹp. Tại các địa chỉ y tế sở hữu đầy đủ thế mạnh như cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ bác sĩ uy tín và trang thiết bị y tế hiện đại thì kèm với đó là chi phí thăm khám sẽ cao hơn. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc song song cả chi phí và chất lượng dịch vụ để có buổi thăm khám như ý, đạt hiệu quả tốt thay vì ưu tiên những nơi có chi phí thấp mà chất lượng dịch vụ yếu kém.

– Gói khám mà khách hàng lựa chọn: Đơn giản nhất, nữ giới có thể thực hiện xét nghiệm tế bào cổ tử cung Pap smear với mức giá dưới 500.000 bao gồm cả phí khám ban đầu (thường được bác sĩ tư vấn hoặc chỉ định tại mỗi kỳ thăm khám phụ khoa tổng quát). Tuy nhiên, mức chi phí này sẽ nhân lên nhiều lần đối với các gói tầm soát ung thư cổ tử cung trọn gói.

Với dịch vụ tầm soát ung thư cổ tử cung trọn gói, nữ giới được sàng lọc ung thư toàn diện với đầy đủ danh mục thiết yếu, ứng dụng trang thiết bị y tế tối tân. Trực tiếp bác sĩ chuyên khoa phụ sản sẽ thăm khám và tư vấn đối với từng trường hợp. Đặc biệt, gói khám được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng, tiết kiệm hơn khi thăm khám lẻ và không phát sinh thêm là những ưu điểm chiếm trọn lòng tin của người bệnh.

– Chính sách ưu đãi ở từng cơ sở: Nhằm khuyến khích việc tầm soát sức khỏe chủ động, nhiều cơ sở y tế đã triển khai các chính sách ưu đãi hấp dẫn, giúp chị em hưởng trọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chi phí tiết kiệm nhất.

tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu

Một số gói khám xây dựng kết hợp tầm soát ung thư vú – phụ khoa

2.2. Chi phí tại Thu Cúc TCI

Là cái tên được nhiều chị em “chọn mặt gửi vàng”, Hệ thống y tế Thu Cúc TCI ngày càng nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng. Nằm trong TOP 3 Bệnh viện tư nhân đạt điểm chất lượng tốt nhất do Sở Y tế Hà Nội công bố, TCI chiếm trọn lòng tin của các chị em bởi sự chu đáo, tận tình trong quá trình thăm khám, cùng mức chi phí hợp lý chỉ tương đương với bệnh viện công.

Tại TCI, gói tầm soát ung thư cổ tử cung được xây dựng kết hợp với tầm soát ung thư vú, tử cung, buồng trứng với mục đích sàng lọc sớm các bệnh lý phụ khoa ở nữ giới. Gói khám được xây dựng bởi đội ngũ y bác sĩ đầu ngành về sàng lọc sớm ung bướu và chuyên khoa phụ sản, bao gồm 18 danh mục khám từ cơ bản đến chuyên sâu, ứng dụng thiết bị tiên tiến nhất.

– Chi phí tầm soát phát hiện sớm ung thư vú – cổ tử cung – tử cung – buồng trứng dành cho Nữ chưa QHTD dao động từ: 4.242.000 vnđ – 5.082.000 vnđ

– Chi phí tầm soát phát hiện sớm ung thư vú – cổ tử cung – tử cung – buồng trứng dành cho Nữ đã QHTD dao động từ: 6.720.000 vnđ – 7.560.000 vnđ

Trên đây là chi phí trọn gói, không phát sinh thêm và được thiết kế tiết kiệm hơn so với khám lẻ từng danh mục.

2.3. Có được áp dụng bảo hiểm không?

Dịch vụ khám sức khỏe và tầm soát ung thư chủ động hiện không nằm trong danh mục chi trả của bảo hiểm y tế. Về phía bảo hiểm bảo lãnh, điều khoản này phụ thuộc vào gói bảo hiểm mà khách hàng chi trả. Để tiết kiệm, khách hàng có thể đăng ký gói khám theo các chính sách ưu đãi của bệnh viện.

So với khoản chi phí bỏ ra để điều trị nếu có bệnh, thì giá tầm soát ung thư sớm cổ tử cung thấp hơn rất nhiều. Đặc biệt, việc sàng lọc bệnh từ giai đoạn sớm có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao tuổi thọ người bệnh. Hãy tầm soát sớm để phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm!

giá tầm soát ung thư cổ tử cung

Tầm soát định kỳ giúp nữ giới chủ động phòng ngừa bệnh nguy hiểm

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital