Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Sinh con tại Bệnh viện Thu Cúc

Sinh con tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những bệnh viện có khoa sản tốt, đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, không gian sạch sẽ, không quá đông đúc. Sinh con ở bệnh viện Thu Cúc được nhiều mẹ lựa chọn. Kinh nghiệm sinh con tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được giới thiệu ở bài viết sau.

Lựa chọn bệnh viện để đăng ký dịch vụ sinh đẻ rất quan trọng với mẹ bầu.

Lựa chọn bệnh viện để đăng ký dịch vụ sinh đẻ rất quan trọng với mẹ bầu.

1. Đồ đạc cần chuẩn bị

Khi sinh nở tại bệnh viện Thu Cúc, sản phụ dùng đồ bệnh viện cấp gồm quần áo, chăn cho mẹ, chăn ủ cho con, áo và tã chéo cho con. Số vật dụng này không giới hạn giờ thuê, có thể xin đổi đồ mới sạch bất cứ lúc nào trong ngày. Mẹ vì vậy không cần thiết phải mang quá nhiều đồ.

Khi đi sinh, cần chuẩn bị đồ đạc như sau:

– Một bộ hồ sơ sinh trước đó đã thực hiện gồm các quả xét nghiệm máu, nước tiểu, kết quả siêu âm gần nhất.

– Chứng minh thư nhân dân, thẻ bảo hiểm nếu có.

– Mang 1 bộ đồ cho mẹ để mặc khi ra viện, bỉm cho mẹ, đồ vệ sinh cá nhân như chậu rửa, khăn mặt, kem đánh răng và bàn chải, cốc uống nước…; mang 1 bộ đồ để mặc khi bé ra viện, khăn xô, bỉm cho bé…

2. Chọn phòng tại bệnh viện

Khoa Sản BV Thu Cúc có các phòng nghỉ ngơi cho mẹ chất lượng dịch vụ rất tốt. Trong phòng có nhà vệ sinh riêng, có điều hòa,  được lau dọn sạch sẽ thường xuyên, đem lại cho mẹ cảm giác thoải mái dễ chịu như ở nhà, giúp việc nghỉ ngơi yên tĩnh tốt hơn.

Mẹ được chăm sóc chu đáo, kiểm tra tình hình sức khỏe cẩn thận sau sinh.

Mẹ được chăm sóc chu đáo, kiểm tra tình hình sức khỏe cẩn thận sau sinh.

3. Các thủ tục nhập viện, ra viện

– Nếu thấy dấu hiệu chuyển dạ, thai phụ lên khoa sản vào phòng khám. Bác sĩ sẽ thực hiện khám trong, nghe tim thai. Nếu đẻ mổ chuyển sang phòng mổ ngay. Nếu đẻ thường thì theo dõi, khi cổ tử cung mở gần hết, sẽ được chuyển vào phòng đẻ.

Người nhà của sản phụ làm thủ tục tại quầy tầng 1. Nộp tiền, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm nếu có. Nếu sinh mổ, người nhà ký cam kết đồng ý mổ.

– Sau sinh: Nếu là sinh mổ, sau sinh, sản phụ được vào phòng hậu phẫu. Bệnh viện Thu Cúc trả con ngay với người nhà tại phòng chăm sóc, mẹ vẫn được theo dõi tại phòng hậu phẫu.

Khi ra viện: Trả đồ. Người nhà sản phụ đến khoa sản nhận giấy ra viện, giấy chứng sinh, nếu sinh mổ thì nhận giấy chứng nhận phẫu thuật và xuống quầy tầng 1 để thanh toán viện phí thừa hay thiếu với khoản tiền đã ứng ra trước đó.

Có nhiều bệnh viện thực hiện dịch vụ sinh để như bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện Vinmec, sinh con ở bệnh viện Bưu điện… Nếu như sản phụ muốn được chăm sóc đặc biệt hơn, đơn giản mọi thủ tục, được hướng dẫn chi tiết, được sinh đẻ với chất lượng dịch vụ cao thì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một lựa chọn. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm trong nước và quốc tế, thiết bị y tế hiện đại, sản phụ được theo dõi, chăm sóc, tận tình và chu đáo.

Sinh con ở bệnh viện Thu Cúc cũng là lựa chọn của nhiều chị em.

Sinh con ở bệnh viện Thu Cúc cũng là lựa chọn của nhiều chị em.

Thông tin về kinh nghiệm sinh con tại bệnh viện Thu Cúc cùng với những thông tin liên quan mà chúng tôi cung cấp hi vọng đã mang đến cho mẹ bầu quan tâm chia sẻ hữu ích.  Chúc bạn mẹ tròn con vuông!

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan