Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Lựa chọn phòng khám Nhi tốt giúp mẹ không

Lựa chọn phòng khám Nhi tốt giúp mẹ không

Có nhiều bậc phụ huynh cứ “dăm ba bữa” lại thấy ôm con đi khám hết chỗ này đến chỗ khác, sở dĩ là vì mẹ chưa tìm được phòng khám nào tốt cho bé. Có rất nhiều phòng khám nhưng để tìm được phòng khám nhi tốt giúp mẹ an tâm cả về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị máy móc, chế độ phục vụ và đặc biệt hạn chế sử dụng kháng sinh, đây là điều mà rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm.

Phòng khám nhi tốt giúp mẹ Không còn khổ sở cảnh “dăm bữa nửa tháng” lại ôm con đi khám

phòng khám nhi tốt
Nhiều bậc phụ huynh lo lắng cứ dăm bữa nửa tháng con lại ốm mà vẫn chưa tìm được địa chỉ phòng khám nhi tốt cho con. (ảnh minh họa)

Chị Ngọc Lan (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “Chắc nhiều mẹ nuôi con nhỏ cũng thấu hiểu cái cảm giác này của mình. Cứ mỗi lần “trái gió trở trời” là con lại khò khè, ho, sốt. Nhìn bé con như vậy mình cũng sốt ruột mà không biết nên làm gì? Không dám tự ý cho con uống kháng sinh, nên mình quyết định ôm con đi khám. Phòng khám gần nhà vừa nhỏ, lại đông, hai mẹ con phải xếp hàng đợi chờ rất lâu. Hơn nữa, các trang thiết cũng thiếu thốn nên mình thấy hơi lo. Trẻ nhỏ mà, cứ “dăm ba bữa” lại đòi gặp bác sĩ, có thẻ BHYT mà như không, vì phòng khám không áp dụng nên mỗi lần đưa con đi khám tốn cả tiền triệu, nghĩ cũng xót”.

“Thế rồi mình cầu cứu bà chị gái, để hỏi địa chỉ phòng khám nhi tốt mà chị hay khám cho con đi khám, thì được biết gia đình chị hay cho bé khám ở Thu Cúc. Nghe nói các bác sĩ ở đây khám rất cẩn thận, nhẹ nhàng, phòng khám rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, phí khám cũng phù hợp mà lại còn được áp dụng BHYT nên tiết kiệm khá nhiều. Hơn nữa là mẹ và bé cũng không phải đợi chờ lâu, nên mình quyết định cho con đi khám ở Thu Cúc luôn. Trộm vía từ hồi khám con khám với các bác sĩ ở Thu Cúc chắc “hợp thầy hợp thuốc” con ít ốm hơn hẳn, còn mình cũng đỡ vất vả hơn.

Khác với chị Ngọc Lan, chị Nguyễn Minh Huệ (Ba Đình – Hà Nội) chia sẻ: “Phòng khám thì nhiều lắm, nhưng lựa chọn phòng khám nhi tốt, đáp ứng các tiêu chí như bác sĩ giỏi, hạn chế kháng sinh, trang thiết bị máy móc, rộng rãi, sạch sẽ,… thì thật sự phải cân nhắc. Trẻ nhỏ hay “quặt quẹo” lắm, cứ “dăm ba bữa” là lại đòi gặp bác sĩ. Chính vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ khám nhi tốt cho bé lại đáp ứng các tiêu chí trên là điều rất quan trọng.

Nhà mình trước giờ vẫn cho con khám ở Thu Cúc, các bác sĩ tại Thu Cúc khám rất tận tình cho con, đặc biệt là hạn chế kháng sinh cho con. Khi đến khám ở đây cả mẹ và bé đều được chăm sóc rất tận tình, cũng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, lại được áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm bảo lãnh nên vừa yên tâm, giúp bé khỏi bệnh mà vợ chồng mình cũng đỡ phải chạy qua chạy lại hết chỗ này đến chỗ kia và tiết kiệm được khá nhiều chi phí”.

Chuyên khoa Nhi Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ Nhi khoa giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng phác đồ điều trị hạn chế kháng sinh được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.

Chuyên khoa Nhi Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ Nhi khoa giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng phác đồ điều trị hạn chế kháng sinh được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.

.

Đó là những lời chia sẻ của chị Ngọc Lan và chị Huệ. Vậy còn chị Phương Thảo (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ như thế nào.

“Chồng mình làm xây dựng nên hay đi công tác xa nhà, ở nhà chỉ có mỗi hai mẹ con. Cứ mỗi lần con ốm là mình lo lắm, mình hay gọi cho chồng về nhưng nhiều khi thấy anh í phải bỏ việc về nhà mình cũng thấy không an tâm. Ông bà nội, ngoại thì ở xa nên cũng không muốn gọi vì sợ kẻo ông bà sốt ruột. Rồi có lần con sốt, mình không đợi chồng về nên cho con đi khám ở viện công. Cũng biết trước là đông nhưng vì nghĩ bệnh viện uy tín nên mình vẫn quyết tâm cho con đi. Khi đến bệnh viện thật sự đông thật, bệnh nhân quá tải, nhiều trẻ phải  xếp hàng từ sáng sớm mà đến tận trưa mới được gọi tên. Hai mẹ con mình hết nguyên nửa ngày ngồi đợi cuối cùng cũng đến lượt khám. Đặc biệt là đợt nào dính dịch cúm A hay viêm phổi gì đó là các mẹ cho con đi khám nhưng trong lòng lo “ngay ngáy” vì sợ bé bị lây chéo bệnh từ bạn khác. Xong từ lần đó, mình ôm con ra Thu Cúc khám.

Phòng khám nhi tốt là lựa chọn an toàn của mẹ giúp mang lại hàng ngàn lợi ích cho bé yêu

Rất nhiều bậc phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Chuyên khoa Nhi Thu Cúc là địa chỉ UY TÍN để thăm khám và điều trị cho con.

Rất nhiều bậc phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Chuyên khoa Nhi Thu Cúc là địa chỉ UY TÍN để thăm khám và điều trị cho con.

n.

“Ban đầu mình cũng chỉ nghĩ mình lựa chọn Thu Cúc vì sự an toàn cho con. Bởi thấy nhiều mẹ chia sẻ là khá ứng í khi cho con đi khám ở Thu Cúc. Mình còn nhớ còn có mẹ chia sẻ: đưa con đi khám mà bé chẳng sợ gì hết, các bác sĩ và điều dưỡng ở Thu Cúc phục vụ tận nơi, khám xong bé chạy ù ra khu vui chơi trước cửa phòng khám, có nhiều đồ chơi nên con thích lắm. Phòng khám rộng rãi, wifi, điều hòa, điện nước đầy đủ cả. Hơn nữa các bác sĩ còn hạn chế sử dụng kháng sinh, bé nào cần thiết mới phải uống chứ không tùy tiện mà kê kháng sinh cho con đâu, nên các mẹ cứ ên tâm. Nghe vậy mình cũng an tâm phần nào.

Rồi khi mình cho con đến Thu Cúc để khám, thực sự mới cảm nhận được tận tình và chu đáo của các bác sĩ và điều dưỡng tại Thu Cúc. Các bác sĩ khám rất nhẹ nhàng, khám xong còn dặn dò rất cẩn thận về chế độ dinh dưỡng, cũng như cách chăm sóc cho con như thế nào để bé mau khỏi. Việc đăng ký và làm thủ tục khám ở đây cũng rất nhanh, không mất nhiều thời gian. Hi vọng rằng các bậc phụ huynh cũng sớm lựa chọn được một địa chỉ thăm khám nhi tốt cho con mình như mình lựa chọn Thu Cúc”.

ĐẶC BIỆT: Sắp tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mở rộng quy mô gấp 3 lần, Chuyên khoa Nhi được đầu tư cả về số lượng phòng khám và hệ thống trang thiết bị máy móc tân tiến, giúp đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan