Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Siêu âm thai ở đâu chính xác Tại Bệnh viện Thu Cúc

Siêu âm thai ở đâu chính xác Tại Bệnh viện Thu Cúc

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tôi mới mang thai lần đầu nên chưa biết phòng khám siêu âm thai ở đâu chính xác và có bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội. Mới đây tôi được một người bạn giới thiệu Thu Cúc khám thai rất chính xác với đội ngũ bác sĩ uy tín nên tôi muốn tìm hiểu về bệnh viện. Tôi rất mong được tìm hiểu về bệnh viện và đăng kí khám tại đây (Nguyễn Thị Phương Lan, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:
Bạn Phương Lan thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Siêu âm thai ở đâu chính xác là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi đang mang thai. Hầu hết mọi người đều muốn địa chỉ siêu âm thai uy tín ở Hà Nội và bác sĩ khám thai tốt ở Hà Nội để bảo theo dõi quá trình phát triển của thai nhi một cách hiệu quả.
Khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với những trang thiết bị máy móc hiện đại như: máy siêu âm màu 4D, hệ thống máy sinh hóa, máy đo nước tiểu tự động… được nhập khẩu tại các nước có ngành y tế phát triển như Mỹ, Nhật Bản…cùng đội ngũ bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội, có chuyên khoa và nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn có được kết quả chính xác và đưa ra những tư vấn hữu ích nhất dành cho bạn và bé yêu luôn phát triển khỏe mạnh. Đây chính là địa chỉ siêu âm thai tốt ở Hà Nội

Siêu âm thai ở đâu chính xác

Chuyên khoa Sản – Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ siêu âm thai ở Hà Nội được nhiều chị em lựa chọn. Do đó, chị em đã tìm được địa chỉ siêu âm thai ở đâu tốt

Để kết quả siêu âm được chính xác nhất thì thai phụ phải uống nước đến khi căng tiểu, vì thế bạn nên uống nhiều nước và đến lúc căng tiểu bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm cho bạn. Để chủ động về thời gian và không phải đợi khi đến khám, người bệnh nên đặt lịch trước khi đến khám.
Bệnh viện Thu Cúc cam kết mang đến dịch vụ khám, siêu âm, chăm sóc hoàn hảo bằng tất cả sự tận tâm, đáp ứng trên cả sự mong chờ của quý người bệnh.
Để được khám thai tại Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số: 024 3728 0888 hoặc số điện thoại tổng đài: 1900 55 88 92.

Dịch vụ liên quan