Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có UY TÍN không?

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có UY TÍN không?

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có uy tín không là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm vì chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng phục vụ tại đây ngày càng được khẳng định.

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có UY TÍN không?
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội là đơn vị khám chữa uy tín được nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn.

1. Những tiêu chí của một phòng khám đa khoa uy tín

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng là đơn vị khám chữa bệnh uy tín hiện nay
Hiện nay, có rất nhiều các phòng khám tư nhân được mở ra

Hiện nay trên địa bàn thủ đô Hà Nội có rất nhiều phòng khám tư nhân được mở ra. Chính vì có quá nhiều các cơ sở y tế, phòng khám đa khoa hiện đại nên việc lựa chọn và tìm ra một địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín là điều không hề dễ dàng đối với người dân. Một địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín cần đạt được những tiêu chí sau đây.

– Thứ nhất: Phòng khám đó cần có giấy phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội.

Hiện nay có không ít cơ sở y tế mọc lên và chưa được sự cấp phép của Sở Y tế Hà Nội nhưng vẫn hoạt động một cách ngang nhiên. Chính vì thế đã có rất nhiều những vụ tai nạn y tế xảy ra khi người bệnh thực hiện khám chữa tại những đơn vị này. Chính vì vậy một phòng khám đa khoa được đánh giá là uy tín, chất lượng tối thiểu cần phải có giấy phép hoạt động của Sở Y tế ban hành.

– Thứ hai: Đội ngũ bác sĩ của phòng khám phải là những người có trình độ chuyên môn, tay nghề cao. Các bác sĩ trực tiếp khám chữa bệnh phải có  kinh nghiệm trong nghề và có y đức nghề nghiệp.

– Thứ ba: Phòng khám đa khoa uy tín phải đảm bảo nguồn trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước có nền y học tiến tiến và tuân thủ theo đúng tiêu chí chất lượng của Bộ Y tế đề ra.

– Thứ tư: Cơ sở hạ tầng của phòng khám đa khoa phải đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết yếu của người bệnh.

– Thứ năm: Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo quyền riêng tư cá nhân của người bệnh. Chi phí khám chữa bệnh được công khai, minh bạch, theo quy định của Bộ Y Tế.

Những tiêu chí nêu trên là căn cứ để bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ phòng khám uy tín trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh.

2. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng là đơn vị y tế khám chữa uy tín được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng là đơn vị y tế khám chữa uy tín được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy Hà Nội là một phòng khám đa khoa uy tín thuộc hệ thống Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Phòng khám khai trương và chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 29/03/2019. Với quy mô rộng gần 7.000 m2, giúp khám chữa và điều trị với số lượng lớn bệnh nhân mỗi ngày. Phòng khám có các chuyên khoa khác nhau giúp thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý thuộc các chuyên khoa khác nhau như Nhi, Tai-Mũi-Họng, chuyên khoa mắt, Răng-hàm mặt, khám Nội, khám ngoại, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, khám sức khỏe tổng quát, …

3. Phòng khám Thu Cúc là phòng khám uy tín dưới những tiêu chí sau đây:

– Phòng khám được sự cấp phép của Sở Y tế Hà Nội và chính thức đi vào hoạt động ngày 29/03. Phòng khám có trụ sở tại 216 đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Nằm ngay mặt đường Trần Duy Hưng tiếp giáp với trung tâm thương mại lớn Big C Thăng Long, khách sạn nổi tiếng Grand Plaza, trường THPT Amsterdam, … Đây là nút giao thông thông thoáng, thuận tiện cho quá trình đi lại và thăm khám của nhiều người dân trên địa bàn thủ đô và các tỉnh lân cận.

– Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Thu Cúc giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Rất nhiều các bác sĩ từng công tác lâu năm tại các bệnh viện công lập danh tiếng trong nước. Ngoài giỏi chuyên môn, các bác sĩ tại phòng khám Thu Cúc còn rất thân thiện, nhiệt tình với bệnh nhân.

– Phòng khám Thu Cúc được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển trên thế giới như Đức, Mỹ, Nhật Bản, … đảm bảo kết quả chính xác và nhanh chóng.

– Hệ thống cơ sở vật chất tại phòng khám Thu Cúc được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ và tiện nghi. Gồm đầy đủ các trang thiết bị như ghế chờ, hệ thống nước uống tự động, thang máy, thiết bị an ninh an toàn, … đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết yếu của người dân.

– Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám Thu Cúc nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Ứng dụng hệ thống hồ sơ bệnh án online, đặt lịch khám trực tuyến hoặc chỉ bằng một cuộc gọi đến số 1900 55 88 92. Giá dịch vụ các bệnh lý, gói khám được niêm yết công khai đúng theo quy định của Bộ Y tế.

– Ngoài ra, phòng khám Thu Cúc còn được đánh giá là phòng khám đa khoa uy tín vì số lượng người bệnh và bệnh nhân đến đây thăm khám, điều trị mỗi ngày càng đông. Tỷ lệ người bệnh hài lòng về chất lượng khám chữa và phục vụ tại phòng khám Thu Cúc cũng rất cao.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan