Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có khám người nước ngoài

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có khám người nước ngoài

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có khám cho người nước ngoài không là thắc mắc của không ít người bệnh được gửi tới hệ thống bệnh viện Thu Cúc gần đây. Câu trả lời chắc chắn là phòng khám Thu Cúc cũng như bệnh viện Thu Cúc đều có khám cho người nước ngoài. Dịch vụ này đã được thực hiện từ lâu và rất hiệu quả tại bệnh viện Thu Cúc tại Thụy Khuê.
Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có khám cho người nước ngoài không?

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có khám cho người nước ngoài không?

Việc nhiều người muốn tìm hiểu điều này cho thấy có nhiều người bệnh rất quan tâm tới phòng khám ĐKQT Thu Cúc nói riêng và hệ thống bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nói chung. Phòng khám Thu Cúc có được sự quan tâm này nhờ vào sự hội tụ đầy đủ các điều kiện và ưu điểm như sau:

Quy mô phòng khám lớn:

Quy mô phòng khám lớn, lên tới 7000m2, với vị trí đắc địa. Trực thuộc sự quản lý của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tọa lạc tại 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, nơi có vị trí đắc địa, thuận lợi cho đi lại. Phòng khám ĐKQT Thu Cúc khai trương ngày 29/3/2019 được đánh giá là phòng khám có quy mô lớn nhất Hà Nội, lớn hơn nhiều so với các phòng khám thông thường.

Cơ sở vật chất, hệ thống máy móc tân tiến:

Cơ sở vật chất cùng với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế. Hệ thống trang thiết bị tại đây được đầu tư đồng bộ, luôn được cập nhật mới, chất lượng ngoại nhập mang đến kết quả thăm khám và điều trị đạt tỷ lệ chính xác cao.

Đội ngũ bác sỹ giỏi:

Đội ngũ bác sĩ giỏi, với nhiều giáo sư, tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân, thầy thuốc ưu tú, các bác sĩ quốc tế tài năng đến từ những nền y học tiên tiến hàng đầu thế giới. Trong đó có các bác sĩ danh tiếng, từng nhiều năm công tác tại những bệnh viện lớn.

Chất lượng dịch vụ đẳng cấp

Chất lượng dịch vụ đẳng cấp, các điều dưỡng và nhân viên y tế được đào tạo bài bản cả về chuyên môn và y đức, nên luôn có thái độ nhiệt tình, chăm sóc người bệnh như thân nhân của chính mình.

Chí phí hợp lí:

Chi phí hợp lý cùng các chế độ ưu đãi thiết thực vì người bệnh. Chi phí thăm khám phù hợp, minh bạch, thông tin người bệnh hoàn toàn được bảo mật.

Phòng khám Thu Cúc luôn nhận khám cho người nước ngoài

Trong gần 10 năm hoạt động trong ngành Y tế, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã và đang thực hiện khám cho cả người Việt và người nước ngoài. Có nhiều bệnh nhân người nước ngoài đã được các bác sĩ tại đây cùng với dịch vụ và thiết bị tiên tiến của bệnh viện chữa khỏi bệnh. Trong đó có cả những ca bệnh nghiêm trọng. Thậm chí đã có những bệnh nhân ngoại quốc từng chữa ở nhiều nơi, thuộc nhiều quốc gia khác nhau mà không khỏi, nhưng khi đến với bệnh viện ĐKQT Thu Cúc lại được chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Họ đã dành tặng bệnh viện cùng các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên tại đây những lời khen ngợi, cảm phục cùng sự biết ơn sâu sắc.

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có khám cho người nước ngoài không?

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc ra đời được kế thừa các thế mạnh nổi bật mà thương hiệu bệnh viện Thu Cúc đã đạt được trong quá trình hoạt động lâu dài vừa qua. Đó là tỷ lệ 99,9% người bệnh hài lòng với chất lượng bệnh viện (theo khảo sát gần nhất của Sở Y tế Hà Nội), 100% khách khẳng định sẽ quay lại sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, qua các đợt chấm điểm bệnh viện gần đây, bệnh viện Thu Cúc luôn giành điểm số cao, đứng trong Top 3 bệnh viện tư có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội, top 7 bệnh viện có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội trong cả khối công lập và ngoài công lập.

Với các ưu điểm đặc biệt trên, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc xứng đáng là một cơ sở y tế đáng tin cậy không chỉ dành cho người dân trong nước mà còn cho cả người nước ngoài khi quan tâm tìm hiểu Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có khám cho người nước ngoài không. Đặc biệt, đến với phòng khám trong tháng 4 này (tháng khai trương), ngoài quà tặng 30% giá gói khám tổng quát, người bệnh còn được giảm 20% các chi phí cận lâm sàng phát sinh, miễn phí khám ban đầu, 20% nội soi tiêu hóa cùng nhiều ưu đãi khác.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital