Trang chủ » Sống khỏe » Tin tức y khoa » Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có ĐẮT không?

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có ĐẮT không?

Khám chữa tại phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có đắt không là mối quan tâm của nhiều người dân, khi các phòng khám quốc tế thường được cho là có chi phí khá cao. Để tìm hiểu về vấn đề trên, bạn có thể tham khảo bài viết sau.
phòng khám thu cúc ở trần duy hưng có đắt không
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị khám chữa bệnh tiện nghi, uy tín, chất lượng với giá dịch vụ phù hợp.

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có đắt không?

phòng khám thu cúc ở trần duy hưng giá khám bệnh rất hợp lý
Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng là địa chỉ khám chữa đáng tin cậy của nhiều người dân.

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng là phòng khám Đa khoa Quốc tế. Khám chữa nhiều bệnh lý thuộc các chuyên khoa khác nhau. Giá dịch vụ ở đây phù hợp với đại đa số người dân và chỉ tương đương với giá khám tự nguyện tại các bệnh viện công lập.

Phí khám bệnh tại phòng khám Thu Cúc được niêm yết, công khai đúng theo quy định của Bộ y tế. Phí khám bệnh ban đầu ở Thu Cúc chỉ dao động từ 150.000 – 300.000 đồng tùy từng dịch vụ. Hơn nữa người bệnh cũng có thể lựa chọn khám với bác sĩ giỏi tùy theo nhu cầu thăm khám của mình.

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng phục vụ thăm khám cho cả người Việt Nam và người nước ngoài, với mức chi phí rất hợp lý.

Chị Nguyễn Thị Hoa (32 tuổi_Cầu Giấy, HN): Tôi từng nội soi dạ dày ở phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng. Giá ở đây rất hợp lý. Nội soi gây mê cũng chỉ hơn 1.000.000 đồng, tính ra cũng ngang bằng mấy viện công. Mà bác sĩ nội soi ở đây lại nhẹ nhàng, quá trình nội soi nhanh, không gây đau rát, khó chịu. Tôi cảm thấy mức giá đó hoàn toàn hợp lý và cũng rất ưng ý khi khám chữa ở đây.
Anh Phạm Đình Công (42 tuổi_Thanh Xuân, HN): Tôi thấy giá khám bệnh ở phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng không phải là cao. Giá khám ở đây cũng chỉ ngang bằng với các phòng khám đa khoa khác. Trước đây tôi cứ nghĩ phòng khám quốc tế thì giá chắc phải đắt lắm nhưng không phải. Phòng khám Thu Cúc có giá rất hợp lý lại được phục vụ chu đáo, khám chữa bệnh nhanh không mất nhiều thời gian chờ đợi. Bác sĩ ở đây cũng nhiều người giỏi nên tôi thấy với mức giá này là hoàn toàn hợp lý và rất yên tâm khi đến đây.
Cô Phạm Thị Hòa (58 tuổi_Từ Liêm, HN): Cô bị viêm loét dạ dày mấy năm nay, có đi chữa ở mấy viện rồi nhưng hết thuốc đâu lại đóng đấy, đau vẫn hoàn đau. Tôi được người quen cho biết phòng khám Thu Cúc có khám và chữa về bệnh dạ dày rất hiệu quả nên tôi đến đây. Trước khi đến đây tôi cũng nghĩ phòng khám Thu Cúc là phòng khám quốc tế nên chắc chi phí cũng phải cao lắm. Nhưng tôi vẫn quyết định đến đây. Tôi có gọi điện cho phòng khám trước khi đi, được các cô tư vấn báo mức giá tôi thấy giá cũng rất hợp lý, không phải cao. Nên hôm nay tôi đến đây khám và cảm thấy rất ưng í về dịch vụ khám chữa và chăm sóc ở đây, giá cũng chỉ như khám dịch vụ ở viện công.

Trên đây là những chia sẻ từ một số bệnh nhân đến khám tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ và giá khám tại đây.

Phòng khám Thu Cúc: tiện nghi, chất lượng, uy tín và phù hợp

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng khám bệnh với giá rất hợp lý
Chi phí khám bệnh tại phòng khám Thu Cúc phù hợp với đông đảo bệnh nhân Việt Nam và người nước ngoài.

Tiện nghi

Phòng khám Thu Cúc rộng 7.000m2, gồm 7 tầng nổi và 1 tầng hầm. Có vị trí nằm ngay sát mặt đường Trần Duy Hưng nút giao thông chính, lưu thông thuận tiện. Hệ thống an ninh an toàn tiện lợi. Khu vực để xe rộng rãi, an toàn. Máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Áp dụng hệ thống tra cứu bệnh án điện tử giúp cắt giảm các thủ tục hành chính, quá trình đăng kí khám chữa diễn ra nhanh gọn nhất.

Hệ thống phòng khám được trang bị sạch sẽ, thoáng mát. Công nghệ khám, chữa đạt chuẩn. Dịch vụ người bệnh chu đáo. Đặt lịch, đăng kí khám chỉ bằng một cuộc gọi (1900 55 88 92).

Chất lượng

Chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám Thu Cúc được đánh giá cao bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn danh tiếng. Hệ thống máy móc hiện đại cho hình ảnh rõ nét. Kết quả khám chữa và chẩn đoán chính xác. Phác đồ điều trị hiệu quả và tiên tiến nhất.

Uy tín

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trực thuộc sự quản lý của Bệnh viện Thu Cúc – là một trong những đơn vị khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Thương hiệu Thu Cúc uy tín được đánh giá là bệnh viện tư nhân có điểm chất lượng dẫn đầu hà nội trong cả khối công lập và ngoài công lập. Bệnh viện đã nhận được huy chương vàng dịch vụ y tế hoàn hảo do Bộ Y tế trao tặng.

Phù hợp

Phòng khám Thu Cúc khám chữa nhiều bệnh lý thuộc các chuyên khoa khác nhau phù hợp với nhiều bệnh nhân và người bệnh ở các độ tuổi khác nhau. Chất lượng khám chữa và giá cả phù hợp xứng đáng là địa chỉ khám chữa phù hợp và uy tín tại Hà Nội hiện nay.

Hi vọng những chia sẻ của tôi ở trên có thể giúp bạn giải đáp băn khoăn “phòng khám Thu Cúc có ở Trần Duy Hưng có đắt không?”. Để đặt lịch khám tại phòng khám Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan