Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Siêu âm thai bao nhiêu tiền? Tại Bệnh viện Thu Cúc

Siêu âm thai bao nhiêu tiền? Tại Bệnh viện Thu Cúc

Xin chào bác sĩ! Tôi đang mang thai tuần 20, tôi không sắp xếp thời gian siêu âm khám thai trong giờ hành chính được nên thường khám thai ở phòng khám gần nhà, trong khi tôi không mấy tin tưởng. Bạn tôi cho biết Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện khám siêu âm thai ngày nghỉ, lễ, có đúng không thưa bác sĩ? Tại đây, siêu âm thai bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Thu Trang – Hà Nội)

Bạn Thu Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện ĐKQT. Vấn đề bạn băn khoăn Bệnh viện Thu Cúc có siêu âm, khám thai ngày nghỉ không và siêu âm thai bao nhiêu tiền chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Siêu âm thai bao nhiêu tiền tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc?

Siêu âm thai bao nhiêu tiền tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc?

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có phục vụ người bệnh thực hiện thăm khám cả ngày chủ nhất, ngày nghỉ lễ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể gọi điện thoại đến tổng đài đặt lịch thăm khám trước.

Siêu âm thai tại Bệnh viện Thu Cúc có chi phí hợp lý, giá dao động từ 200.000 đồng – 540.000 đồng tùy vào thời gian siêu âm ở giai đoạn nào, tùy vào lựa chọn siêu âm 2D hay siêu âm 4D.

Siêu âm thai rất quan trọng, nhằm theo dõi sự phát triển, sức khỏe của thai nhi qua từng giai đoạn, phát hiện sớm những bất thường của thai nhi – nếu có, để chủ động hơn trong việc chăm sóc, can thiệp, phòng những biến chứng bất lợi xảy ra trong thai kỳ.

Có hai loại siêu âm thai:

Siêu âm 2D, hai chiều hình ảnh đen trắng, giúp chẩn đoán có thai hay không, xác định nhiều phôi hay 1 phôi, xác định vị trí thai, độ độ dài và kích thước, đường cắt của báo thai…

Siêu âm thai 4D: Là hình thức siêu âm 3 chiều với hình ảnh động, thấy được hình ảnh của em bé đang cử động.

Siêu âm thai cần chọn cơ sở y tế đảm bảo quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, thiết bị hiện đại để chẩn đoán những hình ảnh siêu âm chính xác. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín được đông đảo mẹ bầu tin chọn. Đặc biệt, tại đây, các bác sĩ đã nghiên cứu, xây dựng gói thai sản trọn gói nhằm giúp mẹ chăm sóc tốt nhất, toàn diện nhất trong thời gian bầu bí, trong khi sinh và sau sinh. Với gói thai sản này, mẹ không phải lo bỏ sót mốc khám thai quan trọng… trong khi chi phí rất phù hợp, ưu đãi hấp dẫn, được thanh toán theo BHYT giúp tiết kiệm được tối đa.

Siêu âm thai cần chọn cơ sở y tế đảm bảo quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, thiết bị hiện đại

Siêu âm thai cần chọn cơ sở y tế đảm bảo quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, thiết bị hiện đại để chẩn đoán những hình ảnh siêu âm chính xác.

Siêu âm thai bao nhiêu tiền? Hi vọng rằng thông tin chúng tôi cung cấp đã mang đến cho bạn đọc những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm kiến thức liên quan vui lòng liên hệ Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tổng đài 1900 55 88 92 để được giải đáp miễn phí.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan